Hướng Dẫn Vệ Sinh Và Bảo Quản Nệm Bông Ép TATANA Đúng Cách

Thời gian hoạt động Thời gian hoạt động: 08:00 - 21:00
091 107 9449 - 028 6656 1155
TATANA Instagram  TATANA Youtube  TATANA Email  TATANA Facebook  TATANA Zalo  

Hướng Dẫn Vệ Sinh Và Bảo Quản Nệm Bông Ép TATANA Đúng Cách

15:51 07-03-20191348

Nệm bông ép là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhờ vào tính tiện lợi và giá cả phù hợp với nhiều gia đình. 


Việc giữ gìn và vệ sinh nệm không chỉ giúp nệm gia tăng tuổi thọ, tiết kiệm chi phí cho gia đình mà còn có ảnh hưởng khá lớn tới sức khỏe của người sử dụng. Để làm được điều đó, việc bảo quản và vệ sinh nệm đúng cách rất quan trọng, nếu gia đình bạn đang sở hữu một tấm nệm bông ép thì hãy tham khảo ngay bài viết Hướng Dẫn Vệ Sinh Và Bảo Quản Nệm Bông Ép TATANA Đúng Cách dưới đây của TATANA nhé!!!
 

1. Bảo quản nệm bông ép đúng cách:

 
Hướng Dẫn Vệ Sinh Và Bảo Quản Nệm Bông Ép TATANA Đúng Cách
Xoay nệm thường xuyên sẽ giúp gia tăng tuổi thọ của nệm
 


2. Cách vệ sinh nệm bông ép đơn giản và hiệu quả:

Nhiều người thường gặp một sai lầm khá nghiêm trọng khi giặt ruột nệm bông ép đó là rắc xà phòng lên sau đó xịt nước thẳng và để làm sạch. Điều này hoàn toàn sai bởi khi nước vào sẽ làm mất đi liên kết của những sợi bông và làm sạch đệm nhanh bị mềm lún đi.
 
Cách Bảo Quản Và Vệ Sinh Nệm Bông Ép Đúng Cách
Ruột nệm bông ép được làm từ các sợi bông chất lượng cao

Để vệ sinh ruột đệm bông ép đúng cách, bạn nên dùng gậy đập vào mặt đệm để bụi bẩn bên trong bay ra ngoài sau đó dùng máy hút bụi hút lại thật sạch bụi và những sợi bông bay ra. Trường hợp không có máy hút bụi bạn có thể sử dụng khăn ướt phủ lên bề mặt đệm rồi đập, như thế bụi khi bay ra sẽ bám vào khăn ướt này.

Tiếp sau đó đem ruột đệm đi phơi tại nơi khô ráo và thoáng mát nhưng bạn nên lưu ý không được phơi trực tiếp dưới ánh năng to để tránh đệm bị hư hại.
Hướng Dẫn Vệ Sinh Và Bảo Quản Nệm Bông Ép TATANA Đúng Cách
Nệm bông ép TATANA sử dụng áo nệm vải 3D Spacer với hàng trăm lỗ thoáng khí vô cùng thoáng mát và khả năng thấm hút mồ hôi tối đa.


Lưu ý:

Qua các thông tin trên thì có thể thấy rằng việc vệ sinh nem bong ep không hề khó đúng không nào. Hãy tham khảo thêm những bài viết hữu ích khác để giúp gia đình bạn có được những giấc ngủ thật ngon tại Tatana.vn bạn nhé!!!
TATANA

Bài viết liên quan:
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
Tìm cửa hàng
Gọi ngay
Messenger
Chat trên Zalo