fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Những Tác Hại Không Ngờ Khi Mua Nệm Lò Xo Kém Chất Lượng

Là dòng sản phẩm cao cấp và đắt tiền nên nệm lò xo khó tránh khỏi việc bị làm giả hoặc nhái, chất lượng kém gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Một chiếc nệm lò xo tốt và chất lượng đều trải qua nhiều kỹ thuật sản xuất cao và công nghệ chính xác qua nhiều công đoạn. Những chiếc nệm giá rẻ thường được sản xuất đơn giản, thô sơ và không đảm bảo từ quy trình sản xuất đến nguồn gốc, chất lượng vật liệu, gây ra Những Tác Hại Không Ngờ Khi Mua Nệm Lò Xo Kém Chất Lượng cho người tiêu dùng.

Thành phần của một chiếc nệm lò xo chất lượng:

Dù là nệm lò xo liên kết hay nệm lò xo túi, thì một chiếc nệm lò xo chất lượng, đúng chuẩn sẽ bao gồm các thành phần như sau:

– Khung lò xo: là thành phần chính cơ bản của một chiếc nệm tạo sự đàn hồi, nâng đỡ cơ thể và mang lại độ bền vững khi sử dụng.

– Lớp lót bên trong tấm nệm: Sẽ bao gồm rất nhiều chất liệu mousse lót khác nhau tùy theo tiêu chuẩn cao hay thấp nhưng phải đảm bảo có độ dày phù hợp để tạo sự êm ái, thoải mái khi sử dụng và không bị cấn vào lò xo.

– Áo nệm: Tiêu chuẩn chất lượng của chiếc áo nệm khác nhau giữa các phân khúc nệm và giữa các nhà sản xuất với nhau, đây là thành phần bên ngoài tiếp xúc trực tiếp với cơ thể khi sử dụng nên rất quan trọng. Chiếc áo nệm thể hiện tính thẩm mỹ và trình độ thiết kế của thương hiệu. Vải áo nệm chất lượng cao phải được kiểm định, có nguồn gốc rõ ràng, được may chần với các vật liệu khác nhau có thể là mousse, gòn, memory foam, tơ tằm, lông cừu, cao su,… tạo nên đặc tính khác nhau của từng loại nệm.

Những Tác Hại Không Ngờ Khi Mua Nệm Lò Xo Kém Chất Lượng
Nệm lò xo TATANA NINA với hệ lò xo vững chắc, lớp lót nệm bao gồm 2 thành phần là lớp mousse và lớp cao su nhân tạo, mang lại sự thoải mái và êm ái cho người dùng khi nằm


Nệm lò xo kém chất lượng được sản xuất thế nào?

Nệm kém chất lượng thường được sản xuất ở mức đơn giản nhất có thể nhằm tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, nhìn bên ngoài nếu người dùng không có kinh nghiệm sẽ không phân biệt được vì chiếc nệm đã được bọc kín che phần cấu trúc bên trong.

Nệm lò xo thông thường có chiều cao tối thiểu là 22 cm, nệm lò xo giá rẻ thường được giảm các chỉ tiêu chất lượng ở các thành phần:

– Phần khung lò xo: Được làm từ thép kém chất lượng, thép mỏng, mật độ con lò xo được sắp xếp thưa để giảm chi phí, con lò xo được kéo cao hơn thông thường để giảm chi phí vật liệu mousse lót bên trên. Khung lò xo hoàn toàn không được gia cố trợ lực nên rất yếu.

– Vật liệu lót: Rất đơn giản với một lớp mousse mỏng tỷ trọng thấp.

– Áo nệm: Vải may áo đệm kém chất lượng có tỷ trọng sợi thấp không được kiểm định chất lượng và chần lớp mousse rất mỏng.


Các tác hại khi sử dụng nệm lò xo kém chất lượng:

Với cấu trúc như vậy nên hậu quả thường thấy chỉ sau khoảng 1 năm là:

– Nằm đệm đau lưng, không êm ái, ngủ dậy người mệt mỏi và đau nhứt do bị cấn con lò xo, lò xo đâm thẳng vào lưng khiến bạn khó đi vào giấc ngủ.

– Tấm nệm lò xo giá rẻ, không có khả năng nâng đỡ cơ thể và hỗ trợ cột sống tốt.

– Khung lò xo yếu, dễ bị sàn lắc, gây tiếng kêu răn rắc khi di chuyển và khi trở mình sẽ gây ảnh hưởng đến người ngủ cùng.

– Sau thời gian ngắn sử dụng sẽ có hiện tượng hư hỏng như: gãy sụp lò xo, khung lò xo bị nghiên vẹo, vải áo nệm kém chất lượng dễ rách và phai màu, lớp mousse lót nhão, bỡ ra làm lòi con lò xo bên dưới, đôi khi còn đâm vào lưng người dùng.

Những Tác Hại Không Ngờ Khi Mua Nệm Lò Xo Kém Chất Lượng
Mua phải nệm lò xo kém chất lượng khiến bạn dễ bị đau nhứt, mệt mỏi sau khi ngủ dậy.

Do đó:

– Tốn tiền mua lại chiếc nệm khác, thay vì bỏ ra một số tiền lớn hơn một chút (8-10 triệu) để sở hữu 1 chiếc nệm với tuổi thọ trong khoảng 10 nằm thì nhiều người lại sẵn sàng bỏ ra 3-4 triệu mua một chiếc nệm lò xo giá rẻ nhưng chỉ sử dụng được 1-2 năm. Tính ra chi phí tốn hơn nhiều lần mà rất mất công vận chuyển, thay nệm mới và xử lý chiếc nệm lò xo giá rẻ cũ, bị hỏng.

– Điều tồi tệ là chiếc đệm lò xo giá rẻ, kém chất lượng sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe của người dùng. Những biểu hiện thường gặp như: nằm đệm lò xo bị đau lưng, cong vẹo cột sống, thoát vị đĩa đệm, rất khó ngủ hoặc không thể ngủ được do khung nệm sàn lắc, sụp lún lò xo gây cong võng sống lưng.
—————> Xem giá nệm lò xo TATANA chất lượng tại đây.

Thông qua những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có được những sự lựa chọn thật chính xác khi mua nệm lò xo nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, có những giấc ngủ thật ngon giấc và tiết kiệm tài chính cho chính bản thân và gia đình bạn nhé.

0 Comments for “Những Tác Hại Không Ngờ Khi Mua Nệm Lò Xo Kém Chất Lượng”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: