fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Hướng Giường Nệm Cho Người Mệnh Kim

Trong phong thủy, việc chọn đúng màu tương mệnh, hướng giường, nệm trong phong thủy là một trong những biện pháp hiệu quả để giảm hiểu những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và đời sống, sẽ làm tăng sự sung túc, viên mãn trong gia đình.

Những người thuộc mệnh kim thường là những năm sinh nào? Hợp với màu sắc nào? Và hướng phong thủy là hướng nào để gia tăng sự sung túc trong gia đình, cùng Tatana tìm hiểu nhé!

Người mệnh kim sinh năm nào?

Theo thuyết ngù hành thì môi trường gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và những người thuộc mệnh kim là những người có năm sinh: 1925, 1954, 1955, 1962, 1963,  1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015, 2022, 2023, 2026

Hướng Đắc Địa Nên Kê Giường Nệm

Theo thuyết ngũ hành và các chuyên gia phong thủy thì nên chọn hướng kê giường ngủ bạn nên chọn hướng bản mệnh hay hướng tương sinh với bản mệnh của mình để mang lại nhiều may mắn, sự bình an, thu hút được nhiều tiền tài và thịnh vượng. Chính vì vậy, khi chọn hướng kê giường ngủ cho người mệnh kim nên kê giường, nệm theo hướng thổ tức là hướng Đông Bắc, Tây Nam, bởi thổ sinh Kim hay hướng thuộc bản mệnh kim là hướng Bắc và Tây Bắc.

Ngoài ra, việc kê giường theo hướng bản mệnh còn sẽ giúp quy tụ nhiều sinh khí tốt, giúp cho người có bản mệnh là kim có những giấc ngủ ngon và sâu hơn, như vậy có thể giúp bạn lấy lại năng lượng cho ngày nữa.

Màu sơn phòng ngủ

Hướng Giường Nệm Cho Người Mệnh Kim
Các màu tương sinh với các mệnh trong phong thủy

Thông thường màu sơn hợp với phòng ngủ sẽ là những gam màu ấm áp, không quá sáng nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng và tinh tế trong căn phòng.

Màu hợp cho mệnh kim là màu trắng, bạc, ghi xám, vàng nâu, màu đất, màu nâu, vàng hoàng thổ, vàng nhạt hay màu cam. Tránh các màu thuộc hành Hỏa và Mộc như đỏ, hồng, tím và xanh lá.

Không chỉ nên chọn màu sơn cho căn phòng, mà bạn nên chú ý đến cả tấm ga giường cũng nên chọn màu sao cho hợp mệnh và làm tăng sự sang trọng cho căn phòng.

Hướng Giường Nệm Cho Người Mệnh Kim
Gam màu sáng thì lại đem đến cảm giác yên tĩnh và thư giãn hơn cho bạn.

Hướng Tương Khắc

Người mệnh kim không nên chọn hướng Nam để kê giường ngủ vì hướng Nam tượng trưng cho hành Hỏa, mà theo như thuyết ngũ hành thì Hỏa khắc với Kim, đây là hướng xấu vì thế những người mệnh kim nên tránh hướng này.

Thêm vào đó, không chỉ những người mệnh Kim, mà phong thủy trong cách kê giường ngủ là không nên kê giường, nệm dưới xà ngang, đối diện với gương hay cửa ra vào hay không nên kê giường dưới phòng bếp, toilet hoặc chĩa các mũi nhọn vào giường, vì như vậy không chỉ khiến bạn có cảm giấc bất an, lo lắng, làm ảnh hưởng đến tinh thần, dễ rơi vào trạng thái cáu gắt khiến cho gia đình lục đục, tình cảm xấu đi.

Ngoài ra, vị trí mà mọi thường quên lãng và hay tận dụng để chứa đồ đạc là chiếc gầm giường. Theo phong thủy thì việc đặt chứa quá nhiều đồ đặc có hể làm bí bách, không lưu thông khí cách dễ dàng khiến tinh thần bạn cũng trở nên tệ đi.

Hi vọng, với những thông tin trên sẽ giúp bạn, những người thuộc mệnh Kim có thể lựa chọn được hướng giường, nệm và màu sơn hợp tuổi nhất.

0 Comments for “Hướng Giường Nệm Cho Người Mệnh Kim”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: