So Sánh Nệm Lò Xo Túi Và Lò Xo Liên Kết

Thời gian hoạt động Thời gian hoạt động:
TATANA Instagram  TATANA Youtube  TATANA Email  TATANA Facebook  TATANA Zalo  

So Sánh Nệm Lò Xo Túi Và Lò Xo Liên Kết

16:03 17-04-20191091

Có thể nói nệm lò xo là loại nệm khá lâu đời và có thể là tấm nệm đầu tiên sở hữu của đa số mọi gia đình, là sản phẩm không còn xa lạ, nhưng theo dòng thời gian thì sản phẩm đã được cách tân lại, sử dụng những công nghệ hiện đại cho ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau, có nhiều lợi ích khác nhau đối với người tiêu dùng.

 

Với quá nhiều loại nệm trên thị trường hiện nay, không khỏi làm người tiêu dùng bối rối, nhất là đối với hai loại phồ biến của dòng nệm lò xo là liên kếtnệm lò xo túi. Hai sản phẩm khác nhau như thế nào? Mỗi tấm nệm mang lại những công dụng gì cho người sử dụng? hãy cũng Tatana tham khảo bài viết sau “ So Sánh Nệm Lò Xo Túi Và Lò Xo Liên Kết ” để chọn lựa nệm phù hợp nhất nhé!

 

Phân loại


Nệm lò xo túi là nệm lò xo được thiết kế riêng biệt bởi hệ thống lò xo, thường làm bằng thép không gỉ cao cấp, được đặt kín trong từng túi riêng biệt,những túi đựng lò xo độc lập này được gắn liền với nhau bằng keo chuyên dụng và kết nối với nhau qua hệ thống khung đỡ chắc chắn.
 
So Sánh Nệm Lò Xo Túi Và Lò Xo Liên Kết
Cấu tạo của nệm lò xo túi và lò xo liên kết


Nệm lò xo liên kết: loại nệm có phần chịu lực chính là hệ thống khung lò xo liên kết. Về kết cấu cơ bản nệm được làm từ những lò xo đứng được xếp song song với nhau tạo nên sự đồng nhất, lực tác động lên nệm được giàn đều qua hệ thống liên kết giữa các dây thép lại với nhau.


Độ êm ái của nệm

Nệm lò xo túi: Do cấu tạo của nệm lò xo túi là lò xo được đặt trong hệ thống túi vải. Chính vì vậy, bề mặt đã rất êm ái, ngay khi chưa có các lớp vải trên bề mặt nệm. Nệm có độ đàn hồi ổn định bền vững hơn, không tạo ra âm thanh do cọ sát của các lò xo với nhau, bởi từng lò xo đều được đặt trong túi vải.
 
So Sánh Nệm Lò Xo Túi Và Lò Xo Liên Kết


Nệm lò xo liên kết: Hệ thống lò xo được kết nối với nhau bằng dây thép, bề mặt sẽ cứng hơn, nhưng lại có độ đàn hồi cao hơn.
Chính vì cấu tạo của nệm khác nhau nên nệm lò xo túi sẽ êm ái hơn nệm lò xo liên kết.
 

Độ thông thoáng của nệm


Chính vì được kết cấu là những lò xo đặt trong túi vì thế giữa 2 mặt nệm sẽ không có khoảng không vì vậy nệm lò xo túi có độ thông thoáng kém hơn. Tuy nhiên, do liên kết lò xo độc lập nên bề mặt nệm sẽ chống rung và độc lập hơn.

Nệm lò xo liên kết: có độ thông thoáng cao hơn, bởi hệ lò xo thoáng, tạo khoảng không giữa 2 mặt nệm, có thể tản nhiệt tốt.
 

Giá thành

Nệm lò xo túi hiện nay đang có giá bán cao hơn nệm lò xo liên kết khoảng từ 2-3 triệu trên 1 sản phẩm.


Nệm lò xo Tatana


Với áo vải của Tatana được dử dụng là loại vải 4D spacer độc đáo với công nghệ thế hệ mới được thiết kế thông minh với hàng ngàn lỗ thoáng khí trên bề mặt giúp thông thoáng, kháng khuẩn, thấm hút mồ môi tối đa mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.
 
So Sánh Nệm Lò Xo Túi Và Lò Xo Liên Kết
Áo nệm được thiết kế với hàng ngàn lỗ thoáng khí


Với cả hai loại nệm của Tatana đều được bảo hành đến 10 năm sử dụng.

Với những đặc điểm kể trên, nếu bạn là người ưa sự êm ái, mềm mại thì dùng nệm lò xo túi. Nhưng muốn nằm nệm có đàn hồi cao, mặt nệm cứng hơn thì cùng lò xo liên kết. Còn nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn lựa sản phẩm nào thì đến ngay các đại lý của Tatana để được tư vấn và trải nghiệm thử sản phẩm trước khi mua nệm.
TATANA
Có thể bạn quan tâm:
 
0911079449
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ