fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Nệm Giá Rẻ Cho Sinh Viên

Ngủ là một nhu cầu thiết yếu để hồi phục sức khỏe vì thế một chiếc giường một tấm nệm sẽ là vận dụng thiết yếu nhất để đồng hành với những bạn sinh viên trong suốt 4 năm và có khi cho đến thời gian bạn vận dụng được mọi thứ ở trường vào công việc mới, đam mê mới của mình.


Để chọn lựa được tấm nệm chất lượng giá rẻ cho sinh viên sẽ không phải là điều dễ dàng với muôn vàn thương hiệu và cửa hàng như hiện nay, vì vậy hãy tham khảo bài viết “ Nệm Giá Rẻ Cho Sinh Viên ” tìm một số lý do cũng như thương hiệu để tìm được sản phẩm phù hợp đi cùng mình với những tháng năm tự lập đầu tiên nhé!   
 

Nệm Bông ép gấp 3

Nệm Giá Rẻ Cho Sinh Viên
Nệm Bông Ép Gấp 3 Tatana


Nệm gấp 3 là sản phẩm mà hầu hết các sinh viên luôn đặt lên hàng đầu cho sự lựa chọn nệm, vì sự tiện lợi và tận dụng được tối đa không gian căn phòng.
Nệm giá rẻ nhưng chất lượng là yếu tố thứ hai mà mọi sinh viên nhắm tới, với nệm bông ép gấp 3 giá thành không quá cao lại mang trong mình chất lượng và thiết kế vô cùng tinh tế.
Nguyên liệu chính của nệm được làm từ những sợi bông cao cấp là những sợi Polyester được kết dính lại từ keo kết dính nhập khẩu, sản xuất theo công nghệ tiên tiến được ép thành khối nệm với kích thước theo yêu cầu của nhà sản xuất và nhu cầu của người tiêu dùng, mang đến nệm với bề mặt vững chắc và độ đàn hồi phù hợp giúp nâng đỡ cơ thể tối ưu nhất.
Bảng giá nệm bông ép 10cm với nhiều kích thước khác nhau mang đến nhiều sự chọn lựa cho các bạn sinh viên.

Nệm Giá Rẻ Cho Sinh Viên


Nệm cao su tổng hợp

Nệm Giá Rẻ Cho Sinh Viên

Nếu bạn đã quá quen với độ đàn hồi, sự êm ái của nệm cao su, những vẫn muốn tìm được sản phẩm phù hợp với giá tiền thì không nên bỏ qua nệm cao su tổng hợp.
Với nệm cao su tổng hợp được thiết kế từ những nguyên liệu tổng hợp cao cấp theo công nghệ dây chuyền tiên tiến nên có những tính chất vô cùng đặc biệt, vì thế độ đàn hồi và độ êm ái của nệm gần như đương tương với nệm cao su thiên nhiên.
Ngoài ra nệm được trang bị bởi lớp áo nệm vô cùng độc đáo, với hàng ngàn lỗ thông thoáng trên bề mặt có khả năng thấm hút mồ hôi tối đa và khả năng thông thoáng từ công nghệ mới nên nệm gây ra ra các tình trạng bí lưng hay nóng lưng, nhất là đối với những căn phòng nhỏ của những bạn sinh viên giúp cơ thể nhanh chóng đi vào giấc ngủ, để có tinh thần học tập và trải nghiệm cuộc sống trong những ngày xa nhà.
Bảng giá nệm cao su tổng hợp 10cm với các kích thước nệm 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, 2m cho các bạn dễ dàng chọn lựa theo từng nhu cầu, từng căn phòng khác nhau
 

Nệm Giá Rẻ Cho Sinh ViênNệm cao su nhân tạo

Nệm Giá Rẻ Cho Sinh Viên


Nệm cao su sẽ không phải là nệm giá rẻ cho sinh viên, nhưng với những bạn đã quá quen với sự êm ái như ở nhà thì đây chắc chắn sẽ là nệm tốt giá rẻ với nhiều ưu điểm.
Nệm được thiết kế với dạng cấu trúc hình học của chất liệu polyurethane dạng bọt khí hở đem đến một ưu điểm tuyệt vời đó là sự cần bằng về nhiệt với môi trường bên ngoài, đặc biệt với không khí nóng như hiện nay, vì vậy là sản phẩm tuyệt vời cho những căn hộ hay nhiệt tích nhỏ.
Ngoài ra nhờ những hợp chất polyurethane là sản phẩm có độ đàn hồi cực tốt và có thể dễ dàng vệ sinh do tính chất không bám các dầu mỡ và các dung môi hữu cơ. Điều đặc biệt hơn là nguyên liệu sản xuất này lại vô cùng an toàn cho sức khỏe.
Bảng giá nệm cao su nhân tạo với kích cỡ nệm là 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, 2m cho bạn dễ dàng chọn với từng người sử dụng và từng kích thước phòng ngủ.
 

Nệm Giá Rẻ Cho Sinh Viên


Với tất cả các sản phẩm của Tatana không chỉ được trau chuốt kì lưỡng từ khâu nguyên liệu mà còn được tỉ mỉ với đường kim mũi chỉ, thiết kế tiện trang nhã và sự tiện dụng của sản phẩm, nên hình thành sản phẩm tương đối bắt mắt và thẩm mỹ đối với căn phòng. Ngoài ra, những sản phẩm của Tatana sẽ được bảo hành lên tới 10 năm sử dụng, tạo nên sự tin tưởng và yên tâm vế sức khỏe để đầu tư về giấc ngủ trong thời gian dài.

Để biết thêm chi tiết về giá cả và chất lượng sản phẩm coi TẠI ĐÂY
 
Trên đây là ba sản phẩm được đánh giá là sản phẩm có giá tương đối mềm, phù hợp với hầu hết tất cả mọi người nhất là với những căn hộ và căn phòng nhỏ, với chất lượng được đặt lên hàng đầu, giá cả tương đối mềm và chế độ bảo hành lại khá lâu nên đây sẽ là sản phẩm phù hợp gắn liền với cuộc sống sinh viên và những người sống xa nhà.

0 Comments for “Nệm Giá Rẻ Cho Sinh Viên”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: