fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Màu Sơn Cho Người Lớn Tuổi

Thông thường ngưới lớn tuổi khá nhạy cảm với mọi thứ xung quanh nên việc lựa chon màu sơn phù hợp cho người lớn cũng thường khó khăn hơn.

Người lớn tuổi thường thích sự yên tĩnh, trầm lặng, vì vậy nên dựa vào những đặc tính này để lựa chọn màu sơn phù hợp, thêm vào đó bạn cũng nên lựa chọn những gam màu giúp cho người lớn có được cảm giác thư giãn, an nhiên.

Những màu sơn có tông nhạt trong bảng màu sơn sẽ tạo cảm giác thoái mái, dễ chịu, những màu sắc hường được chọn lựa là những màu ấm như nâu, màu be, xám hoặc bạn cũng có thể theo hướng phong thủy để chọn màu hợp mệnh, nhưng nên chọn gam màu nhẹ tông hơn, sẽ là những màu hợp với người lớn tuổi hơn cả. Thêm vào đó, những tông màu nhẹ còn mang lại sự ấm áp, thanh lịch và cả sự bình yên để nghỉ ngơi, thư giãn.

Màu Sơn Cho Người Lớn Tuổi
Những màu sắc trang nhã không kém phần hiện đại và lối bày trí theo phog cách tối giản được ưu tiên trong cách thiết kế hiện nay

Không giống như người trẻ tuổi chọn những màu sắc mạnh mang hướng cá tính, những màu rực rỡ, màu sắc mạnh sẽ đem lại cảm giác bất an tâm lý của người lớn tuổi.
Những màu sắc sặc sỡ quá còn có thể làm suy nhược tinh thần, cảm giác ngột ngạt ảnh hưởng đến sức khỏe người cao tuổi.

Màu Sơn Cho Người Lớn Tuổi
Màu sắc đơn giản mang đến sự yên bình, không rối mắt nhưng không kém phần sang trọng

Ngoài những gam màu cho phòng ngủ, bạn còn nên chú ý đến tấm nệm, chiếc giường để không làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.
Không giống như người trẻ, xương khớp vẫn còn hoạt động trơn chu, có thể phù hợp với đa số tất cả các dòng nệm, từ độ nệm có độ cứng lớn hay có độ êm ái, đàn hồi cao. Người già do xương khớp bị lão hóa nên thường chỉ có thể nằm những nệm có độ cứng tương đối, để nâng đỡ cũng như hỗ trợ xương khớp khỏi những đau nhức hàng đêm như nệm bông ép, hay nệm cao su tổng hợp, có độ cứng vừa sẽ là sản phẩm lý tưởng để kiểm soát cơn đau, nhức mỏi.

0 Comments for “Màu Sơn Cho Người Lớn Tuổi”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: