fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Tư Vấn Chọn Nệm Cho Những Gia Đình Có Con Nhỏ

Để chọn một tấm nêm ưng ý cho bản thân đó còn có thể là điều khó khăn với chính mình, khi có quá nhiều dòng nệm với nhiều thương hiệu hiện nay, chưa kể đến những dòng nệm vỉa hè và được nhái theo những thương hiệu lớn, vì vậy khi lựa chọn được một tấm nệm ưng ý, phù hợp quả là điều khó khăn, và nhất là khi chọn nệm cho cả gia đình khiêm luôn cả con nhỏ.

Để chọn nệm tương đối phù hợp với cả thể trạng gia đình quả là điều khó khăn, nhưng tất cả đều có mẹo và có những nguyên lý chung của thể trạng con người, vì vậy hãy cùng tham khảo bài viết “ Tư Vấn Chọn Nệm Cho Những Gia Đình Có Con Nhỏ ” để tìm ra điểm chung và lấy những gợi ý dưới đây làm cơ sở chọn nệm cho cả gia đình bạn nhé!

Tư Vấn Chọn Nệm Cho Những Gia Đình Có Con Nhỏ

Chất liệu

Chất liệu được cấu thành lên sản phẩm luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu của mọi sản phẩm và nệm – vật tiếp xúc trực tiếp với cơ thể, làn da con người cũng vậy, nhất là với trẻ nhỏ thì việc chú ý đến chất liệu sản phẩm càng được chú trọng hơn.
Các chất liệu từ tự nhiên như nệm cao su thiên nhiên hay chất liệu PU foam, chất liệu chính được dùng trong ngành nội thất, là chất liệu có khả năng đàn hồi tốt, chống biến dạng do tác động ngoại lực, không gây ra tiếng ồn và mạt bụi, nhờ những ưu điểm lớn nên Tatana đã sử dụng PU là nguyên liệu chính cho sản phẩm nệm cao su nhân tạo.

Tư Vấn Chọn Nệm Cho Những Gia Đình Có Con Nhỏ
Chất liệu PU Foam là chất liệu được tận dụng sau chất liệu thiên nhiên về độ an toàn cho sức khỏe và độ êm ái

Chọn nệm có độ vững chắc

Đa số những bà mẹ luôn chọn cho con mình những loại nệm mềm để cho trẻ không bị đau lưng, đau khớp. Tuy nhiên, theo các chuyên gia sức khỏe khuyên rằng, việc cho con trẻ nẳm những nệm quá mềm, không thực sự tốt cho trẻ mà còn có khả năng ảnh hưởng đến cấu trúc xương của trẻ. Một tấm nệm có độ cứng vừa phải sẽ sự phát triển, định hình cấu trúc xương của trẻ nhỏ.

Nên chọn những nệm có nguồn gốc tự nhiên, vì những sản phẩm này thiên về độ êm ái, giúp nâng đỡ cột sống theo hình dáng tự nhiên và còn không chỉ làm những những nguyên liệu thiên nhiên tốt cho sức khỏe mà còn có độ lún, độ êm ái vừa phải vừa giúp cho bé có sự thoải mái khi ngủ để phát triển trí não, còn giúp cho những cha mẹ tránh được tình trạng đau lưng vốn đang dần phát sinh khi cơ thể lão hóa.

Độ thông thoáng tốt

Không chỉ giúp cho  người lớn có được giấc ngủ ngon nhờ vào sự thông thoáng của nệm, mà cả trẻ em cũng vậy, một tấm nệm tốt sẽ không gặp phải các tình trạng nóng lưng hầm lưng, phải trở mình liên tục, không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé mà còn ảnh hưởng đến giấc ngủ của các ông bố bà mẹ khi ngủ cùng.

Với một tấm nệm có độ thông thoáng tốt sẽ tránh được tình trạng rôm xảy, mẫn ngứa gây ra nhất là vào mùa hè.

Các ông bố, bà mẹ có thể tham khảo các dòng nệm của Tatana được chú trọng và nổi bật với lớp áo nệm 4D spacer khả năng thấm hút tốt và hỗ trợ giấc ngủ ngon khi được thiết kế với hàng ngàn lỗ thông thoáng khí trên bề mặt.

Kích thước nệm

Nếu nệm nhà bạn được đặt trên giường thì là không cần lăn tăn đến kích thước nệm làm sao để phù hợp với trẻ, nhưng nếu không gian nhà bạn nhỏ nệm được đặt trên sàn nhà, bạn nên tìm hiểu những loại nệm có độ dày tương đối vừa phải nên từ 5cm đến 10cm, với độ dày thế này sẽ hạn chế được tình trạng bé bị va vào vấp té hoặc lăn từ trên nệm cao xuống đất.

Khi thói quen và thông lệ của người Việt Nam là ngủ chung với con trẻ thì việc chọn kích thước nệm lại càng được chú ý, bạn nên chọn nệm có kích thước 1m8 hoặc 2m sẽ là hơp lý nhất và sử dụng được thời gian lâu hơn khi con trẻ ngày càng phát triển.

Tư Vấn Chọn Nệm Cho Những Gia Đình Có Con Nhỏ
Kích thước nệm khoảng 10cm là kích thước nệm vừa kích thước hạn chế được sự vấp té và đạt được thẩm mỹ cho căn phòng

Các sản phẩm khuyên dùng

Các chất liệu được làm từ tự nhiên bao giờ cũng được khuyến khích sử dụng vì độ an toàn, sự lành tính vốn có của sản phẩm cùng độ đàn hồi cũng như sự êm ái hoàn hảo của dòng nệm cao su thiên nhiên. Ngoài ra, bản thân của chất liệu tự nhiên lại có khả năng tự kháng khuẩn, chống mạt bụi. Vì vậy, đây sẽ là sản phẩm bạn nên chú ý đầu tiên đấy!

Tư Vấn Chọn Nệm Cho Những Gia Đình Có Con Nhỏ
Nệm cao su nhân tạo với áo nệm 4D Spacer mang đến sự thông thoáng cho người nằm

Nệm cao su nhân tạo Tatana và nệm cao su tổng hợp Tatana là 2 sản phẩm nhân tạo nhưng được dựa trên nguyên lý cũng như đặc tính của nệm cao su thiên nhiên vì thế nệm vẫn giữ được sự êm ái, đàn hồi và cũng vì xã hội ngày càng tân tiến, nên những sản phẩm của nệm cao su nhân tạo được áp dụng công nghệ hiện đại, nên sản phẩm cũng tương đối hoàn hảo như nệm cao su thiên nhiên ngoài ra nệm nhân tạo Tatana cũng được áp dụng công nghệ vải mới như nệm cao su thiên nhiên nên khả năng thông thoáng của sản phẩm như được nhân đôi và giá thành lại tương đối mềm nên cũng là sản phẩm đáng chú ý nếu bạn muốn tìm một tấm nệm mà hoàn toàn phù hợp với cả gia đình.

Với những gợi ý trên hi vọng bạn đã có những quyết định để tìm cho cả gia đình mình tấm nệm ưng ý nhất!

0 Comments for “Tư Vấn Chọn Nệm Cho Những Gia Đình Có Con Nhỏ”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: