fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

7 Đại Kỵ Kê Giường Trong Phong Thủy

Theo các chuyên gia phong thủy thì việc kê giường ngủ hay các bố trí các vật dụng đều có nguyên tắc riêng nếu muốn được khỏe mạnh, công việc thuận lợi. Nhưng, muốn được thuận lợi, phát đạt trong cách bài trí thì trước tiên cần phải tuân thủ một vài điểm khi sắp xếp vật dụng hay kê giường.

Cùng tham khảo nhé!

7 Đại Kỵ Kê Giường Trong Phong ThủyHướng giường ngủ tính như thế nào?

Có một điều thiết yếu mà ai cũng phải xác định đúng như lại không ít người lầm tưởng hướng giưởng ngủ tính từ đầu hay từ chân. Nếu sai điều này thì dù bạn có áp dụng các cách xác định hướng tốt đi chăng nữa thì đều trở nên vô nghĩa.
Theo phân tích của Bát Trạch từ các chuyên gia phong thủy thì hướng giường được tình từ phía chân người ngủ, chứ không phải tính từ đầu như đã nghĩ vì khi ngủ mũi chúng ta hấp thụ khí từ phía chân giường và khi thức dậy, mọi người sẽ nhìn về hướng chân giường.

1. Phòng ngủ ở tầng hầm

Đây là yếu tố quan trọng trong nhất trong việc lựa chọn xây dụng phòng ngủ, đó là tầng hầm, tầng hầm là tầng đại kỵ nhất vì phòng ở tầng hầm luôn nặng nề, không khí không lưu thông rất có hại đối với sức khỏe.

2. Nằm thẳng với lối đi

Nhiều chuyên gia nhận định rằng vị trí đặt giường tốt nhất là phải trên đường vuông góc với cửa đi, đầu giường không hướng về phía cửa, để tránh sát khí xung vào đầu, ảnh hưởng đến sức khỏe.
Giường ngủ cũng không nên đặt sát tường về phía cửa đi, dễ gây mất ngủ, hay nằm mơ, thần kinh suy nhược, tình cảm kém ổn định.

7 Đại Kỵ Kê Giường Trong Phong Thủy
Tránh đặt giường ngủ đối diện của ra vào

3. Không điểm tựa, tránh chông chênh

Cụ thể cho lưu ý này là nếu đầu giường bạn không kê sát vào tường hoặc tủ là thế không có chỗ dựa. Điều này sẽ làm cho bạn khó có quý nhân phù trợ, dễ sinh tiêu cực và thường có cảm giác cô đơn, chống trải, uể oải trong công việc.

7 Đại Kỵ Kê Giường Trong Phong Thủy
Không điểm tựa, tránh chông chênh4. Nằm dưới tầm ngang

Nếu giường kê ngay trong phòng có tấm ngang sẽ như hình tam giác như luôn bị đè nén, trong phong thủy gọi là hung hình. Dầm ngang nằm trên bất kì bên trên nơi nào của giường nệm đều ảnh hưởng tới sức khỏe của bộ phận đó.
Nếu dầm ngang nằm trên đầu bạn sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nhức đầu, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan.

7 Đại Kỵ Kê Giường Trong Phong Thủy
Tránh những tầm ngang

5. Kê sát bếp

Nếu phòng ngủ của bạn kê sát bếp thì đầu giường không nên sát vào tường bếp lò. Vì dễ phát sinh bệnh tật nhất là bệnh về gan, tim khiến tính tình bạn trở nên cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

7 Đại Kỵ Kê Giường Trong Phong Thủy
Tránh sát vách bếp6. Hướng thẳng ra nhà vệ sinh hay cửa phòng

Nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường bạn đã phạm phải “ hung vi”. Do toilet luôn tỏa ra mùi hôi và tiếng nước dội rửa sẽ làm bạn khó ngủ và làm tinh thần luôn căng thẳng, đồng thời còn khiến trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt được đúng sai.

7. Không đặt gương đối diện giường

Gương đặt đối diện giường ngủ theo phong thủy sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực cho tình cảm vợ chồng, ảnh hưởng đến sự chung thủy và dễ có người thứ 3 xen vào phá vỡ hạnh phúc gia đình.

7 Đại Kỵ Kê Giường Trong Phong Thủy
Không nên để gương đối diện giường ngủ

0 Comments for “7 Đại Kỵ Kê Giường Trong Phong Thủy”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: