fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Sự Thật Đằng Sau Cái Tên Gọi Nệm Cao Su Non

Trong những tháng gần đây, cái tên nệm cao su non luôn được mọi người truyền tai nhau và săn lùng, vì sự “vi diệu” của sản phẩm mang lại cho người sử dụng hay những đồn thổi quá mức? cùng với giá thành tương đối rẻ. Nhưng sự thật đằng sau tên gọi đó là gì, có phải sản phẩm đúng như theo tên gọi? nệm được làm từ nhựa cao su còn non?

 
Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây “Sự Thật Đằng Sau Cái Tên Gọi Nệm Cao Su Non” xem đó là gì nhé!
 

Cấu Tạo Của Một Tấm Nệm Cao Su Non

 
Cao su non thực chất là được làm từ một chất hoạt tính được làm từ nguyên liệu phát triển từ polyurethane (PU) và là dạng cao su tổng hợp không chứa các chất như O.D.P, CFC hay FCHC. Cộng thêm các phụ gia khác làm làm tăng mật độ và độ nhớt của chất liệu làm tăng tính dẻo dai và mềm mịn, bề mặt bóng mịn và có khả năng phục hổi lại hình dáng ban đầu nhanh chóng.


Sự Thật Của Tên Gọi Nệm Cao Su Non

 
Chắc chắn ai trong chúng ta cũng bị nhầm lẫn bởi cách gọi tên của dòng nệm này và thông thường mọi người sẽ hiểu theo như tên gọi của sản phẩm nệm được làm từ những 100% cao su thiên nhiên và từ nhựa của cây cao su còn non.

Nhưng thực chất nệm cao su non được làm từ nguyên liệu nhân tạo chứ không phải 100% cao su như tên gọi của nó, chính vì điều đó nệm cao su non thường có giá thành rẻ hơn nhiều so với với dòng nệm cao su thiên nhiên thông thường.

Với cấu tạo và đặc điểm tương tự như nệm cao su nhân tạo vì vậy có thể nói nệm cao su non thực chất là một tên gọi khác của dòng nệm cao su nhân tạo.
 

Sự Thật Đằng Sau Cái Tên Gọi Nệm Cao Su Non
Nệm cao su non thực chất là tên gọi khác của nệm cao su nhân tạo


Đặc Điểm Chung Của Nệm Cao Su Non

 
Mặc dù tên gọi của dòng nệm cao su non gây không ít hiểu lầm đến người tiêu dùng. Song, cũng không nên phủ nhận rằng nệm cao su non hay nệm cao su nhân tạo cũng có nhiều ưu điểm.

Đặc tính êm ái
Với đặc tính đàn hồi cao từ chất liệu PU Foam. Khi bạn nằm trên bề mặt nệm thì trọng lực cơ thể sẽ làm cho khối vật liệu biến dạng theo đường cong cơ thể.

Bảo vệ cột sống
Chính những hợp chất của Pu làm cho dòng nệm có độ đàn hồi cao, giúp nâng đỡ cơ thể một cách hợp lý, bảo vệ cột sống của bạn theo một đường cong tự nhiên.

Yên tĩnh tuyệt đối
Với cấu trúc dày đặc cửa dòng nệm cao su non này sẽ không gây ra tiếng động khó chịu , bạn sẽ yên tâm hơn về sự trở mình mỗi đêm hay thức dậy bất chợt của mình.
 

Hạn chế của nệm cao Su Non

Với tất cả những sản phẩm thì chắc chắn sẽ không có bất kì loại nệm nào không có yếu điểm, ngay cả dòng nệm cao su non luôn được mọi người tìm kiếm gần đây và nệm cũng không được đánh giá cao như người tiêu dùng nghĩ, khi có những yếu điểm cơ bản sau:
 
Khả năng hấp thụ nhiệt kém vì vậy khi nằm nệm cao su trong một thời gian sẽ gây ra hiện tượng nóng, bí bách lưng.

Mùi đặc trưng khó chịu, với một số nệm có giá thành thấp sẽ có thể được gia công hay sử dụng những nguyên liệu kém chất lượng hay công nghệ lạc hậu lỗi thời vì vậy bạn nên lưu tâm để tránh những sản phẩm khó chịu gây ảnh hưởng đến giấc ngủ hay sức khỏe cơ thể.
 
Với những lý giải và những thông tin cập nhật từ những chiếc nệm cao su non trên, hi vọng một phần nào đó sẽ giúp bạn biết được thực sự nệm gồm những thành phần nào? cùng với những ưu điểm và hạn chế của dòng cao su non mang lại cho người sử dụng.

0 Comments for “Sự Thật Đằng Sau Cái Tên Gọi Nệm Cao Su Non”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: