fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Giải Nghĩa Những Giấc Mơ Thường Gặp

Nghiên cứu về giấc mơ đã từng chỉ gói gọn trong chuyên môn của các bậc tiên tri hay những người cổ xưa. Nhưng ngày nay với công nghệ hiện đại hơn cũng như các nghiên cứu chuyên biệt về thần kinh, giấc mơ đã trở thành trọng tâm của các nghiên cứu khoa học, từ việc lưu trữ lại giấc mơ đến giải mã hiện tượng.

Nằm mơ không chỉ là một hiện tượng sinh lý bình thường, mà còn mang theo những ẩn ý, điềm báo một điều gì đó sắp đến với bạn. Dưới đây là những điều sẽ xảy ra trong tương lai gần, nếu bạn mơ thấy những cảnh tượng này. Hôm nay hãy cùng Tatana tìm hiểu về một số giấc mơ chúng ta thường gặp phải nhé!

 

Bị truy đuổi
 

Theo thống kê, những giấc mơ bị đuổi là một trong những giấc mơ hay gặp nhất. những giấc mơ được coi giấc mơ kinh hoàng. Kẻ truy đuổi trong những giấc mơ là một thứ gì đó đáng sợ nhất. Giấc mơ này mang ý nghĩ mình đang bị đe dọa.

Giải Nghĩa Những Giấc Mơ Thường Gặp.
Mơ bị đuổi bắt.

Giấc mơ đang rơi.

Các giấc mơ bị rơi chiếm khoảng 84% các giấc mơ còn lại. Điều đáng mừng là nó không gây ám ảnh nhiều. Người mơ thường thấy mình đột ngột rơi xuống hố sâu vực thẳm. Điều này thường cho thấy bạn đang lo sợ một cách vô thức hoặc đang theo đuổi một thứ gì đó khó khăn. Giấc mơ  này cũng cho thấy bạn đang cảm thấy mất địa vị.

Giải Nghĩa Những Giấc Mơ Thường Gặp.
Mơ rớt từ độ cao xuống.

Giấc mơ đang bay.

Hầu hết những giấc mơ bay mang đến cảm giác dễ chịu, hạnh phúc và phấn khởi. Đây là loại giấc mơ tỉnh, tức là bạn ý thức được rằng bạn đang mơ. Nó còn mang ý nghĩa giúp bạn thực hiện được ước  muốn mà thực tế bạn không làm được.

Giải Nghĩa Những Giấc Mơ Thường Gặp.
Giấc mơ đang bay.

Giấc mơ thức dậy nhưng vẫn đang ngủ.

Đây cũng là giấc mơ rất thường gặp, nó xảy ra khi bạn nghĩ rằng mình đã dậy rồi và bắt đầu làm mọi việc thường nhật của. Giấc mơ “thức giả” xuất hiện khi bạn đang rất lo lắng về những ngày sắp tới và bạn làm mọi thứ để tránh né nó. Nó xảy ra khi bạn gần như tỉnh táo. Cảm giác thức của giấc mơ này là rất thật nên  bạn có thể thử bằng cách nhớ các con số, hay chuyện cho tiết nếu bạn không thể nhớ ra tức là bạn vẫn đang mơ.

Giấc mơ rụng răng.

Người mơ thường thấy mình bị đau răng, những chiếc răng bắt đầu rụng. Có thể là một, hai chiếc hoặc rất nhiều.

Về cơ bản, loại giấc mơ này có nghĩa là người mơ đang thiếu tự tin. Hay nói cách khác, nó biểu hiện một nỗi lo sợ xấu hổ hay mất quyền lực trong cuộc sống thực. Khi người mơ tỉnh dậy, họ thường cảm thấy cảm xúc hỗn loạn.Giấc mơ khỏa thân.

Giấc mơ khỏa thân, người ta thường thấy mình không mặc gì, chỉ mặc quần áo lót hoặc mặc quần áo thiếu vải. người mơ có thể thấy mình xấu hổ và bối rối hoặc cũng có thể thấy tự do thoải mái. Ý nghĩa của giấc mơ này là người đố đang rất lúng túng, dễ tổn thương. Điều thú vị là giấc mơ loại này lại thường xuyên xảy ra với những người sắp cưới.Giấc mơ mất người thân hay bị bịnh.

Trong giấc mơ này, người mơ hoặc người thân của họ bị bệnh, bị thương hoặc chết. Đó là giấc mơ rất phổ biến, chủ yếu là mơ bị bệnh gì đó.

Loại giấc mơ này có nghĩa là người đó đang bị tổn thương về tình cảm hoặc họ rất sợ bị thương. Mặt khác, khi bạn mơ thấy một ai đó chết, điều đó có nghĩa là bạn muốn người đó chết đi, hoặc cũng có nghĩa là bạn rất sợ mất người đó.

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có câu trả lời cho những giấc mơ của mình. Và Tatana cũng hi vọng bạn có những giấc mơ đẹp hay một giấc ngủ ngon. Tatana cũng mong muốn mang đến những phụ kiên là bộ chăn drap gối nệm để giúp bạn có những giấc mơ tuyệt đẹp đó. 

————— Chi tiết các sản phẩm của Tatana xem tại đây nha các bạn.

 TATANA

0 Comments for “Giải Nghĩa Những Giấc Mơ Thường Gặp”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: