fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Đặc Điểm Vượt Trội Của Nệm Cao Su Thiên Nhiên

Là dòng sản phẩm cao cấp và không hề rẻ, nệm cao su thiên nhiên chứa đựng những đặc điểm nổi bật nào, ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe người dùng, vì sao luôn nhận được sự yêu thích và tin tưởng của người tiêu dùng trong một thời gian dài? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Để phục vụ nhu cầu chăm sóc giấc ngủ của con người đã có rất nhiều loại nệm đã được phát minh từ đơn giản là những tấm nệm cỏ, lông cừu ban đầu thì nay có đến hàng chục loại nệm khác nhau. Trong số những dòng nệm hiện nay thì nệm cao su thiên nhiên luôn được đánh giá cao nhất về yếu tố chất lượng. Mặc dù giá bán của nó không hề rẻ nhưng rất nhiều người tiêu dùng đã quyết định lựa chọn nệm cao su thiên nhiên để chăm sóc giấc ngủ gia đình mình. Hãy cùng TATANA tìm hiểu Đặc Điểm Vượt Trội Của Nệm Cao Su Thiên Nhiên mang lại cho người sử dụng nhé!

1. Tạo ra một bề mặt êm ái tối ưu cho giấc ngủ:

Cao su thiên nhiên là một loại vật liệu có đặc trưng đàn hồi mà không có một chất liệu nào khác có thể so sánh được. Khi bạn nằm trên một tấm nệm cao su thiên nhiên thì với độ đàn hồi cao bề mặt nệm sẽ biến đổi theo hình dáng của người sử dụng đồng thời tạo ra cảm giác êm ái tuyệt vời. Cảm giác thỏa mái có được là do khả năng nâng đỡ cơ thể người dùng một cách đồng đều trên bề mặt tiếp xúc khác hẳn những loại nệm khác thì áp lực thường tập trung vào một vài vị trí trên cơ thể.

Đặc Điểm Vượt Trội Của Nệm Cao Su Thiên Nhiên
Khả năng nâng đỡ hoàn hảo theo từng đường cong của cơ thể mang lại cho người nằm sự thoải mái và êm ái


2. Tuổi thọ sản phẩm rất lâu:

Một tấm nệm cao su thiên nhiên chất lượng có tuổi thọ từ 15 đến 20 năm. Có nhiều trường hợp sử dụng sản phẩm một cách kỹ lưỡng sau 20 năm sử dụng nệm vẫn đảm bảo các yếu tố về chất lượng. Tuy vậy chất liệu cao su thiên nhiên cũng cần được làm sạch một cách thường xuyên cũng như sử dụng và bảo quản theo các hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo độ bền sản phẩm được tối đa. Hầu hết nhà sản xuất sẽ bảo hành sản phẩm nệm cao su thiên nhiên từ 10 đến 15 năm sẽ là một sự bảo đảm cho độ bền của dòng nệm này.


3. Ưu thế của vật liệu 100% thiên nhiên:

Chất liệu cao su thiên nhiêu sau khi trải qua các công đoạn chế biến có khả năng chịu được độ ẩm cao cũng như kháng nấm mốc tốt. Ngoài ra hạn chế tối đa sự phát triển của ve bụi khi sử dụng. Cấu trúc của cao su thiên nhiên là dạng bọt khí hở cho phép hơi nước có thể thoát ra một cách dễ dàng khi nệm bị ướt.

Cấu trúc phân tử của chất liệu cao su thiên nhiên không ngậm nước cho nên kể cả những điều kiện độ ẩm cao thì nệm vẫn không phát sinh nấm mốc. Với ưu thế là một chất có nguồn gốc 100% thiên nhiên cho nên nệm cao su thiên nhiên tuyệt đối an toàn với người sử dụng, cho đến hiện tại dòng sản phẩm này chưa nhận được một lời than phiền về vấn đề đảm bảo an toàn với người dùng.

Đặc Điểm Vượt Trội Của Nệm Cao Su Thiên Nhiên
Cấu trúc của cao su 100% thiên nhiên cho phép hơi nước có thể thoát ra một cách dễ dàng khi nệm bị ướt.

4. Luôn luôn thoáng mát khi sử dụng:

Độ thoáng mát cao cũng là một ưu thế nổi bật của nệm cao su thiên nhiên. Đặc trưng của cấu trúc bọt khí hở là cho phép không khí có thể lưu thông một cách dễ dàng cho nên nệm có khả năng giữ ấm vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè. Ngoài ra thiết kế của các sản phẩm nệm hiện nay có thêm hàng loạt các lỗ thông hơi trên bề mặt giúp hỗ trợ tốt hơn về vấn đề thoáng mát của nệm. Đặc biệt là các vùng nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam thì độ thoáng mát của nệm cao su thiên nhiên là yếu tố quyết định đến sự thỏa mái của người sử dụng.

Nệm cao su thiên nhiên TATANA
Bên cạnh thiết kế hàng trăm lỗ thoáng khí trên bề mặt, nệm cao su thiên nhiên TATANA còn sử dụng áo nệm công nghệ vải 4D Spacer giúp tăng hiệu quả thoáng khí tối đa.


5. Chất liệu hữu cơ bền vững:

Xu hướng sử dụng các sản phẩm xanh hay “hữu cơ” phát triển mạnh trên phạm vi toàn cầu. Dòng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên thực sự đúng nghĩa là 100% thiên nhiên được làm từ nguồn mủ cao su thiên nhiên sẽ giúp bạn có được những giấc ngủ ngon. Nhưng đồng thời cũng giúp bảo vệ môi trường sống của chúng ta tốt hơn vì quá trình sản xuất không gây ô nhiễm môi trường.

Qua những thông tin trên, TATANA tin rằng bạn sẽ không ngừng ngại khi quyết định chọn mua nệm cao su thiên nhiên cho gia đình đúng không nào. Tham khảo ngay những dòng nệm cao su thiên nhiên TATANA làm từ 100% cao su tự nhiên cùng công nghệ áo nệm mới vải 4D Spacer với hàng nghìn lỗ thông hơi độc đáo, thoáng mát TẠI ĐÂY nhé!

0 Comments for “Đặc Điểm Vượt Trội Của Nệm Cao Su Thiên Nhiên”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: