Nệm Lò Xo Túi Và Những Lợi Ích

Thời gian hoạt động Thời gian hoạt động: 08:00 - 21:00
0917 739 449 - 028 6656 1155
TATANA Instagram  TATANA Youtube  TATANA Email  TATANA Facebook  TATANA Zalo  

Nệm Lò Xo Túi Và Những Lợi Ích

11:28 24-09-20181927

Một chiếc nệm lò xo túi chất lượng sẽ mang đến cho bạn những giấc ngủ ngon và cải thiện chất lượng giấc ngủ tốt hơn.


Mọi người thường e ngại khi sử dụng nệm lo xo đó là nệm gây ra tiếng động khi trở mình, điều này làm ảnh hưởng tới người ngủ cùng. Tuy nhiên, có lẽ nhiều người chưa biết rằng nệm lò xo có 2 dạng, đó là: nệm lò xo túi và nệm lò xo liên kết. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Nệm Lò Xo Túi Và Những Lợi Ích của sản phẩm này nhé.

Nệm lò xo túi là dòng sản phẩm ra đời sau và đã khắc phục được nhược điểm gây ra tiếng ồn và lan truyền chuyển động của nệm lò xo liên kết trước đó.

 

1. Nệm lò xo túi là gì?


Nệm lò xo túi là nệm được cấu tạo bởi  hệ thống nhiều con lò xo, mỗi con  được bọc trong túi vải riêng biệt. Chúng được kết nối với nhau thông qua đường may và khung đỡ vững chắc bên ngoài.
 
Nệm Lò Xo Túi TATANA HANA
Nệm lò xo túi TATANA HANA với những hệ túi lò xo riêng biệt giúp bạn có được giấc ngủ ngon và không bị gián đoạn bởi những tác động của người bên cạnh


Điểm thú vị của nệm lò xo túi là hệ thống các con lò xo thường hoạt động độc lập, không hề ảnh hưởng lẫn nhau do tác động trọng lực từ phía ngoài.

 

2. Những lợi ích của nệm lò xo túi

 
Nệm Lò Xo Túi TATANA HANA LUXE
Nệm Lò Xo Túi TATANA HANA LUXE với thiết kế sang trọng và độ bền cao
 
Mong rằng qua bài viết trên bạn đã có thêm nhiều thông tin cũng như lựa chọn  khi mua nệm lò xo, cần tư vấn hay hỗ trợ thêm bạn đừng ngừng ngại liên hệ ngay Tatana.vn nhé!

nệm lò xonệm lò xo liên kếtnệm lò xo túinệm lò xo liên kết tatana ninanệm lò xo túi tatana hananệm lò xo tatana hana luxenệm lò xo tatana


Bài viết liên quan:
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
Tìm cửa hàng
Gọi ngay
Messenger
Chat trên Zalo