Nệm Bông Ép Có Những Ưu Điểm, Nhược Điểm Nào?

Thời gian hoạt động Thời gian hoạt động: 08:00 - 21:00
091 107 9449 - 028 6656 1155
TATANA Instagram  TATANA Youtube  TATANA Email  TATANA Facebook  TATANA Zalo  

Nệm Bông Ép Có Những Ưu Điểm, Nhược Điểm Nào?

12:11 05-10-20181656

Vừa tiện lợi, giá cả vừa phù hợp và dễ sử dụng với nhiều người đó chính là lý do nệm bông ép rất được ưa chuộng và tin dùng.Cũng như nệm lò xo hay nệm cao su, nệm bông ép cũng có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến đó là: Tatana, Liên Á, Kim Cương,… Bài viết hôm nay sẽ đi sâu tìm hiểu về những ưu – nhược điểm của nệm bông ép để bạn có thêm thông tin khi lựa chọn mua nệm.


1. Nệm bông ép:


Nệm bông ép được sản xuất từ các sợi bông sơ (có thể là bông tự nhiên hoặc nhân tạo), được ép cách nhiệt bằng công nghệ hiện đại và chất kết dính chất lượng cao. Đặc thù kết cấu lõi là bông ép nên cơ bản loại nệm bông ép sẽ có độ đàn hồi tương đối thấp hơn so với các loại nệm khác.

Nệm bông ép thường được thiết kế theo dạng nệm gấp 2 tấm hoặc gấp 3 tấm tiện lợi và dễ di chuyển. Hiện nay, dạng nệm bông ép gấp 3 tấm khá phổ biến và được ưa chuộng sử dụng hơn so với dạng gấp 2.

-  Áo nệm bọc bên ngoài của nệm bông ép thường được làm từ các chất liệu chủ yếu như: cotton, gấm, lụa, vải 3D ( nệm bông ép Tatana),…

-  Chất lượng, giá cả của loại nệm bông ép phụ thuộc vào khối lượng của nệm do đó khối lượng nệm khá quan trọng bởi nếu nệm được ép chặt lại thì số khối lượng sẽ tăng lên hoặc ngược lại.

 
Nệm Bông Ép Có Những Ưu Điểm, Nhược Điểm Nào?
Nệm bông ép TATANA với thiết kế và màu sắc mới lạ, trang nhã


2. Ưu điểm của nệm bông ép:

  
Nệm Bông Ép Có Những Ưu Điểm, Nhược Điểm Nào?
Nệm bông ép TATANA với thiết kế vải 3D thoáng mát cùng thiết kế khóa kéo giúp bạn dễ dàng vệ sinh


3. Nhược điểm:

 
Mong rằng qua những thông tin trên bạn đã có thể hiểu thêm về nệm bông ép, cũng như có thêm thông tin để cân nhắc và xem xét khi có ý định mua nệm.
TATANA
 
nệmđệmnệm bông épnệm bông ép gấp 3 tatananệm bông ép gấp 3nệm bông ép gấp 3 tatananệm gấpnệm gấp 3 tấm 


Bài viết liên quan:
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
Tìm cửa hàng
Gọi ngay
Messenger
Chat trên Zalo