fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Ga Chống Thấm Tatana

Sau thành công của tấm drap bảo vệ nệm thì nay Tatana lại cho ra mắt sản phẩm mới là drap chống thấm không chỉ hỗ trợ, giúp sức cho những bà mẹ đỡ vất vả trong khâu vệ sinh giặt giũ mà còn giúp tấm nệm được bền bỉ hơn qua thời gian dài sử dụng.

 Cùng Tatana tìm hiểu xem ga chống thấm này có những công dụng gì nổi bật nhé!

Ga chống thấm
Ga chống thấm Tatana

Cấu Tạo Vải

Drap chống thấm hay ga chống thấm được sản xuất bởi 2 lớp vài, với bề mặt là lớp thun lạnh vải 3D cùng lớp màng thở TPU  từ công nghệ Uremax của Dupont của Hoa Kỳ.

Thun lạnh 3D là những sợi tổng hợp nylon hoặc polyester để tạo ra vải thun lạnh cộng thêm một số lượng nhất định chất spandex từ 2-5% để tăng độ mềm mại và co giãn.

Đặc điểm nổi trội

Lớp thun lạnh được cấu tạo từ những sợi vải tổng hợp nên có độ bề lớn và hạn chế được việc nhăn vải trong quá trình sử dụng.

Lớp drap có khả năng chống thấm nước tối đa, nên sẽ là lớp màng bảo vệ an toàn cho tấm nệm nhà bạn luôn được bền lâu. Ngoài ra khả năng chống thấm nước lại hạn chế việc phát sinh vi khuẩn, vi rút, các nấm mốc gây ra do ẩm mốc.

Vải thun lạnh thoát hơi ẩm khá tốt nên tạo được được độ thoáng mát cho người sử dụng, tránh được các tình trạng nóng lưng hầm lưng.

Độ bền cao, do được làm từ những sợi tổng hợp nên vải rất bền màu và không gây ra hiện tượng xù lông như các dòng vải thông thường khác, nên sẽ giúp cho căn phòng luôn được tươi mới.

Ga chống thấm sẽ là một trong những sản phẩm khiến các bà mẹ nội trợ, bà mẹ có con nhỏ, sẽ giảm đi gánh nặng vệ sinh giường chiếu với nhiều ưu điểm vượt trội trên.

0 Comments for “Ga Chống Thấm Tatana”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: