TATANA công ty chuyên sản xuất nệm cao su thiên nhiên, nệm cao su nhân tạo,nệm cao su tổng hợp, nệm bông bép, nệm lò xo,...

Thời gian hoạt động Thời gian hoạt động: 08:00 - 21:00
091 107 9449 - 028 6656 1155
TATANA Instagram  TATANA Youtube  TATANA Email  TATANA Facebook  TATANA Zalo  
Giới thiệu TATANA
 
Giới thiệu
 
Giới thiệu


TATANA chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm: nệm cao su thiên nhiên, nệm cao su nhân tạo, nệm cao su tổng hợp, nệm bông bép, nệm lò xo, chăn - drap - gối,... đáp ứng nhu cầu của thị trường với dây chuyền kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nhập khẩu nguyên vật liệu đến khâu thành phẩm.

Cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, có năng lực trình độ quản lý và sản xuất, được thừa hưởng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề với mong muốn cung cấp cho thị trường những sản phầm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, không ngừng nghiên cứu sáng tạo cải tiến các phương thức sản xuất kinh doanh, đưa ra các sản phẩm dịch vụ chất lượng phục vụ nhu cầu thị trường.
 
Giới thiệu
VẢI 4D SPACER
 
Ứng dụng vải công nghệ 4D Spacer vào ngành sản xuất nệm không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao mà còn giúp bề mặt nệm êm ái, thoáng khí, mang đến trãi nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Áo nệm được dệt từ vải 4D Spacer độc đáo với công nghệ thế hệ mới được thiết kế thông minh chứa hàng nghìn lỗ thoáng khí trên bề mặt giúp thông thoáng, mang đến cảm giác mát mẻ dễ chịu cho người nằm. Do tính năng thoáng khí tối đa nên nệm rất phù hợp cho cả những ngày khí hậu nóng bức của mùa hè. Lớp áo nệm bên trong được liên kết từ các sợi vải durable dày dặn tạo cảm giác mềm mịn và êm ái khi nằm.​
 
Giới thiệu
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
Tìm cửa hàng
Gọi ngay
Messenger
Chat trên Zalo