fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Ngủ Ngon Là Phương Thức Giảm Cân Hiệu Quả

Một tin vui cho mọi tín đồ đang ngày đêm hì hục luyện tập và ăn uống theo một chế độ nghiêm ngạch, với mong muốn giảm cân hiệu quả, là mỡ thừa hoàn toàn có thể đốt cháy cả ngay khi chúng ta ngủ.

Nghe có vẻ hơi phi lý, nhưng khoa học đã chứng minh rằng, ngủ đúng cách sẽ giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả. Giảm cân sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều nếu chúng ta biết điều chỉnh, thay đổi từ những điều nhỏ nhặt nhất từ giấc ngủ. 

Và để giảm cân một cách hiệu quả, bạn hãy ghi nhớ những nguyên tác dưới đây nhé!

Ngủ Trong Bóng Tối

Việc ngủ trong bóng tối giúp việc sản sinh melatonin một loại hormone được sản sinh ra từ bóng tối giúp cơ thể ngon giấc.
Bật đèn ngủ có khả năng cản trở việc sản sinh hormone và có thể khiến bạn khó ngủ hơn. Và việc chiếu sáng lên cơ thể sẽ làm cho cơ thể cảm thấy đói và thèm ăn do ảnh hưởng từ hormone melatonin bị giảm, khiến giấc ngủ không sâu.

Ngủ Ngon Là Phương Thức Giảm Cân Hiệu Quả
Ngủ trong bóng tối để có giấc ngủ ngon hơn

 

Ngủ Đúng Giờ

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hội chứng của những người thức khuya thường có xu hướng dễ béo phì hơn bình thường. Cơ thể thường có triệu chứng thèm đồ ngọt, chất béo vào ban đêm nhưng quá trình đốt chất béo lại diễn ra với tốc độ chậm hơn những người bình thường. Vì vậy, tốt hơn cả là bạn nên đi ngủ sớm để quá trình tích mỡ xảy ra hạn chế hơn.

Ngủ Ngon Là Phương Thức Giảm Cân Hiệu Quả
Điều chỉnh thời gian đi ngủ theo giờ nhất định

 

Tắt Các Thiết Bị Điện Tử

Rất nhiều chứng minh đã chỉ ra rằng, việc tiếp xúc với các thiết bị điện tử là những ánh sáng xanh, khiến cơ thể hạn chế sản sinh hormone melatonin – hormone của giấc ngủ, làm bạn khó có thể đi vào giấc ngủ hơn. Mà việc, thức khuya và stress là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến béo phì.

Ngủ Ngon Là Phương Thức Giảm Cân Hiệu Quả
Tránh xa các thiết bị điện tử đẻ có giấc ngủ trọn vẹn hơn


Nhiệt Độ Thấp

Ngủ với nhiệt độ lạnh sẽ giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy calo hơn. Cụ thể là, mỡ nâu là một loại mỡ chuyên trị và đốt cháy calo hoạt động tốt nhất trong môi trường lạnh, vì vậy, ngủ với nhiệt độ thấp sẽ giúp mỡ nâu hoạt động hiệu quả, đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ bụng.

Uống Trả Thảo Dược

Một loại thảo dược có tác dụng giúp bạn giảm cân vào ban đêm như bạc hà giúp bạn hạn chế, ngăn ngừa cơn thèm ăn, hoa cúc lại cải thiện tiêu hóa và thần kinh.
Ngoài ra, việc bạn sử dụng nệm không phù hợp dẫn đến xuất hiện nhức mỏi cơ, đau mỏi vai ngáy, cũng là một trong những nguyên do khiến bạn khó đi vào giấc ngủ.

Bạn đừng quên áp dụng những mẹo trên cùng với chế độ luyện tập, ăn uống chế độ, để đạt được hiệu quả nhanh chóng hơn nhé!

0 Comments for “Ngủ Ngon Là Phương Thức Giảm Cân Hiệu Quả”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: