fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Nội Thất Phỏng Ngủ Nhỏ Hiện Đại

Sự chật hẹp và hạn chế về không gian sống tại các thành phố lớn ngày càng gia tăng, từ đó rất nhiều ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ lý tưởng đã ra đời.

Hiểu được sự khó khăn của bạn khi lựa chọn các vật dụng nội thất phòng ngủ cho gia đình mình trong bối cảnh diện tích ngày càng chật hẹp. Sau đây Tatana sẽ gửi đến bạn một số gợi ý về thiết kế Nội Thất Phỏng Ngủ Nhỏ Hiện Đại nhằm giải quyết vấn đề không gian sống như hiện nay nhé!!!


1. Nội thất phòng ngủ nhỏ với đồ dùng đa năng:

Lựa chọn đồ nội thất cho phòng ngủ có diện tích nhỏ chắc hẳn là vấn đề khiến đau đầu và tốn không ít thời gian. Một gợi ý cho bạn trong trường hợp này đó chính là những nội thất phòng ngủ đa năng. Không chỉ giúp bạn thuận tiện và dễ dàng trong sắp xếp vị trí đồ dùng mà còn tích hợp đa chức năng của nhiều sản phẩm.

Nội Thất Phỏng Ngủ Nhỏ Hiện Đại
Sự kết hợp 3 trong 1 đầy tuyệt vời và hiện đại

Chẳng hạn, một chiếc giường ngủ có thể tích hợp chức năng của một chiếc tủ ở dưới cùng cầu thang và các hộc tủ nhỏ chính là các bậc thang mà bạn bước. Giờ đây, bạn chỉ cần một vị trí để đặt một chiếc giường đa năng, thông minh thay vì phải tìm vị trí để đặt 1 chiếc giường, 1 chiếc tủ quần áo, 1 chiếc tủ để đồ và cả 1 chiếc cầu thang. Vừa tiện lợi, hiện đại lại tiết kiệm được đáng kể những góc không gian trống và những vật dụng không cần thiết.


2. Thiết kế đèn cho nội thất phòng ngủ nhỏ:

Thông thường trong trang trí, thiết kế ánh sáng đèn là một khâu rất quan trọng nên cần phải quy hoạch cẩn thận. Ánh sáng vừa phải không chỉ đủ đáp ứng nhu cầu đọc sách, làm việc mà còn tạo ra không khí trong phòng.

Nội Thất Phỏng Ngủ Nhỏ Hiện Đại
Một chút ánh sáng nhẹ nhàng giúp căn phòng vừa ấm áp vừa thuận tiện cho việc đọc sách

Bạn muốn một không gian như thế nào? Ấm cúng, lãng mạn hay “lạnh lùng” một tí hay nồng nhiệt một tí…, tất cả phụ thuộc rất nhiều vào ánh sáng đèn trong phòng. Ánh sáng đèn trong phòng ngủ nên được phân tán và tạo nhiều điểm sáng khác nhau để tạo cảm giác tầng thứ, nhờ thế mà không gian như được mở rộng thêm.


3. Lựa chọn màu sắc phù hợp cho nội thất phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ là nơi để bạn nghỉ ngơi cũng như nạp lại năng lượng sau một ngày dài, do đó đòi hỏi trang trí sao cho mang lại sự thoải mái và cảm giác dễ chịu, dễ đi vào giấc ngủ nhất có thể.

Sự phối hợp màu sắc là nhân tố quan trọng tạo nên sự thoải mái và yên tĩnh ấy cho phòng ngủ. Nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại thường được thiết kế với hệ màu sáng nhạt khiến không gian có cảm giác rộng rãi hơn về mặt thị giác, đem đến cho con người cảm giác rộng lớn, thoải mái. Hơn thế nữa, với màu trắng, ánh sáng mặt trời và ánh sáng đèn có thể chiếu lên mặt tường các màu sắc khác nhau trông rất đẹp mắt.

Trên đây chỉ là một số gợi ý nhỏ của Tatana để giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại cho căn nhà của mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các vật dụng nội thất phòng ngủ như chăn ra gối nệm tại tatana.vn nhé!

0 Comments for “Nội Thất Phỏng Ngủ Nhỏ Hiện Đại”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: