fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Khám Phá Giấc Ngủ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Sự tương tác của 12 cung hoàng đạo – tương ứng với 12 chòm sao sẽ có tính cách và hành vi khác nhau ngay cả trong giấc ngủ. 
 

12 cung hoàng đạo sẽ có những tính cách khác nhau vì vậy việc nạp năng lượng hàng đêm của 12 cung cũng rất khác nhau, hãy cùng khám phá xem bạn thuộc cung nào và thói quen đi ngủ của bạn là gì qua bài viết dưới nhé! 


Bạch Dương  (21/30 – 19/5)

Bạn là những người năng động, sôi nổi vì vậy bạn thường khó ngủ. những giấc mơ của bạn thường sống động và tràn gập màu sắc. Tư thế ngủ nằm nghiêng là một gợi ý cho bạn để cải thiện được tư thế ngủ cho bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/05)

Kim Ngưu có xu hướng ngủ lâu và rất trân trọng giấc ngủ và mỗi giấc mơ lại có nhièu ý nghĩa, nhưng lại ngủ ngon nhất chính là nơi làm việc.
Giấc ngủ của kim Ngưu dễ gập chờn nếu họ không được thoải mái và rất có nhạy cảm với môi trường xung quanh. Vì vậy lời khuyên cho Kim Ngưu chính là hãy giảm độ sáng căn phòng, tận hưởng không gian trong bồn tắm với nước nóng, sau đó khoác lên mình bộ đồ ngủ và bò vào nệm sớm nhất có thể nhé!

Song Tử (21/05 – 21/06)

Khám Phá Giấc Ngủ và Tư Thế Ngủ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Song Tử có thể nói là con người của công việc, là người thích giao tiếp, bạn có thể nói chuyện, nhắn tin qua hàng giờ liền và đặc biệt, bạn có thể vẫn có nhiều năng lượng làm việc dù thời gian ngủ cực ít.
Lời khuyên cho Song Tử chính là nênn tránh xa các thiết bị điện tử để không bị phân tâm về công việc hay những cuộc trò chuyện còn dang dở để có được giấc ngủ trọn vẹn hơn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Khám Phá Giấc Ngủ và Tư Thế Ngủ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Cự Giải thường có giấc ngủ không ngon giấc hay chập chờn bởi hay gặp ác mộng cũng như hay bị tình trạng lạ giường, lạ nhà. Vì vậy, Cự Giải à, bạn nên chuẩn bị cho mình một chiếc chăn quen thuộc hay một chiếc gối êm ái để tạo được cảm giác yên tâm hơn.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Khám Phá Giấc Ngủ và Tư Thế Ngủ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Đa số những bạn Sư Tử là những chiến binh giấc ngủ, vì bạn dù bất cứ đâu thì cứ đặt mình xuống là có thể ngủ một cách dễ dàng và ngon giấc và bạn thường có những giấc mơ rất có ý nghĩa, đôi khi nó lại có tác dụng là lời dự báo tương lại cho bạn. Ngoài ra, Sư Tử cũng là dạng người rất cầu kì và yêu thích những thứ có chất lượng vì vậy bạn thường có thói quen sử dụng những nội thất phòng ngủ hay giường, tấm nệm xa xỉ để bổ sung cho căn phòng.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Khám Phá Giấc Ngủ và Tư Thế Ngủ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Xử Nữ không thể ngủ khi môi trường xung quanh quá bất tiện và do thói quen suy nghĩ tiêu cực nên bạn thường khó đi vào giấc ngủ. vì vậy bạn có thể sắp xếp căn phòng ngủ trở nên gọn gàng và có thể nên thời gian biểu cho giấc ngủ như vậy sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn nữa đó.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Khám Phá Giấc Ngủ và Tư Thế Ngủ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Là cái cân nên Thiên bình bạn luôn muốn đạt được cân bằng trong cuộc sống cũng như trong giấc ngủ. Bạn thường có thói quen trở mình quá nhiều lần trong khi ngủ va nếu bạn thiếu ngủ vào ngày hôm trước thì bạn sẽ cần ngủ bù vào cả ngày hôm sau. Một tấm nệm êm ái chính là giải pháp tuyệt vời giúp bạn có được giấc ngủ ngon hơn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Khám Phá Giấc Ngủ và Tư Thế Ngủ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bạn thường có thói quen thức khuya và dường như  bạn thích làm mọi thứ vào buổi tối trừ việc ngủ và giấc ngủ của bạn đôi khi còn phụ thuộc vào tâm trạng của cả ngày hôm đó. Với một Bọ Cạp không thấy hạnh phúc sẽ cần ngủ rất nhiều và bạn có thể không ngủ khi có một sự tập tập nào đó được đẩy lên cao trào.

Nhân Mã ( 22/11 – 21/12)

Khám Phá Giấc Ngủ và Tư Thế Ngủ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Nhân mã là mẫu người cực năng động vì vậy điều này có thể vắt kiệt sức cả ngày dài của bạn và có thể đẩy lùi cơn buồn ngủ khi hăng hái và hưng phấn về điều gì đó mỗi đêm và lại có xu hướng mệt mỏi suốt cả ngày hôm sau. Vì vậy, để có giấc ngủ ngon hơn Nhân Mã hãy thử lên kế hoạch vào mỗi đêm hay viết nhật kĩ để đúc kết lại những suy nghĩ Nhân Mã nhé!

Ma Kết ( 22/12 – 19/01)

Khám Phá Giấc Ngủ và Tư Thế Ngủ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bạn trân trọng giấc ngủ và thường đặt giấc ngủ ở vị trí quan trọng, đôi khi bạn còn thích ngủ nướng, thậm chí đó là sở thích lớn nhất của bạn. Với một Ma kết căng thẳng sẽ bị mất ngủ và đó là dấu hiệu của một tâm hồn kiệt quệ.

Bảo Bình ( 20/01 – 18/02)

Khám Phá Giấc Ngủ và Tư Thế Ngủ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bạn thường hay thao thức và hay gặp khó khăn trong việc kiểm soát suy nghĩ của bạn vào buổi tối và thói quen sử dụng các thiết bị điện tử cũng khiến cho Bảo Bình ngủ ít hơn.

Song Ngư ( 19/02 – 20/03)

Khám Phá Giấc Ngủ và Tư Thế Ngủ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Song Ngư có thể coi là nhà vô địch ngủ trong các cung hoàng đạo. Do bản chât dễ tiếp thu, lĩnh hội của Song Ngư khiến họ gần như hao hết năng lượng cho mọi hoạt động trong ngày vì vậy giấc ngủ sẽ là phương pháp tuyệt vời để bạn có thể tái tạo lại năng lượng còn giấc mơ của bạn thường rất phong phú và sống động.

0 Comments for “Khám Phá Giấc Ngủ Của 12 Cung Hoàng Đạo”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: