fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Gối Lông Vũ Sự Chọn Lựa Hoàn Hảo Cho Giấc Ngủ

Việc ngủ không đủ, không ngon giấc lâu dần sẽ đem đến nhiều tác hại cho sức khỏe của bạn. Một trong những yếu tố góp phần vào giấc ngủ ngon chính là một gối nằm phù hợp và chất liệu an toàn cho sức khỏe.


Trên thì trường hiện nay, nguyên liệu được sử dụng vào làm ruột gối vô cùng nhiều và đa dạng, nhưng ruột gối lông vũ lại đang được nhiều người lựa chọn để bổ sung vào giấc ngủ của mình, vậy lý do tại sao và nguyên do gì để nhiều người yêu thích và tin dùng???


Nguyên liệu gối lông vũ nhân tạo

Gối Lông Vũ Sự Chọn Lựa Hoàn Hảo Cho Giấc Ngủ
Gối được làm từ những sợi bông cực nhỏ dưới 1 Micro

Ruột gối được cấu tạo từ những sợi bông cực nhỏ dưới 1 Micro, nên thông thường gối lông vũ có tên là gối lông vũ nhân tạo hay gối micro. Nhờ vào công nghệ quay sợi hoàn toàn mới nên những sợi này rất mỏng đan xen vào nhau tạo nên gối có độ bồng bềnh xuyên suốt thời gian sử dụng.
Vỏ gối được làm từ vải cotton, có khả năng thấm hút mồ hôi, tăng khả năng thoáng mát cho sản phẩm.
 
 

Tính chất của gối lông vũ

Gối Lông Vũ Sự Chọn Lựa Hoàn Hảo Cho Giấc Ngủ
Ruột gối trở nên vô trùng vô khuẩn, an toàn cho người sử dụng

 
Được áp dụng công nghệ mới và qua khâu xử lý nghiêm ngạch nên những sợi bông trở nên vô trùng, vô khuẩn tạo nên sản phẩm cực kì an toàn cho người sử dụng, hơn nữa, những sợi bông lại có tính kháng khuẩn cao nên không gây kích ứng da cho người mần cảm và đặc biệt hơn, nhờ vào cách xử lý hiện đại nên không gây ra mùi hôi qua thời gian sử dụng như gối lông vũ tự nhiên.

Độ êm ái – đàn hồi cao: chính nhờ sự trải đều đồng đều và những sợi bông li ti đan xen vào nhau nên tạo ra gối có độ bồng bềnh lớn và vô cùng nhẹ, mang lại cảm giác êm ái và độ đàn hồi tuyệt vời khi khi sử dụng

Dễ dàng vệ sinh: Áo gối được trạng bị thêm một dây kéo nên có thể dễ dàng và linh động trong khâu giặt ủi, vệ sinh. Ruột gối có thể giặt nhẹ nhàng khi cần thiết mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, chính nhờ những sợi Micro có tính tự trở về hình dạng cũ, nên vẫn giữ nguyên được tính năng ban đầu của sản phẩm

Độ bền cao, không thấm nước, tính khuẩn cao, nhanh khô và tình trạng lún xẹp rất thấp theo thời gian sử dụng

Áo gối được trang bị bằng lớp vải cotton tăng khả năng thoáng mát, hút ẩm lại có khả năng khá khuẩn cao. Ngoài ra, gối còn được may vô cùng tỉ mẩn và chắc chắn, cùng với đường gân viền xung quanh gối, mang đến sự hiện đại cho căn phòng.
Giá thành tương đối mềm phù hợp với mọi gia đình.
 

Gối Lông Vũ Sự Chọn Lựa Hoàn Hảo Cho Giấc Ngủ
Gối được thiết kế với đường viền làm nổi bật và tăng sự sang trọng của chiếc gối

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ về gối lông vũ và tính chất cũng như chất liệu của gối lông vũ, để bổ sung cho mình sản phẩm chất lượng góp phần tạo nên giấc ngủ chát lượng của bạn. nếu còn thắc mắc nào về sản phẩm lông vũ tatana hãy liên hệ qua Fanpage hoặc số điện của Tatana để được tư vấn nhé!
 

0 Comments for “Gối Lông Vũ Sự Chọn Lựa Hoàn Hảo Cho Giấc Ngủ”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: