fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Đập Tan Đau Lưng Nhức Mỏi Nhờ Nệm Bông Ép

Việc duy trì đường cong sinh lý là tự nhiên của cột sống là điều rất quan trọng với người đau lưng, vì vậy việc chọn nệm, vận dụng tiếp xúc với 1/3 thời gian mỗi ngày của cơ thể là điều rất quan trọng trong việc điều tiết cơn đau và tìm lại giấc ngủ ngon hàng ngày.

Bề mặt nệm là nơi tiếp xúc trực tiếp với cơ thể, nếu bạn nằm nệm quá cứng, đường cong cơ thể sẽ bị ảnh hưởng, nhất là vùng lưng không được nâng đỡ sẽ khiến bạn bị đau.

Nếu chẳng may bạn yêu thích những nệm có độ đàn hồi quá mức, việc bề mặt nệm lồi lõm không bằng phẳng, khiến xương khớp không được nâng đỡ đúng cách, lâu dần bệnh tình sẽ trở nên nghiêm trọng hơn.
Vì vậy, nệm có độ cứng vừa phải, không quá cứng cũng không quá mềm sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Vì sao nên chọn nệm bông ép?

Nệm bông ép được làm từ những sợi polyester sử dụng công nghệ mới, được ép chặt, cùng keo kết dính chuyên dụng cho ra sản phẩm có độ cứng tương đối, bề mặt phẳng nên có khả năng chịu được tác động lực rất tốt.

Với độ cứng vừa phải không tạo ra sức ép với khung xương và cột sống, không gây ra hiện tượng xẹp lún nên khung xương luôn giữ ở hiện trạng cân bằng nhất.

Các dòng nệm bông ép hiện nay

Nệm bông ép vải 3D. Tatana nổi bật với áo nệm 3d thông thoáng, thoáng mát, kháng khuẩn, không gây ra các hiện tượng nóng hầm lưng như các dòng nệm thông thường khác.

Đập Tan Đau Lưng Nhức Mỏi Nhờ Nệm Bông Ép
Nệm bông ép vài 3D thông thoáng kháng khuẩn

Nệm vải gấm. Nệm bông ép được thay áo mới là lớp áo vải gấm với hoa văn chìm nổi đặc sắc, áo nệm vải gấm còn nổi bật với độ bền bỉ màu qua năm tháng giúp nệm luôn giữ được màu sắc tươi mới cho căn phòng.

Đập Tan Đau Lưng Nhức Mỏi Nhờ Nệm Bông Ép
Nệm bông ép vải gấm

Nệm gấm chần gòn. Để tăng thêm sự mềm mại mà không làm mất đi độ cứng đặc trưng của dòng nệm bông ép, thì nệm bông ép đã có thêm phiên bản mới áo nệm chần gòn ở độ dày 8li.
ở độ dày 8li này sẽ làm tăng sự trải nghiệm mới êm ái hơn, mềm mại hơn, nhưng lại không ảnh hưởng đến tính năng nâng đỡ cột sống, tính năng tối ưu của nệm.

Đập Tan Đau Lưng Nhức Mỏi Nhờ Nệm Bông Ép
Áo vải chần gòn làm tăng thêm sự êm ái cho người nằm

0 Comments for “Đập Tan Đau Lưng Nhức Mỏi Nhờ Nệm Bông Ép”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: