fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Nệm Cao Su Nhân tạo Gấp 3 – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Không chỉ có nệm bông ép gấp 3, giờ đây thị trường đã có sự xuất hiện của nệm cao su nhân tạo gấp 3, đáp ứng được yêu cầu êm ái, thoải mái, mềm mại mà lại tiện lợi, tiết kiệm diện tích của người dùng.

Cùng sự phát triển ngày càng chóng mặt trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, hầu như mọi thứ đều được nghiên cứu và phát triển theo hướng thông minh, tiện lợi và tích hợp nhiều tính năng, chẳng hạn: giường thông minh tích hợp với tủ quần áo hoặc giường kết hợp kệ trang trí hay bàn học, bàn trang điểm, robot thông minh giúp việc nhà,… dần dần mọi thứ sẽ trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Và ngay cả chiếc Nệm Cao Su Nhân tạo Gấp 3 – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo cho phòng ngủ của bạn đúng không nào?


Phù hợp với không gian sống hiện nay

Với điều kiện sống bây giờ, nhiều bạn phải ở cùng một phòng chật hẹp và các phòng được tận dụng hết cỡ chức năng của nó ví dụ phòng ngủ có thể cũng được làm phòng khách. Chính vì vậy những sản phẩm gia dụng, trong đó những vật dụng nội thất gia đình yêu cầu phải được thiết kế thông minh ví dụ chiếc giường có thể xếp gọn. 

Trong nội thất phòng ngủ thì chiếc giường nệm chiếm nhiều không gian nhất, cho nên hiện nay trào lưu thông minh hóa chiếc nệm đang trở nên thông dụng. Một cái nệm bây giờ ngoài những đòi hỏi về độ bền cao, thiết kế ấn tượng, còn thêm yêu cầu phải có khả năng xếp gọn khi không sử dụng, tính cơ động cao, sử dụng với nhiều mục đích theo yêu cầu của chủ nhân. Loại nệm cao su nhân tạo gấp 3 là một lựa chọn tuyệt vời cho yêu cầu bắt buột này của bạn. 

Nệm Cao Su Nhân Tạo Gấp 3 TATANA
Nệm Cao Su Nhân Tạo Gấp 3 TATANA

Nệm có kiểu dáng gấp 3 theo phong cách Nhật Bản cho nên người tiêu dùng có thể gấp gọn khi không dùng. Đặc điểm này rất thích hợp với những gia đình sống tại phòng trọ ở Việt Nam.

Sản phẩm nệm cao su nhân tạo với nhiều cái tên khác nhau như nệm cao su khoa học, nệm mousse… Chính là một loại nệm được tạo ra từ nguyên liệu có tên là polyurethane. Một nguyên liệu được hình thành sau quá trình chưng cất từ dầu mỏ. Chất liệu này có ưu điểm như có tính đàn hồi cao, không bị oxy hóa theo thời gian, do vậy rất thích hợp để dùng trong nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Đối với mảng nội thất cao su nhân tạo được sử dụng để tạo ra nhiều dụng cụ như ghế sofa, nệm lò xo…


Sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình có không gian khiêm tốn và không thích độ cứng của nệm bông ép

Nệm cao su nhân tạo gấp 3 thừa hưởng các đặc điểm của chất liệu polyurethane cho nên có tính đàn hồi cao, vì vậy một khi nằm bạn sẽ luôn có sự mềm mại vượt trội so với các sản phâm nệm khác.

Nệm Cao Su Nhân Tạo Gấp 3 TATANA
Nệm Cao Su Nhân Tạo Gấp 3 TATANA

Bây giờ, nệm cao su nhân tạo có các thay đổi so với ban đầu nhằm mục đích phục vụ những nhu cầu ngày càng một cao của người tiêu dùng. Một thay đổi mang tính đột phá là có thêm các lỗ thông hơi nhằm hỗ trợ cho nệm có khả năng thoát khí khi dùng. Sở hữu những lỗ thoáng khí này thì bề mặt của nệm luôn thoáng mát khi sử dụng, không tạo ra hiện tượng hầm bí khi dùng như các kiểu nệm thông thường.

Mặc dù sản phẩm nệm cao su nhân tạo gấp 3 có các điểm ưu việt nhưng mà giá bán rất cạnh tranh trên thị trường. Nếu so về tính năng thì nệm cao su nhân tạo gấp 3 hoàn toàn không thua kém so với những loại nệm cao su thiên nhiên nhưng chi phí bỏ ra thấp hơn nhiều. Rõ ràng đây là một lựa chọn hiệu quả nhất cho giấc ngủ của bạn và gia đình.

TATANA

0 Comments for “Nệm Cao Su Nhân tạo Gấp 3 – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: