fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Màu sắc đại diện cho năm 2023 có gì đặc biệt?


 

Màu sắc đại diện cho năm 2023 có gì đặc biệt?
Màu sắc đại diện của năm 2023 – Viva Magenta

Pantone gần đây đã công bố màu sắc của năm 2023 và đó là màu Viva Magenta tuyệt đẹp . Màu đỏ hồng đậm này mang xu hướng vừa cổ điển vừa hiện đại mang đến sự rực rỡ, tỏa sáng và sự tự tin. Bạn sẽ không ngần ngại khi khoác lên bộ sưu tập thời trang với màu sắc Viva Magenta, và việc kết hợp nó vào phong cách sống đã trở thành một xu hướng lớn trong mọi lĩnh vực, từ thời trang đến trang trí nhà cửa.

Màu sắc đại diện cho năm 2023 có gì đặc biệt?


Với thời điểm văn hóa được định hình bởi vô số thách thức, màu sắc của năm 2023 của Pantone là một sắc đỏ đậm thể hiện sức mạnh và sức sống cần thiết để tạo nên một tương lai tích cực hơn.

PANTONE 18-1750 Viva Magenta, một sắc thái rực rỡ và sắc thái của màu đỏ thẫm, là một nghiên cứu về sự cân bằng: vẽ trên cả tông màu ấm và tông màu lạnh, nguồn gốc của màu sắc bắt nguồn từ tự nhiên với sắc thái điện khí có thể tìm thấy ở cả vật chất và vật chất. quả cầu ảo, nói lên sự đa dạng của thế giới đương đại của chúng ta.
 

Màu sắc đại diện cho năm 2023 có gì đặc biệt?


Leatrice Eiseman, giám đốc điều hành của Viện màu sắc Pantone, cho biết màu Viva Magenta được lấy cảm hứng từ thuốc nhuộm màu đỏ tự nhiên có nguồn gốc từ loài côn trùng nhỏ gọi là cochineals.

“Khi thế giới ảo trở thành một phần nổi bật hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, chúng ta tìm cách lấy cảm hứng từ thiên nhiên và những gì có thật” – giám đốc Eiseman chia sẻ. 

Leatrice Eiseman cho biết thêm: “Bắt nguồn từ nguyên thủy, Viva Magenta kết nối chúng ta với vật chất ban đầu. Đánh thức các lực lượng tự nhiên, nó khích lệ tinh thần của chúng ta, giúp chúng ta xây dựng sức mạnh bên trong của mình”. 

Sự lựa chọn của viện màu sắc Pantone nhằm phản ánh các xu hướng mới nhất trong các lĩnh vực bao gồm thời trang, làm đẹp, công nghệ, thiết kế và trang trí nội thất.

0 Comments for “Màu sắc đại diện cho năm 2023 có gì đặc biệt?”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: