fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Nệm Mát Ngày Hè Với Công Nghệ 4D Spacer Thoáng Mát Kháng Khuẩn

Với thời tiết nắng nóng vào mùa hè khiến nhiều người mất ngủ, ngủ không ngon, ảnh hưởng tới công việc và chất lượng cuộc sống. có nhiều yếu tố khác nhau dẫn đến việc bị mất ngủ vào mùa hè. Trong đó, tấm nệm hay chăn ga drap gối chính là sản phẩm gắn liền với bạn mỗi đêm đó chính là nguyên nhân chủ yếu.

Bởi tấm nệm luôn đóng vai trò to lớn trong việc điều hòa thân nhiệt vào buổi tối, do đó, bí quyết để có một giấc ngủ ngon vào mùa hè là nên chọn những tấm nệm thoáng mát, giúp tấm lưng bạn không nhễ nhại mồ hôi, bí lưng khiến cơ thể chằn chọc, ngủ không ngon giấc.

Vai trò của áo nệm 4d spacer dưới đây sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm trong những ngày hè nóng bức.

Nệm Mát Ngày Hè Với Công Nghệ 4D Spacer Thoáng Mát Kháng Khuẩn
Áo nệm với công nghệ 4D Spacer giúp thoáng mát, kháng khuẩnVải 4D Spacer

  • Loại vải này được dệt từ những sợi durable dày dặn, những sợi vảo liên kết với nhau tạo thành lớp áo nệm êm ái và thông thoáng cực tốt. Là loại vải được dệt kim riêng biệt được kết nối với lại nhau. Chính vì thế chúng có khoảng không gian làm bề mặt nệm thoáng mát tuyệt đối. Ngoài ra là sản phẩm này được dệt từ những sợi dursable dày dặn, giúp bề mặt nệm êm ái.
  • Kháng khuẩn: bề mặt được liên kết từ những sợi vải durable, có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn phát triển, với công nghệ xử lý tạo nên chiếc nệm kháng khuẩn hoàn hảo loại bỏ và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, côn trùng do đó chiếc nệm của bạn sẽ luôn tươi mới, vệ sinh, không âm mốc và luôn thơm tho cho cả gia đình có giấc ngủ ngon và an toàn.
Nệm Mát Ngày Hè Với Công Nghệ 4D Spacer Thoáng Mát Kháng Khuẩn
Công nghệ kháng khuẩn
  • Thiết kế với hàng ngàn lỗ nhỏ li ti giúp bề mặt thoáng khí, thông thoáng trên bề mặt, giúp bạn tránh được tình trạng nóng lưng, bí bách lưng khi nằm, khiến cơ thể phải trở mình liên tục dẫn đến ảnh hưởng không tốt đến chất lượng giấc ngủ. Nhờ những đặc điểm cấu tạo của loại vải 4D spacer có thể tạo nên những sản phẩm với khả năng thoáng khí hoàn hảo nhất, cho phép luồng khí có thể lưu thông liên tục.

Mua và trải nghiệm sản phẩm ở đâu?

Nếu bạn còn thắc mắc hãy truy cập vào trang web chính thức của Tatana là tatana.com hoặc hoặc fanpage facebook.com/tatana.vn/ để tham khảo về tất cả các sản phẩm và những thông tin hữu ích giúp bạn chọn lựa hay có những mẹo để cải thiện giấc ngủ, hoặc bạn có thể đến trực tiếp tại hệ thống 22 cửa hàng Thegioinem.com và các đại lý khác của TATANA, xem địa chỉ tại đây để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm.

Với đa số những dòng nệm của Tatana đều áp dụng áo nệm cho tất cả những sản phẩm. Không những giúp bạn có được sự thông thoáng của áo nệm mà còn giúp có được sự êm ái dễ chịu của từng loại nệm riêng mà Tatana mong muốn mang đến cho người tiêu dùng.

0 Comments for “Nệm Mát Ngày Hè Với Công Nghệ 4D Spacer Thoáng Mát Kháng Khuẩn”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: