fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Các Dòng Đệm Được Nhiều Người Tin Dùng Hiện Nay

Sự xuất hiện của quá nhiều dòng đệm như hiện nay khiến cho người tiêu dùng khá bối rối trong việc lựa chọn mua đệm nào mới thích hợp, chất lượng mà giá cả lại hợp lý.

Bài viết Các Dòng Đệm Được Nhiều Người Tin Dùng Hiện Nay của TATANA sẽ bật mí với bạn các dòng đệm được yêu thích và sử dụng nhiều nhất cũng như những đặc điểm nổi bật của từng loại nệm để bạn có thể dễ dàng lựa chọn và đưa ra quyết định cho bản thân khi mua nệm.

1. Nệm bông ép:

Đầu tiên, nằm trong danh sách các dòng đệm được lựa chọn sử dụng nhiều nhất đó chính là nệm bông ép gấp 3. Lý do nệm bông ép được yêu thích là nhờ vào các đặc điểm sau:

– Nệm được làm từ các sợi bông cao cấp, do đó độ đàn hồi và độ cứng vừa phải, không quá mềm hay lún như nệm cao su thiên nhiên. Đặc điểm này phù hợp với thói quen nằm chiếu của phần lớn người tiêu dùng Việt từ xưa.

– Nệm bông ép gấp 3 đáp ứng được nhu cầu thiếu hụt diện tích sống nghiêm trọng ngày nay. Phần lớn mọi người, đặc biệt ở các thành phố lớn như TP.HCM hay Hà Nội mọi người sống và sinh hoạt ở các căn phòng khá chật chội, không gian phòng ngủ, phòng ăn hay phòng khách đều chung làm một. Do đó, một tấm nệm bông ép gấp 3 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để giải quyết vấn đề này.

– Giá cả hợp lý: một chiếc nệm bông ép cao cấp và chất lượng thường có giá từ hơn 2 triệu đến 5 triệu. Là một mức giá hợp lý và phù hợp với nhiều gia đình có mức thu nhập tầm trung.

—————> Xem giá nệm bông ép gấp 3 TATANA tại đây


2. Nệm cao su:

Có thể kể đến đó là nệm cao su nhân tạo và nệm cao su tổng hợp. Đây là những sản phẩm có vai trò thay thế cho nệm cao su thiên nhiên ở mức giá tầm trung. Nệm cao su cũng được sử dụng khá phổ biến nhờ vào các đặc điểm:

– Giá cả thích hợp với đa số người tiêu dùng: nệm cao su nhân tạo và cao su tổng hợp có giá rẻ hơn nhưng vẫn giữ được một số tính chất vật lý đặc trưng của nệm cao su thiên nhiên như: độ đàn hồi và độ bền cao, êm ái thoải mái và nâng đỡ tốt đáp ứng được nhu cầu muốn sử dụng nệm cao su thiên nhiên nhưng bị hạn chế về khả năng tài chính.

– Thiết kế đa dạng: nệm cao su có cả dạng nệm thẳng và nệm gấp 3 tấm như nệm cao su nhân tạo gấp 3, nệm cao su tổng hợp gấp 3. Sự ra đời của dòng nệm gấp đã mang lại cho người tiêu dùng thêm nhiều lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là các gia đình có không gian nhỏ hẹp nhưng lại không thích hợp với độ cứng của nệm bông ép gấp 3.

—————> Xem giá nệm cao su nhân tạo TATANA tại đây, giá nệm cao su tổng hợp TATANA tại đây.


3. Nệm cao su thiên nhiên:

Là sản phẩm luôn được yêu thích sử dụng từ xưa đến nay bởi các đặc tính độ bề cao, đàn hồi và nâng đỡ tuyệt đối, êm ái và đặc biệt vô cùng thân thiện, an toàn với người sử dụng nhờ tính kháng khuẩn cao. Tuy nhiên, vì nệm được làm từ cao su thiên nhiên nên giá thành khá cao, không phải gia đình nào cũng đủ khả năng sử dụng. Do đó, tuy nằm đầu danh sách các dòng nệm được yêu thích nhất và được khuyên dùng nhưng nệm cao su thiên nhiên lại không phải là dòng nệm được nhiều người tiêu dùng sử dụng.

—————> Xem giá nệm cao su thiên nhiên TATANA tại đây.
Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có thêm nhiều thông tin thật hữu ích để có thể lựa chọn cho bản thân và gia đình những tấm nệm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình nhé.

0 Comments for “Các Dòng Đệm Được Nhiều Người Tin Dùng Hiện Nay”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: