fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Nệm Giá Rẻ Và Mối Nguy Hại

Bắt kịp nhịp điệu ngày cuối năm, để cung ứng thị trường của người mua, thì mọi mặt hàng thường được bày bán mọi góc đường. Không chỉ riêng về thời trang, đồ chơi, mà mọi vận dụng đều có thể bày bán khắp nơi. Và nệm cùng là một trong những vận dụng được bày bán như thế.

Không giống như những sản phẩm khác, có thể sắm sửa vật dụng thường xuyên. Thì nệm, vận dụng mọi người thường ít nắm bắt, cũng như hiểu hết những tính năng hay quy chuẩn để đánh giá về một sản phẩm chất lượng, để chọn lựa nệm chất lượng và phù hợp với cơ thể.

Thêm vào đó, với tâm lý thích rẻ của nhiều người tiêu dùng, hay thích sự đổi mới mẫu mã, trải nghiệm được nhiều nệm khác nhau, mà nhiều người vẫn chọn mua nệm với giá rẻ, không rõ nguồn gốc, với cái lợi trước mắt là tiếp kiệm được chi phí chi tiêu.

Đi cùng với giá rẻ và người bán ồ ạt cuối năm, làm người tiêu dùng khó có thể phân biệt được hàng chất lượng cùng với mẫu mã na ná nhau. Vì vậy, bạn nên thực sự tỉnh táo mua nệm ngày cuối năm.

Với nguồn nệm không rõ nguồn gốc xuất xứ, nệm không chính hãng. Có thể làm ảnh hưởng lớn không nhỏ đến sức khỏe người dùng.

Cẩn Thận Với Nệm Giá Rẻ Ngày Cuối Năm
Nệm giá rẻ, không có nguồn gốc và không được xử lý chặt chẽ sẽ là môi trường lý tưởng cho sự sinh sôi của vi khuẩn

Độ cứng và đàn hồi là hai yếu tố chính nói nên nệm có chất lượng hay không. Vì vậy, nếu sử dụng nệm kém chất lượng, sẽ không đảm bảo được độ cứng hay bề mặt nệm, sẽ là nguyên nhân ảnh hưởng đến những người mắc bệnh về xương khớp, cột sống và khung xương đang phát triển của trẻ.

Thêm vào đó những sợi vải hay những vật liệu của sản phẩm không rõ nguồn gốc, chưa được xử lý, không có độ thông thoáng, bí bách sẽ là môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi, nên có thể gây ra một số bệnh về hô hấp hay gây nên dị ứng da vốn đã nhạy cảm.

Cẩn Thận Với Nệm Giá Rẻ Ngày Cuối Năm
Viêm mũi là một trong những bệnh gây ra từ chính tấm nệm hàng ngày

Ngoài ra, kinh tế chi tiêu cũng từ đó mà bị hao hụt. Với lợi ích tiếp kiệm trước mắt, nệm giá rẻ thường lại không có một bảo đảm nào cho chất lượng lâu dài, vì vậy bạn sẽ phải thường xuyên thay đổi nệm cho phù hợp với sức khỏe và giấc ngủ hàng ngày. Trong khi đó, những nệm chính hãng thường có bảo đảm cho giấc ngủ lên tới 10 năm sử dụng, chính vì điều này, mà bạn có thể không phải mất thêm thời gian để tìm kiếm nệm phù hợp với cơ thể, cho giấc ngủ ngon trong thời gian dài, lại vừa không tốn thêm 1 khoảng chi phí cho vận dụng hàng ngày.

Chính vì lẽ đó, mặc dù bận rộn với lịch trình cuối năm, những bạn cũng nên tìm hiểu kĩ vận dụng gắn liền với với 1/3 thời gian của mình sao cho đúng và chất lượng nhất nhé!

0 Comments for “Nệm Giá Rẻ Và Mối Nguy Hại”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: