Nên Chọn Mua Nệm Cao Su Hay Nệm Lò Xo

Thời gian hoạt động Thời gian hoạt động: 08:00 - 21:00
TATANA Instagram  TATANA Youtube  TATANA Email  TATANA Facebook  TATANA Zalo  

Nên Chọn Mua Nệm Cao Su Hay Nệm Lò Xo

14:51 29-12-2018 482

Nệm cao su và nệm lò xo là 2 dòng nệm khá phổ biến và mức giá tương đương nhau, điều này khiến cho nhiều người tiêu dùng phân vân và khó đưa ra được quyết định nên chọn loại nệm nào mới thích hợp và tốt nhất.


Thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng nệm giá rẻ và từ rất nhiều nhà cung cấp khác nhau khiến người tiêu dùng phân vân khi chọn mua nệm. Vậy nên trước khi quyết định mua nệm, khách hàng nên tìm hiểu kỹ đặc tính của từng loại nệm để có thể lựa chọn loại nệm phù hợp nhất với sức khỏe của mình. Khách hàng thường thắc mắc những câu hỏi như “Nên Chọn Mua Nệm Cao Su Hay Nệm Lò Xo?” Và nệm cao su hay nệm lò xo tốt hơn? Hãy cùng tìm hiểu về 2 loại nệm này để tìm ra câu trả lời nhé.

 

1. NỆM CAO SU

Nệm cao su có 3 loại: nệm cao su thiên nhiên, nệm cao su nhân tạo và nệm cao su tổng hợp.

Ưu Điểm:
   
Nhược điểm:
   
Nên Chọn Mua Nệm Cao Su Hay Nệm Lò Xo
Nệm cao su thiên nhiên TATANA từ 100% cao su tự nhiên và áo nệm vải 4d Spacer mới độc đáo, thoáng mát.2. NỆM LÒ XO:

Nệm lò xo có rất nhiều dòng khác nhau, nhưng phổ biến nhất, nệm lò xo được chia thành 2 loại: nệm lò xo túi độc lập và nệm lò xo liên kết.
Lò xo túi, nệm lò xo túi độc lập: Mỗi chiếc lò xo được bọc trong 1 chiếc túi vải riêng biệt
Lò xo liên kết: Các lò xo được xếp song song với nhau và liên kết lại với nhau.
Nệm lò xo thường có độ dày lớn trên 20cm. Hiện các loại nệm lò xo trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả, vậy nên người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc nệm lò xo phù hợp nhất.
 
Ưu điểm:
   
Nhược điểm:
   
Nên Chọn Mua Nệm Cao Su Hay Nệm Lò Xo
Nệm lò xo liên kết TATANA NINA


Người tiêu dùng nên chọn mua nệm cao su hay mua nệm lò xo? Và nệm loại nào tốt hơn?

Có thể nói rằng, không có loại nệm nào là tuyệt đối tốt cho tất cả mọi người, mà mỗi người lại phù hợp với 1 loại nệm khác nhau. Chiếc nệm tốt là chiếc nệm phù hợp với sở thích cá nhân cũng như tình trạng sức khỏe hiện tại của người dùng. Khi nằm lên nệm cảm thấy thoải mái, không gây đau nhức và mang lại cảm giác dễ chịu sau khi thức dậy thì đó chính là chiếc nệm phù hợp với bạn nhất.

Với những người bị đau lưng hay đau thần kinh tọa thì chiếc nệm độ phẳng cao sẽ hỗ trợ cơ thể tốt hơn, vì vậy, nệm cao su là phù hợp cho những người bị bệnh này. Còn nếu bạn muốn nằm trên chiếc nệm êm ái thì nệm lò xo với các lớp pillow top, box top dày dặn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.
 
Hi vọng qua bài viết này TATANA sẽ giúp bạn chọn được cho mình loại nệm phù hợp nhất, giúp giấc ngủ của bạn được ngon và sâu giấc hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe.
TATANA

Bài viết liên quan:
0947957768
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ