fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

3 Lý Do Bạn Nên Vệ Sinh Nệm Thường Xuyên

Ngủ là một phương thức giúp chúng ta tái tạo lại năng lượng mới, mang đến sự minh mẫn, một sức khỏe và trí nhớ tốt, và nệm chính là chìa khóa để bạn có một giấc ngủ tốt. Vì vậy, vệ sinh nệm thường xuyên, giữ nệm luôn sạch sẽ, chính là đang bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Quần áo thì nên thay đổi hàng ngày, vậy tại sao nệm, vật cũng tiếp xúc cơ thể với 1/3 thời gian lại không được vệ sinh thường xuyên? Với 3 lý do sau chắc chắc bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ và lên lịch trình cho sự cách mạng này.

Loại bỏ bụi bẩn

Với tất cả các vận dụng thì sau thời gian sử dụng đều chứa rất nhiều bụi bẩn bám vào. Không chỉ làm căn phòng trở nên ngột ngạt hơn, mà còn làm cho bạn dễ dàng mắc các bệnh về hô hấp hơn.

Thêm nữa, bề mặt nệm còn chính là nơi tích tụ hàng ngàn tế bào chết từ da, là nguồn thức ăn lớn cho mọi vi khuẩn, việc không vệ sinh nệm thường xuyên sẽ là điều kiện thuận lợi cho sinh sôi, nảy nở này.

3 Lý Do Bạn Nên Vệ Sinh Nệm Thường Xuyên
Nệm không được vệ sinh thường xuyên, luôn ẩn chứa bụi bẩn, tế bào chết, là ngôi nhà lý tưởng của vi khuẩn, vi rút

Đặc biệt hơn, những đại – tiểu tiện của đại đa số những bé nhỏ còn khiến cho không khí vốn đã thiếu mất sự trong lành còn khiến cho không khí bị ô nhiễm nặng nề hơn.

Vì vậy, việc việc sinh nệm thường xuyên sẽ trả lại cho bạn không khí trong lành hơn, giúp đưa cơ thể vào trạng thái thư giãn cũng dễ dàng hơn.

Kéo dài tuổi thọ nệm

Nếu bụi bẩn, vi khuẩn sinh sôi, phát triển lâu ngày chắc chắn sẽ làm giảm đi tuổi thọ nệm rất nhiều. Ngoài ra, nếu chẳng may nước bị thấm xuống, còn làm biến đổi cấu trúc, hay ruột nệm bị biến dạng, do sự ăn mòn, nấm mốc.

Giữ nệm sạch sẽ, có một lịch trình vệ sinh nệm thường xuyên và đúng cách có thể kéo dài tuổi thọ của nệm đồng thời bạn sẽ tiếp kiệm được một khoản chi tiêu cho nệm mới.

Bảo vệ sức khỏe người dùng

Tiếp xúc với nệm bẩn lâu ngày, môi trường ô nhiễm, sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. vì vậy sẽ chẳng còn lý do nào tốt hơn là chính sức khỏe của bạn đang bị đe dọa, bởi không khí bụi bẩn, cơ thể tiếp xúc với vi khuẩn, mấm mốc hàng ngày.

3 Lý Do Bạn Nên Vệ Sinh Nệm Thường Xuyên
Nệm sạch là một trong những lý do khiến bạn có giấc ngủ ngon

Với 3 lý do trên để giúp bạn thay đổi cái nhìn về nệm lâu ngày, hi vọng đây chính là những động lực để bạn cải thiện tấm nệm, vật tiếp xúc với 1/3 thời gian cơ thể hàng ngày.

0 Comments for “3 Lý Do Bạn Nên Vệ Sinh Nệm Thường Xuyên”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: