fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Hướng Giường Cho Người Mệnh Mộc

Kê giường ngủ cho người mệnh mộc như thế nào để đem lại giá trị phong thủy tốt, vừa giúp gia chủ luôn có được giấc ngủ trọn vẹn và gia đinh luôn hạnh phúc?

Trong phong thủy thì phòng ngủ là một trong 3 loại hình không gian quan trọng, chi phối trực tiếp đến sức khỏe và vận mệnh của gia chủ. Và mỗi mệnh đều có những hướng tốt và những màu sắc riêng biệt để tạo nên sự bình an, hạnh phúc. Đối với người mệnh Mộc thì nên kê giường nệm theo hướng nào? Và hướng nào sẽ đem lại giấc ngủ trọn vẹn?

Cùng tham khảo bài viết “ Hướng Giường Cho Người Mệnh Mộc” dưới đây nhé!

Hướng kê giường

Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Mộc. Chính vì vậy, khi kê giường cho người mệnh Mộc, có thể kê theo hướng của mệnh Thủy là hướng Bắc và hướng bản mệnh của mình là hướng Đông và Đông Nam.

Hướng Giường Cho Người Mệnh Mộc
Chọn hướng giường ngủ theo các mệnh

Màu sắc hợp mệnh

Với màu sắc, không chỉ có nhiệm vụ trang trí, làm đẹp cho căn phòng ngủ, mà màu sắc còn liên quan mật thiết đến quy luật tương sinh, tương khắc trong phong thủy với bản mệnh của mình.

Hướng Giường Cho Người Mệnh Mộc
Màu xanh là màu đặc trưng của mệnh Mộc, màu của đâm chồi nảy lộc

Và trong quan hệ ngũ hành cho thấy Thủy sinh Mộc bởi nước nuôi cây lớn. nên màu sắc có thể chọn theo màu của mệnh Thủy. Do đó, bạn có thể chọn màu xanh dương, xanh da trời hoặc đen là màu của mệnh Thủy và màu xanh lá cây là màu đặc trưng của mệnh Mộc.
Bên cạnh đó, màu ánh kim, trắng, bạc….là những màu của mệnh Kim, mà Kim khắc Mộc, vì vậy, sẽ không mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ.

Nội thất khác

Ngoài chú ý về hướng giường, nệm màu sắc sao cho hợp mệnh thì các vật dụng khác cũng là một phần góp nên sự sung túc, an khang cho gia chủ.
Bạn có thể sử dụng những nội thất như đá phong thủy có màu xanh nước biển hay xanh thẫm, hay những chất liệu từ gỗ (mộc) cũng được ưu tiên, vì gỗ là sự tượng trưng cho mộc giúp gia tăng sự thịnh vượng cho gia chủ.
Thêm vào đó là tấm ga giường, bạn cũng nên chú ý đến màu sắc để tương sinh với mệnh.

Hướng Giường Cho Người Mệnh Mộc
Nên chọn ga giường hợp tuổi mệnh

Trên đây là những cách bạn có thể kê giường cho người mệnh Mộc. Hy vọng, với những lưu ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn được màu sắc, hướng giường, nệm phù hợp nhất.

0 Comments for “Hướng Giường Cho Người Mệnh Mộc”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: