fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Sức Hút Của Nệm Cao Su Thiên Nhiên Tatana Đối Với Giấc Ngủ

Hiện nay việc đầu tư cho giấc ngủ luôn được đầu tư và chú trọng hơn từng ngày, không chỉ đơn giản mua tấm nệm theo sở thích cá nhân nữa, mà đòi hỏi ở đó phải đầy đủ mọi yếu tố giúp giấc ngủ trở nên hoàn hảo và tái tạo lại năng lượng cho ngày dài. Vì vậy, không phải tự nhiên mà nệm cao su thiên nhiên lại trở nên một sản phẩm luôn được ưu ái lựa chọn và trọng dụng hơn tất thảy, trong việc tạo nên giấc ngủ hoàn hảo và chất lượng.

 
Vì thế, hãy cùng tatana khám phá xem liệu dòng nệm này có những ưu điểm vượt trội nào và đâu là lý do nệm cao su thiên nhiên lại có sức hút đến như vậy? cùng tìm hiểu qua bài viết “Sức Hút Của Nệm Cao Su Thiên Nhiên Tatana Đối Với Giấc Ngủ” sau nhé!
 

Độ đàn hồi hoàn hảo

Nệm cao su thiên nhiên là xem là một trong những sản phẩm có độ đàn hồi hoàn hảo trong tất cả các dòng nệm hiện nay. Với độ đàn hồi lớn nệm sẽ được biến dạng theo hình dạng cơ thể, khả năng nâng đỡ theo đường cong cơ thể, đặc biệt là 5 vùng là đầu vai, hông, đầu gối và chân tạo nên cảm giác thoái mái nhất cho người nằm và hỗ trợ duy trì cột sống.

Sức Hút Của Nệm Cao Su Thiên Nhiên Tatana Đối Với Giấc Ngủ
Nâng đỡ hoàn hảo cho từng bộ phận cơ thể

Khả năng tự diệt khuẩn

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bản thân cao su thiên nhiên có khả năng tự kháng khuẩn và là môi trường không tự phát sinh vi khuẩn và nơi vi khuẩn không thể lưu trú.

Thêm vào đó, nệm cao su thiên nhiên còn có khả năng chịu được độ ẩm cao và là sản phẩm không có khả năng ngậm nước vì vậy dù có ở nhiệt độ cao thì sản phẩm vẫn không phát sinh nấm mốc và do cấu trúc nệm là dạng bọt khí còn giúp nệm còn có khả năng thoát khí, hơi ẩm một cách dễ dàng.

Vì vậy, đối với nệm cao su thiên nhiên bạn hoàn toàn yên tâm để tận hưởng giấc ngủ an toàn và sạch khuẩn.

>> Xem thêm: Lợi Ích Khi Sử Dụng Nệm Cao Su Thiên Nhiên
 

Thông thoáng tối đa

Với bất kì sản phẩm nệm nào thì độ thông thoáng luôn quyết định bởi 2 yếu tố đó là đặc tính chung của nguyên vật liệu và cấu trúc của sản phẩm.

Do cấu trúc của mủ cao su có dạng bọt khí hở, với cấu trúc này sẽ tạo nên một khoảng không gian cho không khí có thể lưu thông một cách dễ dàng vì vậy bản thân của cao su thiên nhiên đã giúp cân bằng về nhiệt.

Ngoài ra, với thiết kế của dòng nệm Tatana là hàng ngàn lỗ thông hơi của cả 2 mặt nệm làm tăng gấp đôi khả năng thông thoáng cho người sử dụng. Đặc biệt hơn, với độ thoáng mát của dòng nệm cao su thiên nhiên Tatana sẽ là một trong những yếu tố quyết định đến sự thoải mái của người dùng.

Sức Hút Của Nệm Cao Su Thiên Nhiên Tatana Đối Với Giấc Ngủ
Không chỉ thông thoáng nhờ vào cấu trúc phân tử của cao su, mà Tatana còn thiết kế với 2 mặt lỗ thông hơi giúp tăng gấp đôi sự thông thoáng cho bề mặt tiếp xúc với nệm


Độ bền cao

Với nệm cao su thiên nhiên tatana sẽ được bảo hành lên tới 10 năm sử dụng, nhưng thông thường nệm được sử dụng kĩ lưỡng và bảo quản đúng cách thì nệm có thể sử dụng trên 10 năm sử dụng mà vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm.
 

Mua nệm

Với các ưu điểm là vậy, nhưng nệm cao su thiên nhiên vẫn là dòng nệm cao cấp mà không phải bất cứ gia đình nào cũng sở hữu được. Vì vậy, với chương trình trả góp 0 lãi suất sẽ là một trong những phương thức giúp bạn vừa có thể tái tạo năng lượng với giấc ngủ hoàn hảo mỗi đêm, vừa không gây hao hụt tài chính trong khoảng thời gian dài.

Hãy liên hệ trực tiếp với Tatana để được tư vấn hoặc trải nghiệm trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý của Tatana.
Địa chỉ tại đây: https://tatana.vn/daily

Nệm cao su thiên nhiên Tatana sẽ đáp ứng được mọi tiêu chí, bền, thông thoáng, bảo vệ an toàn cho sức khỏe người sử dụng, sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho giấc ngủ của gia đình bạn.

0 Comments for “Sức Hút Của Nệm Cao Su Thiên Nhiên Tatana Đối Với Giấc Ngủ”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: