Gối Ôm Lông Vũ Nhân Tạo Tatana

Thời gian hoạt động Thời gian hoạt động: 08:00 - 21:00
091 107 9449 - 028 6656 1155
TATANA Instagram  TATANA Youtube  TATANA Email  TATANA Facebook  TATANA Zalo  
Gối Ôm Lông Vũ Nhân Tạo TatanaGối Ôm Lông Vũ Nhân Tạo TatanaGối Ôm Lông Vũ Nhân Tạo TatanaGối Ôm Lông Vũ Nhân Tạo Tatana

Gối Ôm Lông Vũ Nhân Tạo Tatana

 • Danh mục: Gối Lông Vũ
 • Giá niêm yết550,000
 • 550,000 VND

  Chọn size:

  +
  THÊM VÀO GIỎXEM GIỎ HÀNG
  • Tặng 02 gối nằm gòn khi mua tất cả các nệm

  Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao

  Gối Lông Vũ Nhân Tạo Tatana


  Gối ôm lông vũ được sản xuất với chất liệu thân thiện, chất lượng và an toàn, mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

  Ruột gối được làm bằng những sợi bông cực nhỏ dưới một micro, nên trên thị trường gọi là gối micro hay còn gọi lông vũ nhân tạo, mềm mịn, những sợi lông vũ được trải đều khắp gối tạo nên độ bồng bềnh, mềm mại, không gây xẹp trong thời gian dài sử dụng.

  Ngoài ra, gối không chỉ mang lại cảm giác êm ái dễ chịu, mà còn không có mùi như lông vũ tự nhiên, được xử lý nghiêm ngạch nên những sợi bông trở nên vô trùng, vô khuẩn rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt hơn gối ôm lông vũ lại có tính kháng khuẩn cao, không gây kích ứng da hay những người mẫn cảm.
   
  Gối Ôm Lông Vũ Nhân Tạo Tatana
  Gối Ôm Lông Vũ Tatana

  Vỏ gối được may tỉ mỉ chắc chắn với đường viền xung quanh giúp gối trở nên sang trọng hơn và cao cấp hơn. Ngoài ra vỏ gối còn được làm từ vải 100% cotton có khả năng hút ẩm, thấm hút mồ hôi và kháng khuẩn hiệu quả.
   
  Gối Ôm Lông Vũ Nhân Tạo Tatana
  Đường viền nổi xung quanh gối làm tăng thêm sự sang trọng 


  Những sợi micro lại có tác dụng giữ nhiệt vào mùa lạnh, cho bạn cảm giác ấm áp. Nhưng lại có khả năng mang lại cảm giác mát mẻ dễ chịu vào mùa hè, nhờ độ thoáng khí cao mà những sợi lông vũ mang lại. Là sản phẩm rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.

  Đặc biệt gối ôm  lông vũ, còn được thiết kế có dây kéo giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh, ruột gối có thể giặt nhẹ nhàng khi cần thiết mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
   
  Gối Ôm Lông Vũ Nhân Tạo Tatana
  Thiết kế có dây kéo giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh

  Có thể bạn quan tâm:
  TATANA

  Sản phẩm gợi ý cho bạn

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
  Tìm cửa hàng
  Gọi ngay
  Messenger
  Chat trên Zalo