Chọn Chăn Ga Phù Hợp Với Màu Sắc Rèm Cửa

Thời gian hoạt động Thời gian hoạt động:
TATANA Instagram  TATANA Youtube  TATANA Email  TATANA Facebook  TATANA Zalo  

Chọn Chăn Ga Phù Hợp Với Màu Sắc Rèm Cửa

14:43 14-09-20181494

Làm sao cân đối màu sắc giữa rèm cửa và chăn ga để phòng ngủ vừa mang lại sự thoải mái, vừa tinh tế.


Khi chọn mua chăn ga cho phòng ngủ người ta không chỉ quan tâm đến chất liệu như trước đây mà màu sắc, tính thẩm mỹ và sự hài hòa với các vật dụng khác trong căn phòng ngày càng được coi trọng. Một trong số những băn khoăn đó là làm sao để Chọn Chăn Ga Phù Hợp Với Màu Sắc Rèm Cửa. Nếu bạn cũng đang cần giải đáp câu hỏi đó thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!Có 2 yếu tố mà bạn cần chú ý khi mua chăn ra để đảm bảo sự hài hòa và phù hợp với màu sắc của rèm cửa, đó là:


1. Màu sắc của chăn drap:


Trước tiên khi xét đến tính phù hợp giữa chăn ra và rèm cửa đó chính là yếu tố màu sắc của hai vật dụng này.  Để đảm bảo được sự đồng điệu và tính liên kết thì màu sắc của chúng phải có sự liên hệ với nhau.

Sẽ có hai cách để màu sắc tạo ra mối liên hệ về màu sắc giữa chăn ga và rèm cửa:
 
Chăn drap TATANA
Chăn drap TATANA với chất liệu 100% cotton2. Họa tiết, cấu tạo của bộ chăn ga gối đệm:


Bên cạnh màu sắc thì họa tiết của 2 vật dụng này cũng là một yếu tố cần được cân nhắc khi chọn mua, điều này vừa thể hiện được sự đồng nhất vừa có được sư hài hòa và dễ chịu cho căn phòng của bạn.

Trước khi mua về phòng ngủ một bộ chăn drap gối đệm và muốn nó phù hợp với màu sắc của chiếc rèm cửa hãy bỏ thời gian và công sức ra tìm hiểu kĩ để phòng ngủ không chỉ là nơi bạn thể hiện sở thích mà còn cho thấy gu thẩm mỹ tinh tế của bạn nhé!


 nội thất phòng ngủchăn rachăn drapgốinệmchăn ra gối nệm tatana
 

TATANA

Có thể bạn quan tâm:

0911079449
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ