fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

7 Cách Tân Trang Phòng Ngủ, Nhanh Gọn Tiết Kiệm

Mỗi phòng đều có chức năng và những nét đặc trưng biệt riêng. Tùy thuộc vào từng chức năng căn phòng mà có những màu sắc, thiết kế riêng biệt. Nhưng đối với phòng ngủ, không gian nghỉ ngơi lại càng đòi hỏi những yêu cầu khắt khe hơn.

Nếu căn phòng quá chật hẹp lại còn lại có quá nhiều đồ đạc, không gian tù túng, sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, cảm xúc của gia chủ, và nếu quá nhàm chán với chính căn phòng mình, sẽ có thể mất nguồn hứng khởi, sự sáng tạo của mỗi người.

Không ai có thể phủ nhận rằng, một căn phòng hấp dẫn, đẹp mắt để lại nhiều ấn tượng và đem lại nhiều nguồn cảm hứng, cảm xúc tích cực hơn cho người dùng. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định sửa chữa và còn loay hoay chưa có ý tưởng để làm mới căn phòng mình, thì cùng Tatana thực hiện những bước đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ cho phòng ngủ, theo cách hiện đại – sang trọng và chi phí vô cùng tiếp kiệm nhé!

————————

1. Thay Nệm Phù Hợp

Để đúng với tiêu chí phòng ngủ, thì việc đầu tiên để tân trang và điều cần chú trọng hơn cả đó là nệm. Vận dụng tiếp xúc với bạn hết 1/3 thời gian hàng ngày, thì tại sao việc tân trang lại phòng ngủ lại bỏ qua vận dụng thiết yếu này?

Tấm nệm bạn đã bao lâu chưa vệ sinh hay thay mới, việc sử dùng nệm ngày này sang ngày khác sẽ là một ổ vi khuẩn hay tấm nệm lâu ngày xuống cấp không còn mang lại sự thoải mái. Một tấm nệm chất lượng, phù hợp sẽ là yếu tố giúp bạn có được năng lượng mới cho ngày dài đấy.

Dù vì bất cứ lý do gì, thì bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh nệm định kì và thay đổi mới nếu nệm không còn phù hợp nữa nhé!

2. Chọn Màu Sơn Tường| Giấy Dán Tường Mới

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn để làm mới không gian và tiếp kiệm, thì một bức tường sơn màu mới hay giấy dán tường với họa tiết đắt mắt, sinh động sẽ là phương pháp hoàn hảo.

Một phòng ngủ với tông trắng sáng là sự lựa chọn hoàn hảo để bắt sáng và có cảm giác rộng hơn. Nhưng, nếu bạn là một có cá tính, có thể thử qua những màu mạnh, vì có thể mang lại cho bạn nguồn năng lượng và cảm hứng mới.

Tân Trang Phòng Ngủ, Nhanh Gọn Tiếp Kiệm
Sử dụng giấy dán tường khéo léo là bước nhanh nhất để thay đổi không gian phòng ngủ

3. Thay Ga Giường

Một cách để thay đổi không gian phòng ngủ nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian và tiếp kiệm chi phí, đó là thay đổi ga trải giường, thay vì sử dụng những ga trải giường thông thường, trơn bóng, bạn có thể thử thay đổi bằng những họa tiết, hoa văn mới, chắc chắn sẽ là cách đổi mới đơn giản và làm bừng sáng không gian đấy.

Tân Trang Phòng Ngủ, Nhanh Gọn Tiếp Kiệm
Thay đổi ga giường thường xuyên vừa vệ sinh lại vừa làm mới không gian phòng
Tân Trang Phòng Ngủ, Nhanh Gọn Tiếp Kiệm
CaptionThay đổi ga giường thường xuyên vừa vệ sinh lại vừa làm mới không gian phòng

4. Sử Dụng Gối Làm Vận Dụng Trang Trí

Bất cứ phòng ngủ nào cũng không thể thiếu gối. Vì vậy, việc tận dụng gối để trang trí là lựa chọn thích hợp và tiếp kiệm nhất.
Việc lựa chọn gối phù hợp sẽ giúp căn phòng mới mẻ, xịn xọ mà còn là điểm nhấn vô cùng độc đáo.

5. Áp Dụng Phương Pháp Bố Trí Mới

Bạn nhàm chán với vận dụng này ở chỗ A, vận dụng kia ở chỗ B,… thì tại sao bạn không bắt tay vào để thay đổi vị trí mới cho từng vận dụng, chẳng hạn như giường, bạn trang điểm hay vị trí tủ,… việc thau đổi thường xuyên những vị trí mới sẽ giúp bạn sử chữa được những thiếu sót của vị trí cũ và tìm ra được vị trí lí tưởng nữa đấy.

6. Tận Dụng Nguồn Sáng | Trang Trí Cho Cửa Sổ

Kết hợp chức năng, nguồn sáng tự nhiên cho căn phòng và chức năng trang trí cho khu vực này như là một câu cầu kết nối giữa trong nhà và ngoài trời, vì thế vai trò của của sổ không thể đánh giá thấp. Thay đổi rèm cửa là cách

7. Loại Bỏ Vận Dụng Không Cần Thiết| Làm Mới Căn Phòng Bằng Vận Dụng Trang Trí

Với tất cả những yếu tố trên thì việc làm “sạch” căn phòng là điều thiết yếu mỗi ngày.
Bạn hãy trả lại căn phòng đúng với tên gọi của nó “ Phòng Ngủ” vì vậy hay vì chất đống những vận linh tinh, không cần thiết, bạn có thể xem xét và loại bỏ chúng cho căn phòng thoáng đãng hơn.

Vườn treo là xu hướng khá phổ biến hiện nay. Nếu đã loại bỏ những vận dụng không cần thiết mà vẫn cảm thấy ngột ngạt, bạn có thể thử với những cây xanh xinh xắn để trang trí không gian mới. Sự phối hợp tinh tế, khéo léo đạt được hiệu quả bất ngờ, không thua kém gì những nội thất đắt tiền đâu bạn nhé!

Tân Trang Phòng Ngủ, Nhanh Gọn Tiếp Kiệm
Bắt kịp xu hướng hiện đại với cây cảnh hay vườn treo

Áp dụng những cách trên chắc chắn sẽ đem lại nhiều hiệu quả bất ngờ đấy, cùng Tatana bắt tay vào thực hiện thôi!

0 Comments for “7 Cách Tân Trang Phòng Ngủ, Nhanh Gọn Tiết Kiệm”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: