fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Mùng 1 nên mặc đồ màu gì để cả năm phát tài phát lộc

Mùng 1 của năm mới là ngày Tân niên cũng là ngày quan trọng nhất trong toàn bộ dịp Tết. Vì vậy nhiều người tin rằng việc lựa chọn trang phục phù hợp có thể mang lại may mắn và tài lộc cho cả năm. Việc chọn màu sắc cho trang phục mùng 1 có thể phản ánh niềm tin và truyền thống của mỗi người, khi họ mong muốn khởi đầu năm mới với điều tốt lành và hạnh phúc. Vậy mùng 1 nên mặc đồ màu gì? Dưới đây sẽ là một số gợi ý về màu sắc sẽ mang lại may mắn trong năm mới 2024.

1. Mùng 1 nên mặc đồ màu gì 2024?

Trong văn hóa Á Đông, việc chọn màu sắc trang phục ngày Tết rất quan trọng vì màu sắc được coi là yếu tố mang lại may mắn và thành công trong năm mới. Màu sắc trang phục cũng thường được lựa chọn dựa trên tình cảm và truyền thống của từng gia đình.

Mùng 1 nên mặc đồ màu gì để cả năm phát tài phát lộc

Mùng 1 nên mặc đồ màu gì để cả năm phát tài phát lộc

Năm 2024 là năm Giáp Thìn là năm Hỏa, theo luật ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa nên màu sắc cho năm con Rồng là màu xanh – đại diện cho mệnh Mộc được xem là màu sắc may mắn trong năm 2024. Màu xanh thường biểu thị sự bình yên, màu vàng thể hiện sự giàu có và màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và may mắn.

Ngoài ra, các màu sắc có thể mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Giáp Thìn trong năm 2024 có thể là màu xanh dương, màu vàng hoặc màu hồng.

  • Màu Xanh Dương: Thường biểu thị sự bình an, sự ổn định và thịnh vượng. Màu xanh dương có thể giúp tăng cường sự tập trung, sự yên bình và sự ổn định trong cuộc sống.
  • Màu Vàng: Màu vàng thường được xem là màu của sự giàu có, may mắn và tài lộc. Nó thường biểu thị sự ấm áp, sự giàu có và đem lại sự nổi bật, thu hút về mặt tài chính.
  • Màu Hồng: Màu hồng thường mang lại sự tươi vui, may mắn trong tình duyên và hạnh phúc gia đình. Màu này có thể giúp tạo cảm giác ấm áp, tạo nên một môi trường tích cực và hạnh phúc xung quanh.

2. Màu sắc may mắn của 12 con giáp

Đối với nhiều người, việc tìm kiếm một lối sống may mắn và thuận lợi thường bắt đầu từ việc tìm hiểu về màu sắc may mắn của mình. Trong văn hóa phong thủy, mỗi con giáp thường được liên kết với một màu sắc đặc trưng, được xem là màu mang lại may mắn và tài lộc cho họ trong năm đó. Trước khi bước vào năm mới, việc tìm hiểu về màu sắc may mắn có thể là một phần của việc chuẩn bị và kỳ vọng cho những điều tốt lành sắp đến. Nếu bạn đang thắc mắc mùng 1 nên mặc đồ màu gì thi dưới đây là danh sách màu sắc may mắn cho từng con giáp trong năm 2024.

2.1 Tuổi tý

Tuổi tý bao gồm các năm sinh: 1960 (Canh Tý), 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý), 2008 (Mậu Tý)

Những gam màu sắc đem lại may mắn năm 2024 cho người tuổi TýNhững gam màu sắc đem lại may mắn năm 2024 cho người tuổi Tý là:

Màu đen: Màu đen quyền lực thể hiện sự nghiêm túc và trách nhiệm. Năm 2024 Giáp Thìn, người tuổi Tý khi sử dụng tông màu đen sẽ giúp bản mệnh nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy được năng lực bản thân và được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao.

Màu xanh da trời: Đây là tông màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng, thư thái và bền bỉ, vũng vàng. Người tuổi tý sử dụng màu xanh da trời trong năm 2024, tinh thần luôn ở trạng thái thoải mái, dễ chịu, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

2.2 Tuổi Sửu

Tuổi Sửu bao gồm các năm sinh: 1961 (Tân Sửu), 1973 (Quý Sửu), 1985 (Ất Sửu), 2009 (Kỷ Sửu)

Những gam màu sắc đem lại may mắn năm 2024 cho người tuổi SửuNhững gam màu sắc đem lại may mắn năm 2024 cho người tuổi Sửu là:
Màu nâu: Tông màu nâu tượng trưng cho sự ổn định, bền vững giúp người tuổi sửu luôn giữ được tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực trong mọi việc. Sử dụng màu nâu làm gia tăng các mối quan hệ trong công việc, mang đến nhiều cơ hội gặp được đối tác tiềm năng, quý nhân phù trợ, sự nghiệp phát triển.
Màu bạc: Màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, sử dụng trong năm 2024 giúp người tuổi Sửu duy trì sự tỉnh táo, trí thông minh, sáng suốt và khôn ngoan khi ra quyết định trong mọi việc.

2.3 Tuổi Dần

Tuổi Dần bao gồm các năm sinh: 1962 (Nhâm Dần), 1974 (Giáp Dần), 1986 (Bính Dần), 1998 (Mậu Dần), 2010 (Canh Dần)

Những gam màu sắc đem lại may mắn năm 2024 cho người tuổi DầnNhững gam màu sắc đem lại may mắn năm 2024 cho người tuổi Dần là:
Màu đỏ: Màu đỏ là màu gắn liền với người tuổi dần, màu sắc này giúp tình duyên người tuổi dần hanh thông thuận lợi hơn. Người độc thân có thể gặp được người phù hợp để cùng nhau xây dựng mối quan hệ lâu dài. Sử dụng sắc đỏ vào đầu năm mới giúp người tuổi Dần gia tăng sự tin tưởng, chủ động trong tình yêu, dễ dàng chinh phục trái tim người yêu.

Màu trắng: Tông màu trắng tinh khôi sẽ giúp người tuổi Dần kiềm chế được sự nóng nảy, bốc đồng, hạn chế được xích mích với những người xung quanh. Sử dụng sắc trắng còn giúp bạn tỉnh táo, sáng suốt hơn để xử lý công việc, nhờ vậy tài chính vượng nhất, thu được được nhiều khoản lợi nhuận.

https://www.high-endrolex.com/30

2.4 Tuổi Mão

Tuổi Mão bao gồm các năm sinh: 1962 (Nhâm Dần), 1974 (Giáp Dần), 1986 (Bính Dần), 1998 (Mậu Dần), 2010 (Canh Dần)

Những gam màu sắc đem lại may mắn năm 2024 cho người tuổi MãoNhững gam màu sắc đem lại may mắn năm 2024 cho người tuổi Mão là:
Màu hồng: Sử dụng sắc hồng ngọt ngào sẽ giúp bạn tự tin hơn vào bản thân giúp các cặp đôi duy trì được tình yêu nồng thắm, gắn bó lâu dài.

Màu xanh nước biển: Tông xanh đậm giúp bản mệnh khéo léo hơn khi giao tiếp, các mối quan hệ xã giao trong làm ăn được mở rộng. Cùng với các quý nhân giúp đỡ nên có cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, đây cũng là màu sắc giúp người tuổi Mão trở nên điềm tĩnh, khiêm tốn hơn. Chịu học hỏi, cần cù, chăm chỉ,… để thành công hơn trong năm 2024.

2.5 Tuổi Thìn

Tuổi Thìn bao gồm các năm sinh: 1962 (Nhâm Dần), 1974 (Giáp Dần), 1986 (Bính Dần), 1998 (Mậu Dần), 2010 (Canh Dần)

Những gam màu sắc đem lại may mắn năm 2024 cho người tuổi ThìnNhững gam màu sắc đem lại may mắn năm 2024 cho người tuổi Thìn là:
Màu tím: Tông màu tím giúp người tuổi Thìn phát huy được năng lực của bản thân ngay cả khi bị dồn vào tình thế khó. Tuổi thìn có thể gặp phát vất vả, khó khăn nhưng có cố gắng, tu tập sẽ được cải thiện từ nhiều khoản đầu tư và kinh doanh khác.

Màu đỏ: Tông màu đỏ mang đến cho người tuổi Thìn phát huy tối đa khả năng làm việc của mình. Họ có những suy nghĩ chín chắn, thực tế hơn không còn những cảm xúc bốc đồng. Vì vậy các mối quan hệ xung quanh trở nên tốt đẹp hơn.

2.6 Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ bao gồm các năm sinh: 1965 (Ất Tỵ), 1977 (Đinh Tỵ), 1989 (Kỷ Tỵ), 2001 (Tân Tỵ), 2013 (Quý Tỵ)

Những gam màu sắc đem lại may mắn năm 2024 cho người tuổi TỵNhững gam màu sắc đem lại may mắn năm 2024 cho người tuổi Tỵ là:

Màu da cam: Đây là tông màu khiến bạn thuận lợi hơn trong công việc, giúp bạn có cơ hội thể hiện bản thân, khẳng định năng lực của mình từ các hạng mục tiêu công việc chuyên môn và mở rộng tầm nhìn với công việc mới.

Màu xanh lá: Tông màu xanh lá giúp người tuổi Tỵ cso quyết định sáng suốt trong các vấn đề kinh doanh, đầu tư giúp cải thiện vấn đề tài chính rõ rệt

2.7 Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bao gồm các năm sinh: 1966 (Bính Ngọ), 1978 (Mậu Ngọ), 1990 (Canh Ngọ), 2002 (Nhâm Ngọ), 2014 (Giáp Ngọ)

Những gam màu sắc đem lại may mắn năm 2024 cho người tuổi NgọNhững gam màu sắc đem lại may mắn năm 2024 cho người tuổi Ngọ là:
Màu xanh nõn chuối: Đây là tông màu xanh tượng trưng cho sự duyên dáng, dịu dàng, giúp người tuổi Ngọ tự tin thể hiện cảm xúc và những điểm mạnh của mình. Màu xanh nõn chuối giúp bản mệnh bạn gặp được người tâm đầu ý hợp và sớm kết duyên lành.

2.8 Tuổi Mùi

Tuổi Mùi bao gồm các năm sinh: 1967 (Đinh Mùi), 1979 (Kỷ Mùi), 1991 (Tân Mùi), 2003 (Quý Mùi), 2015 (Ất Mùi)

Những gam màu sắc đem lại may mắn năm 2024 cho người tuổi MùiNhững gam màu sắc đem lại may mắn năm 2024 cho người tuổi Mùi là:
Màu vàng: Màu vàng tươi sáng giúp người tuổi Mùi trở nên cởi mở hơn. Các mối quan hệ xã giao được cải thiện nên bản mệnh có nhiều cơ hội làm ăn, tài lộc gia tăng không ít.
Màu da cam: Người tuổi mùi sẽ gặp được mối lương duyên đáng tin cậy. Người có gia đình xây dựng được mái ấm hạnh phúc vui vẻ, các thành viên luôn quan tâm, thấu hiểu và yêu thương nhau.

2.9 Tuổi Thân

Tuổi Thân bao gồm các năm sinh: 1967 (Đinh Mùi), 1979 (Kỷ Mùi), 1991 (Tân Mùi), 2003 (Quý Mùi), 2015 (Ất Mùi)

Những gam màu sắc đem lại may mắn năm 2024 cho người tuổi ThânNhững gam màu sắc đem lại may mắn năm 2024 cho người tuổi Thân là:
Màu vàng kim: Đây là màu sắc gắn liền với người tuổi Thân, giúp duy trì các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Thêm bạn bè, đối tác làm ăn, bản mệnh có thêm cơ hội trong công việc, thăng tiến lên vị trí cao hơn gặt hái được nhiều thành công nhất định
Màu xám: Tông màu xám trầm ổn thể hiện sự thông minh, sáng suốt và mang tính bền vững cho người tuổi Thân. Giúp bạn luôn trong trạng thái tỉnh táo xử lý mọi vấn đề. Công việc làm ăn càng nhạy bén, nắm bắt xu thế thị trường gia tăng tài lộc vào nhà.

2.10 Tuổi Dậu

Tuổi Dậu bao gồm các năm sinh: 1969 (Kỷ Dậu), 1981 (Tân Dậu), 1993 (Quý Dậu), 2005 (Ất Dậu), 2017 (Đinh Dậu)

Những gam màu sắc đem lại may mắn năm 2024 cho người tuổi DậuNhững gam màu sắc đem lại may mắn năm 2024 cho người tuổi Dậu là:
Màu xanh dương: Màu xanh dương giúp người tuổi Dậu giữ được bình tĩnh và tư day sáng suốt. Họ có thể đưa ra các quyết định đầu tư, kinh doanh đúng đắn, tài lộc gia tăng không ít.
Màu bạc: Đây là tông màu giúp duy trì được đầu óc tỉnh táo, phản ứng nhanh nhạy với mọi vấn đề. Giúp bạn nắm bắt thời cơ và có thể đưa ra những quyết định sáng suốt trong thời gian ngắn.

2.11 Tuổi Tuất

Tuổi Tuất bao gồm các năm sinh: 1970 (Canh Tuất), 1982 (Nhâm Tuất), 1994 (Giáp Tuất), 2006 (Bính Tuất), 2018 (Mậu Tuất)

Những gam màu sắc đem lại may mắn năm 2024 cho người tuổi TuấtNhững gam màu sắc đem lại may mắn năm 2024 cho người tuổi Tuất là:
Màu cà phê: Tông màu cà phê trầm, tượng trưng cho sự uy nghiêm, quyền lực giúp người tuổi Tuất tập trung cao độ, nghiêm túc trong công việc. Từ đó cấp trên, đồng nghiệp tin tưởng, đánh giá cao. Ngoài ra, màu sắc này giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển bản thân và thẳng tiến nhanh trong công việc
Màu be: Tông màu be nhẹ nhàng, tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi. Màu be giúp người tuổi Tuất luôn tỉnh táo, suy tính chu toàn mọi việc, không bị kẻ xấu lừa đảo và dắt mũi và luôn thuận lợi trong mọi việc, tài chính từ đó khởi sắc.

2.12 Tuổi Hợi

Tuổi Hợi bao gồm các năm sinh: 1971 (Tân Hợi), 1983 (Quý Hợi), 1995 (Ất Hợi), 2007 (Đinh Hợi), 2019 (Kỷ Hợi)

Những gam màu sắc đem lại may mắn năm 2024 cho người tuổi HợiNhững gam màu sắc đem lại may mắn năm 2024 cho người tuổi Hợi là:
Màu vàng Kim: Tông màu vàng kim giúp người tuổi Hợi nghiêm túc, nhiệt tình và nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc. Nhờ vậy mà bản mệnh nhận được đánh giá cao từ cấp trên, nể phục từ đồng nghiệp tạo dựng các mối quan hệ tốt.
Màu trắng: Tông màu trắng tinh khôi giúp bạn duy trì được sự tập trung và bình tĩnh. Trong kinh doanh thì may mắn, đầu tư thuận lợi, suôn sẻ. Tình hình tài chính chuyển biến tốt tích cực giúp gia tăng tài lộc ngày càng nhiều.

————————————

Tatana – Tận tâm vì giấc ngủ

Facebook: facebook.com/tatana.vn

Website: www.tatana.vn

Hotline: 094 562 9449

0 Comments for “Mùng 1 nên mặc đồ màu gì để cả năm phát tài phát lộc”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: