Phân Biệt Nệm Cao Su Nhân Tạo Và Cao Su Tổng Hợp

Thời gian hoạt động Thời gian hoạt động: 08:00 - 21:00
091 107 9449 - 028 6656 1155
TATANA Instagram  TATANA Youtube  TATANA Email  TATANA Facebook  TATANA Zalo  

Phân Biệt Nệm Cao Su Nhân Tạo Và Cao Su Tổng Hợp

13:51 04-10-20185301

Là 2 dòng sản phẩm ra đời sau, được xem như là sản phẩm thay thế cho nệm cao su thiên nhiên ở mức giá tầm trung, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình nên nệm cao su nhân tạo và cao su tổng hợp khá được ưa chuộng.


Nệm cao su nhân tạo và nệm cao su tổng hợp đều được làm từ nguyên liệu chính đó là từ mút cao su nhưng được sản xuất bằng công nghệ khác nhau tuy nhiên đều đảm bảo được độ bền, êm ái, thoáng mát khi sử dụng. Để biết được rõ hơn sự khác nhau giữa 2 dòng nệm này, hãy cùng Tatana tham khảo bài viết Phân Biệt Nệm Cao Su Nhân Tạo Và Cao Su Tổng Hợp sau đây bạn nhé!


1. Nệm cao su nhân tạo:


Được cấu tạo từ các hợp chất hóa học, cụ thể là chất liệu Polyurethane Foam đồng chất, tạo nên độ dẻo dai, đàn hồi và êm ái không kém nệm cao su thiên nhiên.

Nệm cao su nhân tạo được yêu thích và khuyên dùng trên thị trường Việt nhờ vào giá cả hợp lý và các đặc tính vượt trội so với các dòng nệm cùng phân khúc.

 
Phân Biệt Nệm Cao Su Nhân Tạo Và Cao Su Tổng Hợp
Nệm cao su nhân tạo TATANA được làm từ cao su cao cấp, mang lại sự êm ái và thoải mái, kết hợp áo nệm vải 4D Spacer vô cùng thông thoáng

Ưu điểm:
Nhược điểm:
Vì được sản xuất từ nguyên liệu nhân tạo nên độ thoáng mát, kháng khuẩn và an toàn, thân thiện với người sử dụng cũng như môi trường không thể so sánh được với nệm cao su thiên nhiên.


 

2. Nệm cao su tổng hợp:    


Được tạo thành từ chất liệu polyurethane không đồng chất, nghĩa là chất liệu polyurethane được tái chế kết hợp với một số phụ gia tạo thành một hợp chất có độ cứng hơn so với cao su nhân tạo.

Cơ sở để đánh giá chất lượng của tấm nệm cao su tổng hợp:
Phân Biệt Nệm Cao Su Nhân Tạo Và Cao Su Tổng Hợp
Nệm cao su nhân tạo TATANA được làm từ cao su cao cấp, mang lại sự êm ái và thoải mái, kết hợp áo nệm vải 4D Spacer vô cùng thông thoáng cùng màu sắc trang nhã.

Ưu điểm:
Nhược điểm: Khi vào mùa hè nóng bức thì dễ gây ra tình trạng hầm nóng lưng.
 
Qua bài viết trên hy vọng bạn đã có thêm thông tin để phân biệt 2 dòng nệm cao su nhân tạotổng hợp, và sẽ có thêm cơ sở để đưa ra quyết định khi chọn mua nệm nào cho bản thân và gia đình.
TATANA
Nệm cao sunệm cao su nhân tạo, nệm cao su nhân tạo gấp 3nệm cao su tổng hợpnệm cao su tổng hợp gấp 3 


Bài viết liên quan: 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
Tìm cửa hàng
Gọi ngay
Messenger
Chat trên Zalo