fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Các Bước Làm Sạch Nệm Chuyên Dụng

Đã bao giờ bạn tự hỏi các công ty chuyên vệ sinh nệm đã vệ sinh tấm nệm của bạn như thế nào chưa?

Không phải ai cũng có đủ thời gian để có thể tự vệ sinh tấm nệm của bản thân hay gia đình đang dùng. Do đó, hiện nay có khá nhiều công ty dịch vụ vệ sinh nệm ra đời nhằm giải quyết vấn đề này. Bài viết Các Bước Làm Sạch Nệm Chuyên Dụng dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn công việc mà các công ty này thường làm nhé.

Vì đặc trưng của từng dòng nệm nên cách vệ sinh cũng khác nhau, với những dòng nệm mỏng bạn có thể áp dụng các cách tự vệ sinh nệm đơn giản, nhưng với những dòng nệm dày và nặng thì việc tự vệ sinh khá là khó khăn và vất vả, nếu làm không đúng cách thì có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của tấm nệm.
Do đó, để đảm bảo sự an toàn của tấm đệm cũng như tiết kiệm thời gian và công sức, lời khuyên dành cho bạn là hãy dùng dịch vụ vệ sinh nệm của các công ty vệ sinh trên thị trường hiện nay. Nếu bạn vẫn đang do dự và chưa tin tưởng vào các dịch vụ này thì sau đây TATANA sẽ tiết lộ cho bạn cách mà các công ty dịch vụ vệ sinh nệm vẫn thường làm nhé:

1. Hút sạch bụi bám trên toàn bộ diện tích bề mặt nệm:

Bước đầu tiên này sẽ giúp diệt khuẩn nhanh các loại vi khuẩn mới tích tụ, còn bám trên bề mặt nệm, nhằm giảm bớt các vi khuẩn để dễ dàng vệ sinh bên trong lõi nệm. 

Các Bước Làm Sạch Nệm Chuyên Dụng
Nệm được hút sạch bụi bằng máy chuyên dụng

2. Phun dịch làm sạch bề mặt nệm:

Việc phun dịch sẽ giúp dung dịch làm sạch dễ dàng bao phủ bề mặt nệm và thấm sâu vào bên trong phần ruột nệm, lõi nệm. Dung dịch lan đều và thấm sau sẽ giúp diệt vi khuẩn toàn diện và triệt để hơn. Dung dịch làm sạch này được cấu tạo chuyên dùng cho việc vệ sinh ghế sofa và nệm, dễ dàng thấm vào bên trong phần ruột và diệt khuẩn tích tụ lâu ngày sâu bên trong.

Các Bước Làm Sạch Nệm Chuyên Dụng
Dung dịch vệ sinh được phun đều trên bề mặt nệm để dễ thẩm thấu sâu vào bên trong



3. Đánh tan vết bẩn:

Đây là bước rất quan trọng sau khi đã phun dung dịch làm sạch. Vì các vết bẩn tích tụ lâu ngày trong ruột nệm, ruột gối sofa sẽ tạo thành những khối vết bẩn lớn, những mảng ố vàng bám chặt vào ruột nệm, ghế không dễ dàng hút sạch ra bên ngoài được. Chính quá trình đánh tan vết bẩn này làm đứt lìa mối liên kết giữa các khối bụi bám, giúp việc hút sạch bụi bẩn ra bên ngoài dễ dàng hơn.

Các Bước Làm Sạch Nệm Chuyên Dụng
Vết bẩn được đánh tan bằng dụng cụ chuyên dụng


4. Hút sạch các vết bẩn sâu bên trong ruột nệm:

Sau khi đánh tan vết bẩn bằng máy chuyên dụng và sử dụng dung dịch làm sạch đặc biệt thì việc hút vết bẩn ra sẽ giúp làm sạch hoàn toàn các vết bẩn cũng như vi khuẩn, virus ẩn nấu sâu bên trong ruột nệm, lõi nệm. Qua bước này bạn có thể yêm tâm về sự độ sạch sẽ và an toàn của tấm nệm.

Các Bước Làm Sạch Nệm Chuyên Dụng
Máy chuyên dụng hút sạch sâu các vết bẩn bên trong

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể hiểu thêm về các công việc mà những công ty dịch vụ vệ sinh nệm vẫn thường làm, từ đó sẽ có được những quyết định thật hợp lý, giúp bản thân tiết kiệm được thời gian cũng như bảo vệ được chất lượng của tấm nệm.

TATANA

0 Comments for “Các Bước Làm Sạch Nệm Chuyên Dụng”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: