Ra Mắt Nệm Lò Xo Túi Cuộn 3 Viền - Cuộn Giấc Mơ Đến Mọi Nhà

Thời gian hoạt động Thời gian hoạt động:
TATANA Instagram  TATANA Youtube  TATANA Email  TATANA Facebook  TATANA Zalo  

Ra Mắt Nệm Lò Xo Túi Cuộn 3 Viền - Cuộn Giấc Mơ Đến Mọi Nhà

11:35 10-09-2020403

Nhận được sự quan tâm cũng như những phản hồi tích cực của quý khách hàng đối với nệm lò xo Tatana. Với mong muốn khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm về giấc ngủ và có những giây phút thư giãn bên gia đình. Tatana ra mắt siêu phẩm nệm lò xo túi cuộn 3 viền Ultra Coil Silver Mattress. Đây là dòng nệm lò xo túi độc lập cao cấp, đảm bảo an toàn sức khỏe, mang đến sự trải nghiệm giấc ngủ tuyệt vời.
 

nem-lo-xo-tui-cuon-3-vien


dòng nệm lò xo hút chân không túi độc lập cao cấp. Nệm dễ dàng di chuyển lên các cầu thang hẹp hoặc các tầng cao ở chung cư. Nệm được chia làm 2 phần. Phần trên là lớp mousse dày mang lại sự êm ái khi nằm. Phần dưới là những con lò xo được bao bọc trong từng túi riêng biệt tạo khả năng đàn hồi. Đây là sản phẩm hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho giấc ngủ của tất cả mọi người.
 
Cũng nhân dịp này, với mong muốn tạo điều kiện cho quý khách hàng được trải nghiệm sản phẩm nệm lò xo túi cuộn 3 viền một cách dễ dàng. Tatana dành tặng những ưu đãi hấp dẫn có 1 - 0 - 2 chưa từng có tại Tatana trước đây:
 

 
nem-lo-xo-tui-cuon-3-vien
 
nem-lo-xo-tui-cuon-3-vien
 
nem-lo-xo-tui-cuon-3-vien

Quý khách có thể mua sắm online dễ dàng qua 04 hình thức sau đây:
 
Đặc biệt khi mua nệm online, quý khách sẽ được

 
Với sứ mệnh “Bán giấc ngủ ngon”, Tatana hy vọng đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm về giấc ngủ tuyệt vời nhất. Nệm lò xo túi cuộn 3 viền Ultra Coil Silver Mattress - Cuộn Giấc Mơ Đến Mọi Nhà.

TATANA

0911079449
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ