fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

7 Nguyên Tắc Bất Di Bất Dịch Khi Chọn Nệm

1. Tìm Hiểu Trước Khi Mua

Với thời đại 4.0 như hiện nay, thì việc tìm hiểu thông tin đa chiều là quá dễ dàng và nhanh chóng, vì vậy, để tìm kiếm tấm nệm phù hợp cùng các nhà sản xuất uy tín, cũng trở nên khá dễ dàng.

7 Nguyên Tắc Bất Di Bất Dịch Khi Chọn Nệm
Tìm hiểu và chọn mua dễ dàng hơn với mọi sản phẩm trên Google

2. Chọn kích Thước Nệm
 

  • Chọn theo trọng lượng cơ thể

Một tấm nệm tốt là tấm nệm có thể nâng đỡ cơ thể cách hoàn hảo nhất, và trọng lượng cơ thể sẽ là yếu tố quyết định đến độ dày của tấm nệm.

5cm sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho những ai yêu thích sự gọn nhẹ và hay di chuyển, với độ mỏng này còn thích hợp thích hợp cho những ai mắc phải những bệnh liên quan đến xương khớp. Và để cảm nhận được độ nảy hay êm ái thì 5cm sẽ phù hợp với những ai dưới 45kg.

10cm là độ dày chuẩn nhất để đảm bảo tốt nhất các tính năng như độ êm, đàn hồi và khả năng nâng đỡ cơ thể khi nằm. 10cm là độ dày được đánh giá  phù hợp nhất với phổ biến trọng lượng. Và 50kg là số kí bạn có nên chọn những độ dày này.

7 Nguyên Tắc Bất Di Bất Dịch Khi Chọn Nệm
Chọn lựa kích thước phù hợp còn là cách để tạo nên không gian hài hòa hơn

3. Chọn Theo Cơ Địa

Bạn khó có thể ngon giấc nếu nằm phải nệm không phù hợp bởi làn da dị ứng, hay đau lưng, xương khớp, vì vậy mua nệm bạn cũng cần chú ý đến những đặc điểm của cơ thể như:
Cơ địa: nếu bạn thuộc tip người có thân nhiệt cao hay đổ mồ hôi, thì nên chọn những nệm có độ thoáng mát nhất định, và nệm có thể dễ dàng trong việc vệ sinh.
Làn da nhạy cảm hay dị ứng cơ thể: nệm cao su thiên nhiên sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn, bởi nệm được sản xuất với nguyên liệu tự nhiên thường nệm có khả năng khá khuẩn cao, ngăn ngừa sự phát sinh của nấm mốc, vi khuẩn.

4. Chọn Nệm Theo Đối Tượng

Nệm cho trẻ em, do hệ thống xương chưa hoàn thiện, nên việc chọn nệm cho trẻ ít nhiều cũng có tác động đến khung xương. Vì thế, chọn nệm cho trẻ cầnn chú ý đến độ cứng vừa phải như bông ép, hay nệm cao su thiên
nhiên có chất liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Nệm người lớn, đau xương khớp, với người đau lưng xương khớp, bạn nên cân nhắc những loại nệm có độ đàn hồi lớn, chỉ nên chọn những loại nệm có độ cứng vừa phải để giúp nâng đỡ cột sống và hạn chế những con đau nhức vào nửa đêm.

Nệm dành cho người trưởng thành. Với những người ở độ tuổi trưởng thành, thì việc chọn nệm lại có thể tùy biến hơn. Cơ thể người trưởng thành thường có thể thích nghi được đa số các dòng nệm khác nhau. Nhưng, để tiện dụng hơn trong sử dụng người ta hay chọn những loại nệm có những tiện ích riêng. Như:

  • Gấp 3 cho những bạn hay di chuyển,
  • Nệm cao su cho bạn yêu thích sự mềm mại.
  • Nệm lò xo những bạn thích sự đàn hồi lớn hay thích sự đồ sộ của dòng nệm này.

5. Chọn Theo Giá Thành

Một chiếc nệm hoàn hảo là vừa có thể mang lại giấc ngủ ngon mỗi đêm lại vừa phù hợp với kinh tế sẽ mang lại giấc ngủ ngon vào mỗi đêm mà không phải lo lắng về kinh phí.

Với tầm 3 triệu bạn có thể sử dụng nệm bông ép hay cao su tổng hợp. Với giá thành vừa phải lại đạt về độ cứng vừa phải.
3 triệu trở nên bạn có thể trải nghiệm thử nệm cao su để chăm sóc từng giấc ngủ.
5 triệu trở nên, là dòng nệm cao cấp vì vậy bạn có thể sử dụng nệm với chất liệu từ tự nhiên như nệm cao su thiên nhiên.

Thêm nữa, Sự rào càn về kinh tế đôi khi khiến bạn khó có thể sở hữu những tấm nệm chất lượng, vì vậy giải pháp để có thể sở hữu tấm nệm chất lượng bạn có thể sử dụng chương trình trả góp 0% lãi suất nhà Tatana, vừa là phải pháp tránh đi sự eo hẹp kinh tế vừa giúp bạn có được tấm nệm phù hợp trọn vẹn cho từng giấc ngủ.

6. Nằm Thử

Nhiều người có thói quen mua theo ý kiến của người khác hay mua nệm theo thương hiệu mà bỏ qua quá trình nằm thử nệm. Cơ địa mỗi người là khác nhau vì vậy, bạn nên nằm thử tấm nệm 10 – 15’ để cảm nhận, sự thoải mái, dễ chịu có mang lại từ chính chiếc nệm này hay không?

7. Chọn Thương Hiệu Uy Tín

Để đáp ứng được chất lượng cũng như

TATANA

0 Comments for “7 Nguyên Tắc Bất Di Bất Dịch Khi Chọn Nệm”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: