fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Chiến Lược Mới Cho Biệt Đội Lạ Giường – Lạ Nhà

Dịp hè là dịp mà chúng ta bỏ buông mọi thứ cho phép bản thân mình được “xõa” vài ngày sau những ngày bận rộn với sách vở, những ngày bon chen với những còn đường đầy nắng bụi. Nhưng, trong số chúng ta lại bị mắc chứng hội chứng mang tên “ first-night effect – hiệu ứng đêm đầu tiên” đó là triệu chứng khiến bạn khó ngủ ở bất cứ đâu, nếu không phải nhà mình.

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ những giây phút đắm chìm trong những ngày hè – những cuộc vui vì không đủ sức thì hãy note ngay lại vài gợi ý sau:

Chiến lược mới cho biệt đội lạ giường – lạ nhà

Sử dụng vận dụng hỗ trợ giấc ngủ

Nếu bạn mang trong mình căn bệnh bẩm sinh khó ngủ ở những nơi lạ lẫm, nhưng lại mong muốn trải nghiệm ở nhiều nơi thì có thể bổ sung những vật dụng sau trong hành trang để đủ sức khám phá những miền đất mới:

– Áo gối. Khi đi xa bạn có thể mang thêm áo gối vì không có gì có thể quen thuộc bằng mùi hương của chính bạn, mùi hương quen thuộc có thể sẽ đánh lừa được bộ não, giúp bạn dễ dàng vào giấc ngủ hơn.
 
– Trong hành trang hãy chuẩn bị thêm nút tai chống ồn và miếng che mắt là hai món đồ nhỏ này có thể trở thành vệ sĩ ngăn âm thanh và ánh sáng cho giấc ngủ của bạn.
 

Chiến lược mới cho biệt đội lạ giường – lạ nhà
Nút chống ồn vệ sĩ ngăn âm thanh cho giấc ngủ của bạn.

Nếu vẫn khó ngủ bạn hãy tận dụng ngay chiếc dế yêu của mình nhé! tải một vài âm thanh trắng như những tiếng mưa róc rách, tiếng gió rì rào, tiếng suối chảy, để ngăn chặn tiếng động từ xung quanh và là dễ chịu tâm trí giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.
 
Ngoài ra bạn cũng có thể ứng dụng ngay phương pháp hít thở trong yoga là hít thở thật sâu theo tỉ lệ 4-7-8 tỉ lệ vàng trong yoga 4 giây hít – 7 giây giữ – 8 giây thở, giúp bạn giảm căng thẳng, tinh thần ổn định, thoải mái và có thể đi vào giấc ngủ trong vòng 60s.
 

Trước khi ngủ

Chiến Lược Mới Cho Biệt Đội Lạ Giường – Lạ Nhà
Lựa chọn vài thực phâm dễ tiêu hóa là biện pháp hỗ trợ cho giấc ngủ ngon

 
Hãy ăn uống một bữa tối nhẹ nhàng trước khi ngủ tối thiểu 2 tiếng, tránh các đồ ăn cay, nhiều chất béo, caffeine…có thể uống thực phẩm chức năng hỗ trợ cho giấc ngủ có thành phần nữ lang, bình vôi…
 
Chuẩn bị hành lý, bạn hãy chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng mọi thứ cho ngày tiếp theo như vậy sẽ mang lại cho bạn cảm giác yên tâm và thoải mái hơn.
 
Tắm nước ấm như một biện pháp giảm stress hiệu quả, từ đó giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.
 
Với một vài gợi ý trên hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng lạ giường lạ nhà của mình để trải nghiệm được nhiều nơi, nhiều điều mới mẻ, trong chuyến đi của mình nhé!

0 Comments for “Chiến Lược Mới Cho Biệt Đội Lạ Giường – Lạ Nhà”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: