fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Mua Nệm Cho Giường Tầng Cần Lưu Ý Những Gì?

Hiện nay, giường tầng được sử dụng khá phổ biến bởi tính năng tiết kiệm diện tích của nó, do đó nhu cầu mua nệm dành cho giường tầng cũng gia tăng đáng kể bởi đặc thù kích thước của giường tầng.

Giường tầng là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm không gian cho các gia đình có nhiều trẻ nhỏ. Thường thì kích thước của giường tầng sẽ không theo chuẩn của các loại giường thông thường. Vậy thì khi Mua Nệm Cho Giường Tầng Cần Lưu Ý Những Gì? Hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để biết chi tiết hơn nhé.


1. Kích thước của nệm:

Kích thước nệm tiêu chuẩn hiện nay cho các dòng nệm cao sunệm lò xo hay nệm bông ép đều phổ biến các kích thước: 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 đối với chiều rộng và 2m đối với chiều dài. Về chiều cao, các kích thước chuẩn đó là 25cm, 30cm đối với nệm lò xo và 5cm, 10cm, 15cm, 20cm đối với các dòng nệm còn lại.

Tuy nhiên, giường tầng thường dành cho trẻ em và đặc biệt kết hợp nhiều tính năng như tủ quần áo hay giá sách,… do đó thường không đóng theo kích thước tiêu chuẩn tương ứng với các kích thước của các loại nệm hiện có trên thị trường. Vì vậy, để mua được tấm nệm phù hợp cho giường tầng khá khó khăn, chủ yếu là đặt nệm theo yêu cầu.

Mua Nệm Cho Giường Tầng Cần Lưu Ý Những Gì?
Các mẫu giường tầng thường có kích thước nhỏ, phù hợp với các bé cho nên việc mua nệm cho giường tầng cũng khiến bạn mất nhiều thời gian hơn

Để có thể mua nệm phù hợp và tương thích với kích thước của giường tầng, bạn cần đo thật chính xác kích thước lọt lòng của giường trước, nếu phù hợp với kích thước có sẵn thì bạn có thể mua đệm có sẵn là tiện nhất, hoặc nếu nệm bị dư không đáng kể thì có thể nhờ các đơn vị bán nệm hỗ trợ cắt nệm. Trong trường hợp kích thước quá chênh lệch so với kích thước nệm chuẩn thì lựa chọn tốt nhất là bạn nên đặt làm nệm theo yêu cầu để được đảm bảo.

Các loại nệm bạn có thể đặt theo yêu cầu:

– Nệm cao su thiên nhiên: tất cả hàng đặt ngoài cỡ đều cắt dán, thời gian đặt hàng công ty từ 2 – 7 ngày (có bảo hành mối nối dán).
Lưu ý: khi kích thước hàng đặt nhỏ hơn kích thước chuẩn dưới khoảng 6cm đối với nệm cao su dày >= 10cm, dưới 3cm đối với nệm cao su dày < 10cm thì có thể sử dụng kích thước nệm chuẩn không cần đặt hàng, vì có thể ém được do độ đàn hồi của cao su.
– Nệm lò xo: phải đặt hàng, thời gian từ 3 – 14 ngày tùy từng loại và từng công ty.
– Nệm bông ép: đặt hàng từ 3 – 7 ngày


2. Độ dày

Thường thì giường tầng khá cao, do đó để an toàn cho bé bạn chỉ nên mua đệm có độ dày khoảng 5m-10cm là tối đa. Với độ dày này thì bạn có thể chọn các dòng nệm cao sunệm bông ép, bạn có thể yên tâm vì nệm sẽ không quá cao đối với bé và đặc biệt phù hợp với các giường tầng trên cần một trọng lượng nhẹ nhất định. Tránh không nên chọn nệm lò xo vì đặc thù nệm lò xo rất dày ( tối thiểu 21cm) và khá nặng thì sẽ không thích hợp dành cho giường tầng trên. Một độ cao thích hợp sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi bé ngủ hay chơi trên giường.

Qua bài viết trên, tatana.vn hy vọng đã cung cấp cho bạn thêm được những thông tin hữu ích và bạn có thể chọn được một tấm nệm phù hợp với chiếc giường tầng của bé, đảm bảo tốt cho sức khỏe và sự phát triển của bé yêu cũng như mang lại thẩm mỹ cho căn phòng.

0 Comments for “Mua Nệm Cho Giường Tầng Cần Lưu Ý Những Gì?”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: