fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Đặc Điểm Nổi Bật Của Polyurethane Trong Nệm Nhân Tạo

Nệm cao su nhân tạo là dòng nệm khá phổ biến hiện nay, nguyên liệu chủ yếu của nệm chính là chất liệu Polyurethane, một nguyên liệu mang lại độ đàn hồi và độ bền cao không hề kém cạnh nệm cao su thiên nhiên. Sẽ là một sự trải nghiệm mới và tốt hơn cả, cho người yêu thích độ mềm mại của nệm thiên nhiên, với giá lại khá mềm.

Cùng tìm Tatana tìm hiểu về Polyurethane trong nệm nhân tạo nhé!

Polyurethane là gì?

Polyurethane còn được gọi là PU.
Là một loại chất liệu có độ bền lớn, và khả năng chống chọi lại nhiều tác nhân từ môi trường, như thời tiết hay sự oxi hóa.

Cấu trúc chất liệu Polyurethane

Cấu trúc phân tử vật liệu đàn hồi Polyurethane gồm các đoạn cứng và mềm. Các đoạn cứng được hình thành từ thành phần disocyanate. Các đoạn mềm được hình thành từ thành phần polyol. Các đoạn cứng được nối với nhau bằng liên kết hydro để hình thành pha cứng. Mạch chính thẳng, không phân nhánh, liên kết chặt không trượt lên nhau giúp PU có mô đun đàn hồi cao.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Polyurethane Trong Nệm Nhân Tạo
Công thức hóa học Polyurethane


Đặc điểm chính của polyurethane trong sản xuất nệm

Đặc tính đàn hồi cao, vì vậy có thể nâng đỡ cơ thể cách tốt nhất. Giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Thêm nữa, với tính chất đàn hồi tốt, còn có khả năng chống biến dạng bởi các ngoại lực tác động, hay nói cách khác là bề mặt nệm sẽ trở về hình dáng lại ngay ban đầu khi không có lực tác động.

Cấu trúc hình học của Polyurethane là dạng cấu trúc hình học, với dạng bọt khí hở đem lại, sự thoáng mát cho bề mặt tiếp xúc với nệm, cùng với sự lưu thông thoáng khí, tránh phát sinh sự sinh sôi của vi khuẩn, nấm mốc.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Polyurethane Trong Nệm Nhân Tạo
Với độ đàn hồi tốt từ chất liệu Polyurethane, được sản xuất nệm để hỗ trợ giấc ngủ

Với khả năng chịu được sự mài mòn của môi trường, thời tiết, chống lại sự oxi hóa của các tác nhân bên ngoài, mang đến độ bền bỉ lớn cho sản phẩm.

Chất liệu Polyurethane còn có một ưu điểm nổi bật đó là không sinh ra những mạt bụi trong quá trình sử dụng, vừa bảo đảm cho sức khỏe, lại vừa dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh nệm.

Thêm vào đó, với chất liệu Polyurethane, siêu bền bỉ, đàn hồi tốt của nệm cao su nhân tạo, sẽ mang đến cho bạn giấc ngủ trọn vẹn hơn.

Nệm cao su nhân tạo Tatana

Để phù hợp với mọi không gian sống, từ giường ngủ bất di, bất dịch, cho đến những căn phòng nhỏ, tận dụng mọi không gian, Tatana cho ra mắt 2 phiên bản nệm, là nệm thẳng truyền thống và nệm gấp 3 hiện đại, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Polyurethane Trong Nệm Nhân Tạo
Nệm cao su nhân tạo với chất liệu Polyurethane

Cùng với công nghệ cải tiến, sản xuất theo phương thức hiện đại, với đặc tính đặc trưng của chất liệu Polyurethane, sẽ là sản phẩm mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho giấc ngủ của bạn.

0 Comments for “Đặc Điểm Nổi Bật Của Polyurethane Trong Nệm Nhân Tạo”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: