Hướng Dẫn Phân Biệt Nệm Bông Ép Và Nệm PE Tránh Mua Nệm Nhầm

Thời gian hoạt động Thời gian hoạt động:
TATANA Instagram  TATANA Youtube  TATANA Email  TATANA Facebook  TATANA Zalo  

Hướng Dẫn Phân Biệt Nệm Bông Ép Và Nệm PE Tránh Mua Nệm Nhầm

13:48 15-10-20187974

Nhìn bên ngoài thì nệm bông ép và nệm PE có thiết kế gấp 3 và được bọc các chất liệu áo vải giống nhau nên rất dễ gây nhầm lẫn cho người mua.Tuy có hình dáng, thiết kế giống nhau nhưng về chất liệu cấu tạo, giá thành, độ bền và cách bảo quản thì nệm bông ép và nệm PE lại hoàn toàn khác nhau. Do đó, nếu đang có nhu cầu mua nệm bông ép thì bạn nên tìm hiểu kỹ, để giải quyết vấn đề này bạn có thể tham khảo ngay bài viết Hướng Dẫn Phân Biệt Nệm Bông Ép Và Nệm PE Tránh Bị Mua Nhầm của TATANA dưới đây nhé!


1. Về cấu tạo:

  
Hướng Dẫn Phân Biệt Nệm Bông Ép Và Nệm PE Tránh Mua Nhầm
Ruột nệm bông ép được cấu tạo từ các sợi bông cao cấp tại nên sự lưu thông không khí
  
Hướng Dẫn Phân Biệt Nệm Bông Ép Và Nệm PE Tránh Mua Nhầm
Ruột nệm PE
 


2. Về độ bền:


Do nệm P.E được cấu tạo rỗng bằng những hạt nhựa li ti nên độ bền không cao bằng nệm bông ép, cấu tạo nguyên khối bằng sợi bông ép sẽ khó xẹp lún hơn trong suốt quá trình sử dụng.
 


3. Về chất lượng sản phẩm:

 So về hiệu quả sử dụng nệm bông ép có độ cứng hơn so với nệm P.E (do cấu tạo đặc ruột bằng sợi bông Polyester). Tuy nhiên, cả hai loại đều đạt tiêu chuẩn về độ cứng nhất định để hạn chế việc đau lưng khi nằm.
 


4. Về giá thành:

Nhìn chung cả 2 dòng nệm này đều khá tiện lợi và phù hợp bởi thiết kế nệm gấp và giá cả hợp lý với nhau cầu sử dụng và khả năng tài chính của nhiều gia đình ở Việt Nam.

Để chọn lựa được những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, nên chọn những cơ sở uy tín trên thị trường, có nguồn gốc và thông tin sản xuất rõ ràng sẽ chọn được những loại nệm cao cấp chính hãng, nâng đỡ tốt hơn cho xương và cột sống. Nệm cao cấp chính hãng sẽ đạt được độ cứng tiêu chuẩn, phù hợp, thay vì lựa chọn những loại nệm trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc, xuất xứ hoặc quá mềm, quá cứng. Sẽ làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe của người tiêu dùng. Khi mua nệm, bạn có thể yêu cầu người bán hàng cho bạn xem phần ruột nệm ở bên trong để tránh bị nhầm lẫn giữa 2 loại nệm này.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có thể phân biệt được sự khác biệt giữa nệm bông ép và nệm PE để tránh mua nhầm khi đi mua nệm nhé!

Xem giá nệm bông ép gấp 3 TATANA tại đây.
TATANA

Bài viết liên quan:
0911079449
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ