Bảng Giá Nệm Cao Su Nhân Tạo Tatana

Thời gian hoạt động Thời gian hoạt động:
TATANA Instagram  TATANA Youtube  TATANA Email  TATANA Facebook  TATANA Zalo  

Bảng Giá Nệm Cao Su Nhân Tạo Tatana

13:37 24-04-20191495

Nệm cao su nhân tạo giá bao nhiêu và lựa chọn kích thước như thế nào là phù hợp?


Nếu bạn đã tìm hiểu hết những tính năng vượt trội mà một tấm đệm cao su nhân tạo mang lại nhưng vẫn còn lăn tăn về giá cả hay kích thước đệm thì hôm nay Tatana xin gửi bạn bảng giá chính thức của đệm Tatana để bên cạnh những thông tin lợi ích mà bạn có thể nắm rõ từng giá thành sản phẩm, giúp bạn có thể chủ động chọn lựa được tấm đệm phù hợp với sở thích nhu cầu và cả túi tiền của gia đình bạn.
 
Bảng Giá Nệm Cao Su Nhân Tạo Tatana
Nệm cao su nhân tạo Tatana

Chọn kích thước đệm với tỉ lệ người dùng


 Chọn kích cỡ theo số lượng người sử dụng đệm trong gia đình, thường được chọn như:
 
Bảng Giá Nệm Cao Su Nhân Tạo Tatana
Kích thước tiêu chuẩn của một tấm đệm

Giá và độ dày của từng loại đệm


Về độ dày của đệm. Khi chọn đệm, bạn cần lưu ý chọn độ dày đệm sao cho khoảng cách từ giường đến mặt đất là khoảng 45cm đến 65cm là hợp lý nhất. Vì nếu quá cao sẽ khó leo lên leo xuống, nếu quá thấp sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ tấm đệm.

Với tấm đệm 5cm này không những giúp bạn dễ dàng di chuyển mà còn giúp không gian nhà bạn rộng rãi hơn. Tấm đệm 5cm này còn giúp bạn dễ dàng vệ sinh, thay ga giường một cách dễ dàng. Giúp những gia đình có trẻ nhỏ có thể yên tâm là bé không bị té ngã.
 
Bảng Giá Nệm Cao Su Nhân Tạo Tatana
Bảng giá nệm cao su nhân tạo 5cm
 

Là loại đệm có độ dày lý tưởng nhất trong tất cả các loại đệm, được nhiều người lựa chọn. Là dòng đệm phù hợp với hầu hết tất cả mọi người, từ người lớn đến trẻ nhỏ và đặc biệt là những người mắc các bệnh đau nhức về xương khớp.
 
Bảng Giá Nệm Cao Su Nhân Tạo Tatana
Bảng giá nệm cao su nhân tạo 10cm
 
 
Với độ dày là 15cm tất nhiên sẽ tạo được độ êm ái nhất trong ba độ dày đệm. Với độ dày này không những có được độ thẩm mỹ cao mà còn cho người nằm cảm giác êm ái, dễ chịu nhất. Nếu bạn là người ưa thích độ đàn hồi thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Nhưng ngược lại, với kích thước càng cao thì trọng lượng tấm đệm càng nặng điều đó khó khăn, nặng nhọc trong việc di chuyển , thay đổi vị trí và vệ sinh nhà cửa.
 
Bảng Giá Nệm Cao Su Nhân Tạo Tatana
Bảng giá nệm cao su nhân tạo 15cm


Tùy vào nhu cầu sở thích, cũng như yếu tố thẩm mỹ của từng người mà chọn cho mình tấm đệm có độ dày phù hợp nhất. Vì chỉ có tấm đệm phù hợp mới cho bạn được giấc ngủ ngon và bảo vệ sức khỏe bạn.

Với tất cả các thông tin, cách chọn kích thước, độ dày và giá của sản phẩm ở trên, hi vọng, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quyết định chọn tấm đệm yêu thích cùng giá tiền hợp lý cho bạn và gia đình. Nếu còn thắc mắc và phân vân Tatana mời bạn đến các đại lý phân phối chính thức của Tatata xem tại đây và  22 hệ thống của thegioinem.com để được tư vấn cũng như trải nghiệm sản phẩm.
TATANA
 
 
Có thể bạn quan tâm:
0911079449
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ