fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Nệm tốt nhất cho người ngủ nghiêng

Nằm nghiêng được coi là tư thế ngủ phổ biến nhất. Ngủ nghiêng có tác dụng rất tốt cho các bộ phận cơ thể của chúng ta bao gồm giảm đau lưng, cải thiện hô hấp và tiêu hóa tốt hơn. Tuy nhiên, những người ngủ nghiêng thường bị đau vai và đau lưng nếu nệm của họ không được nâng đỡ hoặc không thoải mái. Thế nên, loại nệm bạn ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến việc mang lại giấc ngủ trọn vẹn. Vậy nệm tốt nhất cho người ngủ nghiêng là loại nào?
 

Nệm tốt nhất cho người ngủ nghiêng

1. Nệm cho người ngủ nghiêng cần có những tiêu chí nào?

1. Nệm cho người ngủ nghiêng cần có những tiêu chí nào?

Nệm tốt nhất cho người ngủ nghiêngNhững người ngủ nghiêng thường thích nệm có đường viền theo hình dạng và ôm sát cơ thể và giúp giảm áp lực. Những tính năng này giúp giảm đau lưng và vai, so với các loại nệm khác khi nằm các vùng cơ thể bị ép sâu hơn vào nệm, không được nâng đỡ. 

Các vị trí khi nằm nghiêng như hông và vai của họ cần một tấm nệm với một số điểm có thể lún đủ xa để căn chỉnh cột sống và không gây quá nhiều áp lực

Theo các cuộc kiểm tra và phân tích trên mỗi tấm nệm hoạt động với những người ngủ nghiêng trong các nhóm có trọng lượng cơ thể khác nhau đã cho ra kết quả các tấm nệm tốt cho người ngủ nghiêng cần các tiêu chí như độ bền, thoáng khí, độ đàn hồi cao và nâng đỡ cơ thể tốt. 

Để lựa chọn một tấm nệm tốt cho người ngủ nghiêng, bạn có thể chọn thông qua phong cách sống và sở thích cá nhân của bạn. Nó bao gồm các cấu trúc nệm khác nhau, mức độ chắc chắn, vật liệu và bảo hành nệm. 

2. Những lợi ích của việc nằm nghiêng bên trái khi ngủ

2. Những lợi ích của việc nằm nghiêng bên trái khi ngủ

Nệm tốt nhất cho người ngủ nghiêng
  • Cải Thiện Tiêu Hóa
  • Giảm Áp Lực Cho Tim
  • Giảm Tình Trạng Đau Lưng
  • Hỗ Trợ Hệ Bạch Huyết
  • Giảm Ợ Nóng
  • Bảo vệ gan
  • Hỗ Trợ Chức Năng Của Lá Lách
  • Quan Trọng Với Phụ Nữ Có Thai
  • Ngăn Chặn Tiếng Ngáy

Nệm tốt nhất cho người ngủ nghiêng   Ngạc nhiên với vô số lợi ích từ việc ngủ nghiêng 
 

3. Nệm tốt nhất cho người ngủ nghiêng? 

3. Nệm tốt nhất cho người ngủ nghiêng? 

3.1 Nệm cao su thiên nhiên Tatana

Nệm tốt nhất cho người ngủ nghiêng

Nệm Cao Su Thiên Nhiên Tatana StandardVới rất nhiều loại nệm và tính năng khác nhau trên thị trường, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp khi quyết định loại nệm nào phù hợp với mình. Chúng tôi gợi ý bạn loại nệm cao su thiên nhiên đến từ thương hiệu Tatana sản xuất theo công nghệ hiện đại được đánh giá loại nệm nào tốt nhất cho người ngủ nghiêng.

Nệm cao su thiên nhiên Tatana được sản xuất từ 100% cao su tự nhiên, an toàn, thân thiện với người sử dụng. Chất liệu cao su thiên nhiên phản ứng, đàn hồi và nâng đỡ nhanh hơn so với các vật liệu khác. Nó nhanh chóng ôm sát và nâng đỡ các vùng trên cơ thể để làm giảm các điểm áp lực của bạn. Thêm vào đó, độ đàn hồi cao giúp bạn xoay chuyển tư thế trên giường dễ dàng hơn. 

Nệm phân bổ đồng đều theo trọng lượng của cơ thể, giúp cho lưng luôn ở tư thế thoải mái nhất, không gây mệt mỏi, đau lưng, nâng đỡ theo từng đường cong cơ thể, bảo vệ tối đa hệ thống cột sống, nhẹ nhàng nâng niu giấc ngủ của bạn.

Thông thoáng tối đa nhờ hàng triệu rãnh thoát khí cùng hệ thống lỗ thông hơi cả 2 mặt, giúp bạn vô cùng thoải mái và không bị nóng lưng dù nằm lâu. Tính năng này rất lý tưởng cho những người nghiêng thường cảm thấy hầm nóng.

Áo nệm: Được sử dụng vải gấm, với đặc điểm mềm mại, mang đến trải nghiệm thoải mái cho người sử dụng. Áo nệm với hoa văn trang nhã mang lại sự tinh tế cho sản phẩm. Ngoài ra, với thiết kế thông minh và dạng dây kéo ôm sát, chạy dọc theo phần thân nệm, giúp cho bạn vệ sinh áo nệm dễ dàng.

0 Comments for “Nệm tốt nhất cho người ngủ nghiêng”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: