fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Nệm Cao Su Thiên Nhiên Sản Phẩm Cho 2019

Bạn phải dành 1/3 cuộc đời cho việc ngủ, vì vậy chắc chắn bạn phải chọn được chiếc nệm có chất lượng và hỗ trợ được tối ưu cho xương khớp của bạn và gia đình.
 

Hiện nay có rất nhiều loại nệm trên thị trường, việc chọn được nệm tốt phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng cũng là khá khó khăn. Vậy chúng ta hãy tham khảo bài viết sau để chọn cho mình chiếc nệm cao su thiên nhiên của 2019 này nhé!
 

Nệm cao su thiên nhiên là gì?


Nệm cao su thiên nhiên là loại nệm được ưu chuộng nhất hiện nay bởi độ an toàn về sức khỏe. Mủ cao su được mang về rồi được tiến hành sản xuất và áp dụng công nghệ hiện đại bằng các phương pháp chắt lọc và khử trùng rồi ép thành nệm có khối lượng và hình dáng thích hợp.

 

Nệm Cao Su Thiên Nhiên Sản Phẩm Cho 2019
Thiết kế 2 mặt lỗ tròn tiện dụng, tạo độ thoáng mát và thông khí cao, đặc biệt sử dụng được cả 2 mặt giúp tăng độ bền và thời gian sử dụng nệm của nệm TatanaLợi ích của nệm cao su thiên nhiên


Vì được làm từ mủ cao su nên nệm cao su thiên nhiên có độ đàn hồi, độ lún, độ chịu lực đều rất tốt nên khi sử dụng bạn sẽ cảm giác thoải mái hơn. Sự nâng đỡ của chất liệu cao su thiên nhiên được cho là thích hợp với việc giữ cho cột sống ở trạng thái tốt nhất.

An toàn với người sử dụng: Vì nệm cao su thiên nhiên với thành phần chế tạo từ nguyên liệu thiên nhiên nên không gây hại hay có bất kì dị ứng nào cho người sử dụng.

Tuổi thọ: Với công nghệ hiện đại trong quy trình sản xuất đa số những nệm này có tuổi thọ lên tới 10 năm sử dụng.

 

Nệm Cao Su Thiên Nhiên Sản Phẩm Cho 2019
Áp dụng công nghệ mới nệm trắng tinh khiết  mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng cho căn phòng ngủ của bạnThân thiện với  môi trường:  Nệm cao su thiên nhiên dễ dàng phân hủy hơn so với các nệm khác khi không còn nhu cầu sử dụng, góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường xung quanh.

Trên đây là những lợi ích cũng như một sản phẩm của nệm cao su thiên nhiên cần có giúp bạn có những tiêu chuẩn cơ bản để chọn được một chiếc nệm cao su thiên nhiên. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý cho mình nhé!

0 Comments for “Nệm Cao Su Thiên Nhiên Sản Phẩm Cho 2019”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: