fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Nệm Lò Xo Liên Kết Tatana Nina có tốt không?

Nệm lò xo là một trong những dòng sản phẩm phổ biến hiện nay. Bên cạnh những dòng nệm mới khác thì nệm lò xo vẫn có những đặc tính và đặc điểm riêng tạo nên những sức hút riêng biệt.

Có thể nói nệm lò xo là loại nệm lâu đời hiện nay, theo dòng thời gian và với công nghệ hiện đại, dòng sản phẩm nệm lò xo được trang bị tốt hơn, ưu việt hơn. Để đánh giá được sản phẩm có tốt không hãy cùng tham khảo bài viết Nệm Lò Xo Liên Kết Tatana Nina có tốt không? để tự mình đánh giá bạn nhé!

Nệm lò xo liên kết là gì?

Nệm lò xo liên kết là loại nệm có phần chịu lực chính là hệ thống khung lò xo liên kết. Về kết cấu cơ bản nệm được làm từ những lò xo đứng được xếp song song với nhau tạo nên sự đồng nhất, lực tác động lên nệm được giàn đều qua hệ thống liên kết giữa các dây thép lại với nhau.

Cấu tạo của một nệm lò xo liên kết được chia làm hai phần: Phần khung lò xo và phần lớp nệm.

Lò Xo

Là phần quan trọng nhất của một tấm nệm lò xo liên kết. Vì lò xo sẽ chịu lực từ toàn bộ cơ thể và cũng là bộ phận quyết định tạo nên sự êm ái hay không của một tấm nệm lò xo.

Nệm Lò Xo Liên Kết Tatana Nina có tốt không?
Lò xo được cố định, chắc chắn giúp tấm nệm không bị ọp ẹp, rung rinh khi trở mình

Lò xo được sử dụng trong lõi nệm là làm từ thép cao cấp để đảm bảo về độ cứng cho sản phẩm. Các lò xo này được xếp đứng song song với nhau tạo lên sự đồng nhất và chặt chẽ. Một tấm nệm lò xo có thể liên kết với nhau khoảng vài trăm lò xo tùy thuộc vào độ cứng hay mềm và kích thước của một tấm nệm.

Các sợi thép kết nối các lò xo đứng cạnh nhau, giúp cho khung lò xo ổn định và vững chắc bề mặt. Thép viền, gồm thép viền trên và viền dưới, là bộ thép khung hỗ trợ xung quanh, các lò xo liên kết với bộ thép khung này tạo nên một hệ khung vững chắc cho một tấm nệm.

Vỏ nệm

Phần lớp nệm của sản phẩm Tatana con được bao bọc bởi lớp nệm cao su nhân tạo cao cấp làm tăng thêm sự êm ái, thoải mái và nâng đỡ tốt hơn cho người sử dụng.

Với áo vải của Tatana được dử dụng là loại vải 4D spacer độc đáo với công nghệ thế hệ mới được thiết kế thông minh với hàng ngàn lỗ thoáng khí trên bề mặt giúp thông thoáng, kháng khuẩn, thấm hút mồ môi tối đa mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Nệm Lò Xo Liên Kết Tatana Nina có tốt không?
Với hàng ngàn lỗ thoáng khí giúp bề mặt lưng không bị mồ hôi hay nóng khi nằm

Ngoài ra nệm lò xo liên kết Nina Tatana còn được bảo hành đến 10 năm sử dụng sản phẩm.

Trên đây là những cấu tạo cũng như thành phần kết cấu của một tấm nệm lò xo của Tatana. Bạn đã đủ cơ sở để đánh giá sản phẩm chưa? Nếu chưa hay còn thắc mắc gì đến sản phẩm bạn cứ để lại lời nhắn Tatana sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất nhé!

0 Comments for “Nệm Lò Xo Liên Kết Tatana Nina có tốt không?”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: