fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

TATANA.VN nay đã có trên Pinterest

Ra đời vào cuối năm 2009, Pinterest đơn giản là một website chia sẻ hình ảnh với giao diện được lấy ý tưởng từ chiếc bảng ghi chú truyền thống và những chiếc đinh ghim đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng.Pinterest là gì?

Pinterest là website chia sẻ ảnh theo dạng mạng xã hội, post và phân loại dưới dạng các tấm bảng dán ảnh (hoặc đính vào bằng kim). Người dùng tạo ra và quản lý các bộ sưu tập ảnh theo các chủ đề khác nhau, như theo các sự kiện, sở thích… Người dùng có thể xem các bộ sưu tập của người khác, repin (kéo về) đính vào các bộ sưu tập của mình, hoặc “like” ảnh. Pinterest kết nối được với facebook và twitter. (Theo Wikipedia)

TATANA.VN nay đã có trên Pinterest
tatana.vn đã có mặt trên Pinterest

Bạn có thể làm gì với Pinterest?

Điều đầu tiên cũng giống như những trang mạng xã hội khác, với Pinterest bạn có thể làm đó là chia sẻ ảnh và xem ảnh, Pinterest là một kho hình ảnh khổng lồ với hàng ngàn bức ảnh thú vị thuộc rất nhiều chủ đề khác nhau sẽ làm bạn choáng ngợp và ngạc nhiên về chất lượng và sự đa dạng của những bức ảnh.

Tiếp theo chính là điểm khác biệt mà chỉ Pinterest có được, đó chính là bạn có thể lưu lại các bức ảnh bạn yêu thích và ấn tượng mà không cần phải tải về, lưu các lưu ý cho công việc liên quan đến hình ảnh như tìm vật dụng, ý tưởng trang trí, kế hoạch cho những bữa tiệc,….

Nếu bạn là người yêu thích thời trang, chăm sóc sắc đẹp,… thì Pinterest là nơi lý tưởng dành cho bạn. Bởi vì, có tới 80% người dùng Pinterest là phụ nữ, do đó bạn sẽ dễ dàng chia sẻ hoặc tìm thấy những thảo luận về các chủ đề thời trang, chăm sóc sắc đẹp, ẩm thực và nhận được nhiều hưởng ứng từ các chị em.

Hình Ảnh Nệm TATANA Chính Hãng Tuyệt Đẹp Đã Có Trên Pinterest
Những hình ảnh về Nệm được chia sẻ trên Pinterest


Vì sao bạn nên sử dụng Pinterest?

Đơn giản và dễ dùng: bạn có thể thêm ảnh từ đường dẫn trên mạng hoặc trực tiếp tải ảnh của riêng mình lên.

Kho ảnh khổng lồ đẹp và chất lượng: Pinterest tập hợp những bức ảnh mà mọi người yêu thích do đó có rất nhiều hình ảnh đẹp và thú vị, chất lượng sẽ làm hài lòng bạn.

Tiện lợi: khi bạn tải lên một hình ảnh đẹp bạn cũng có thể chia sẻ trên Facebook và Twitter, quá tiện lợi và tiết kiệm thời gian phải không nào?

Hình Ảnh Nệm TATANA Chính Hãng Tuyệt Đẹp Đã Có Trên Pinterest
Bạn có thể dễ dàng chia sẻ một hình ảnh lên nhiều trang mạng xã hội cùng lúc

Bên cạnh việc xem ảnh, bạn có thể sử dụng Pinterest để lưu lại những lưu ý cho công việc, đặc biệt là những công việc liên quan nhiều đến hình ảnh như tìm vật dụng và ý tưởng trang trí cho nhà cửa, hay lên kế hoạch cho các sự kiện như đám cưới hay sinh nhật. Hoặc bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các ý tưởng mới lạ và thú vị cho những chủ đề như thời trang hay ẩm thực.

Hình Ảnh Nệm TATANA Chính Hãng Tuyệt Đẹp Đã Có Trên Pinterest
Một đám cưới được lên kế hoạch với Pinterest


Hình Ảnh Nệm TATANA Chính Hãng Tuyệt Đẹp Đã Có Trên Pinterest

Từ nay, bạn đã có thể dễ dàng xem, ghim lại những tấm hình thật đẹp của TATANA như nệm cao su thiên nhiênnệm cao su nhân tạonệm cao su tổng hợpnệm lò xonệm bông ép, những bộ chăn drapgối đa dạng mẫu mã… cùng vô vàng những điều tuyệt vời khác từ tatana.vn. Đặc biệt, bạn có thể chia sẻ ngay những hình ảnh này cho bạn bè, người thân nếu có nhu cầu mua nệm cũng như các vật dụng nội thất phòng ngủ khác.

Theo dõi ngay tatana.vn trên Pinterest : https://www.pinterest.com/tatanavn

Hình Ảnh Nệm TATANA Chính Hãng Tuyệt Đẹp Đã Có Trên Pinterest
TATANA trên Pinterest 

0 Comments for “TATANA.VN nay đã có trên Pinterest”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: