fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Những món quà độc lạ, ấn tượng vào ngày lễ Valentine

Valentine là một ngày lễ đặc biệt dành cho các cặp tình nhân trên toàn thế giới, được tổ chức vào ngày 14 tháng 02 hàng năm. Đây là cơ hội để các cặp đôi cùng nhau hâm nóng lại tình cảm, dành tặng nhau những món quà và chia sẻ sự yêu thương đến người bạn đời. Tuy nhiên, việc tìm kiếm những món quà Valentine độc lạ và ấn tượng không hề dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm những quà tặng phổ biến như hoa, socola, đồ ăn ngon,… nhưng để tạo nên sự khác biệt, hãy đọc ngay bài viết sau của Tatana để có thêm các gợi ý cho món quà trong dịp lễ này nhé!
 

Những món quà độc lạ, ấn tượng vào ngày lễ Valentine
Những món quà độc lạ, ấn tượng vào ngày lễ Valentine

Ngày Valentine 2023 sắp đến rồi và nhiều người đang tìm kiếm những món quà đặc biệt cho người yêu của họ. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên tặng gì xem ngay các gợi ý sau:

Vòng đeo tay hoặc dây chuyền

Những món quà độc lạ, ấn tượng vào ngày lễ Valentine
Món quà Valentine độc lạ, ấn tượng: Vòng đeo tay hoặc dây chuyền


Đây là một trong những món quà tặng của sự tinh tế và tình cảm nhất dành cho người thương. Việc lựa chọn vòng tay hoặc dây chuyền cũng cần có sự đầu tư, về chất liệu bao gồm: vàng, bạc, đồng. Nó cũng có thể có một số hoa văn hoặc hình dạng để tạo ra sự độc đáo và riêng tư. Và để thêm sự độc đáo, bạn có thể chọn sản phẩm được gắn với các ký hiệu hoặc một ngày quan trọng trong mối quan hệ của bạn.

Nệm ngủ

Những món quà độc lạ, ấn tượng vào ngày lễ Valentine
Món quà Valentine độc lạ, ấn tượng: Nệm ngủ

Nệm là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cho các cặp vợ chồng muốn có một buổi tình nhân thật đặc biệt. Nệm cung cấp một một cảm giác êm ái, dịu dàng, nồng nàn, cho người sử dụng, giúp người bạn đời thoải mái và tận hưởng mỗi giây trong ngày lễ này cùng nhau.
 

Bạn có thể tặng nàng một chiếc nệm cao cấp trong dịp Valentine 2023, nệm có thể được in, may hoặc thêu theo yêu cầu như tên, ngày kỷ niệm, lời yêu thương, giúp tạo nên một món quà độc đáo và riêng biệt cho người yêu của bạn. 

Trong tất cả các món quà, tặng một chiếc nệm và lời chúc Valentine trong dịp này là một biểu tượng của tình yêu về sự quan tâm, chăm sóc và yêu thương cho đối phương. Hãy tạo nên một buổi tình nhân đặc biệt và ý nghĩa trong dịp Valentine 2023 với một chiếc nệm và lời chúc chân thành từ trái tim.

Sách

Những món quà độc lạ, ấn tượng vào ngày lễ Valentine
Món quà Valentine độc lạ, ấn tượng: Sách

Sách là một trong những lựa chọn tuyệt vời với những cô nàng thích văn học và chăm đọc sách. Bạn có thể lựa chọn các tiêu đề sách về tình yêu thương hay những cuốn sách nổi tiếng về đời sống tinh thần. Gần đây các trang sách nổi lên với sự quan trọng và cần thiết trong đời sống con người, việc đọc sách giúp mở mang tư suy và tình yêu thương bên trong mỗi con người. Vì thế, một lựa chọn độc đáo và thấu hiểu này có thể giúp bạn gây ấn tượng hơn trong mắt người thương đấy! Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh quyển sách bằng cách viết lời chúc và lời nhắn lên trên trang đầu hoặc cuối. Điều này sẽ làm cho quà tặng của bạn trở nên riêng và đặc biệt hơn nữa.

Làm album hình handmade

Những món quà độc lạ, ấn tượng vào ngày lễ Valentine
Món quà Valentine độc lạ, ấn tượng: Làm album hình handmade

Lựa chọn những bức ảnh của bạn và người yêu hay những kỷ niệm đặc biệt của bạn hai. Bạn cũng có thể thêm vào một số bìa tạp chí, mẫu vải hoặc giấy có màu sắc và hình dạng để tạo ra một giao diện đẹp và sống động. viết lời chúc hoặc những lời nói dối trên các trang của scrapbook. Để tạo sự riêng tư, bạn có thể sử dụng một dấu vân tay hoặc viết bằng tay để ghi chép các lời chúc và những kỷ niệm. Cuối cùng, bạn có thể bọc scrapbook của mình bằng vải hoặc bìa cứng để tạo sự bền vững và dễ sử dụng. Kết quả cuối cùng là một tặng quà tình nhân độc đáo và ấn tượng mà bạn sẽ giữ trong suốt đời. 

Thú cưng 

Những món quà độc lạ, ấn tượng vào ngày lễ Valentine
Món quà Valentine độc lạ, ấn tượng: thú cưng

Nếu bạn gái của bạn là người yêu động vật có thể tặng cho cô ấy những con thú đáng yêu như cún, mèo, hamster,… Lưu ý là bạn gái của bạn phải yêu động vật và có điều kiện chăm chúng nha.

Trên là một số gợi ý các món quà độc lạ, ấn tượng và ý nghĩa trong ngày lễ Valentine. Ngày lễ tình nhân sắp cận kề, hãy nhanh tay lên kế hoạch tặng cho người thương một món quà độc đáo và đặc biệt nhất nhé! Chúc các bạn thành công!
 

Có thể bạn quan tâm:

TATANA.VN

0 Comments for “Những món quà độc lạ, ấn tượng vào ngày lễ Valentine”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: