fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Tổng Hợp Giải Pháp Kéo Dài Thời Gian Sử Dụng Nệm

Khi sử dụng nệm hầu hết mọi người đều quan tâm tới việc làm sao để nệm bền nhất có thể, vậy những giải pháp nào giúp kéo dài thời gian sử dụng nệm?

Thị trường có nhiều loại nệm và mỗi loại nệm lại có tuổi thọ khác nhau. Trung bình, thời gian sử dụng của một tấm nệm khoảng từ 5 đến 10 năm, tuy nhiên nếu có giải pháp dùng cũng như bảo quản hợp lý thì nó thậm chí lên đến hơn 20 năm. Nếu bạn không tin, hãy tham khảo một vài chia sẻ của chúng tôi trong bài viết Tổng Hợp Giải Pháp Kéo Dài Thời Gian Sử Dụng Nệm sau đây nhé!

1. Sử dụng tấm bảo vệ nệm

Điều cơ bản giúp tấm nệm duy trì được độ bền cao nhất chính là không để nệm bị lấm bẩn hay chất lỏng thấm vào bên trong. Với những gia đình có trẻ nhỏ thường xuyên tè dầm thì nước tiểu sẽ dẫn đến tình trạng suy giảm nghiêm trọng cũng như gây ra mùi khó chịu cho nệm. Hay ngay cả người lớn đôi khi cũng sẽ gặp phải sự cố bất ngờ gây hư hỏng nệm.

Tổng Hợp Giải Pháp Kéo Dài Thời Gian Sử Dụng Nệm
Tổng Hợp Giải Pháp Kéo Dài Thời Gian Sử Dụng Nệm

Chính vì vậy, lời khuyên của chúng tôi là sử dụng tấm bảo vệ nệm để khắc phục được hoàn toàn những vấn đề kể trên. Bên cạnh đó, chúng còn giúp đệm tránh xa được các tác nhân hằng ngày như vi khuẩn, bụi bẩn, tế bào chết, mồ hôi…Khi cần vệ sinh bạn chỉ việc tháo nó ra và giặt sạch là được, từ đó tạo nên một môi trường sạch sẽ, mang lại giấc ngủ êm ái, thoải mái nhất cho mọi người.

2. Vệ sinh giường nệm một cách thường xuyên

Theo như chia sẻ của các chuyên gia thì đối với chăn ga gối nệm (đệm) tần suất vệ sinh ít nhất 2 tuần một lần. Bởi trong quá trình ngủ, mồ hôi cũng như tế bào chết sẽ dễ dàng bám lên các vật dụng này, và đó là môi trường lý tưởng để các vi khuẩn sinh sôi. Thực hiện việc vệ sinh định kỳ sẽ mang lại cho mọi người giấc ngủ ngon và an toàn hơn.

Tổng Hợp Giải Pháp Kéo Dài Thời Gian Sử Dụng Nệm
Chăn drap TATANA

3. Thường xuyên xoay chiếc nệm của bạn

Định kỳ 2 đến 3 tháng bạn nên xoay nệm một lần, nhất là đối với nệm lò xo và nệm cao su. Do cấu tạo của cơ thể nên khi ngủ áp lực tác động lên bề mặt của nệm (đệm) không đồng đều, đa phần nó tập trung ở phần vai và phần hông nhiều. Vậy nên, khi luân chuyển vị trị chịu nhiều áp lực sẽ giảm mức tối đa việc nệm bị lún xẹp, từ đó đảm bảo mang lại tư thế thoải mái nhất cho cột sống, giúp mọi người ngủ sâu hơn.

4. Không ăn hoặc uống trên giường

Không ít người có thói quen vừa ăn uống trên giường, vừa coi phim hay đọc báo…. Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà nhìn nhận thực tế những mảnh vụn của thức ăn, đồ uống có thể rơi vãi lên chăn ga và nệm, làm tuổi thọ của chúng bị giảm đi đáng kể. Việc ruột của nệm cao su tự nhiên hay tổng hợp bị dính bẩn, dính ướt sẽ gây ra ít nhiều khó khăn khi vệ sinh, đó là lý vì sao bạn nên từ bỏ thói quen này ngay từ hôm nay.

Tổng Hợp Giải Pháp Kéo Dài Thời Gian Sử Dụng Nệm
Tổng Hợp Giải Pháp Kéo Dài Thời Gian Sử Dụng Nệm

Thực hiện được những gợi ý trên đây chắc chắn bạn sẽ giúp cho tấm nệm của gia đình mình đảm bảo được sự bền lâu. Ngoài ra, còn có rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong quá trình sử dụng và bảo quản nệm, để hiểu rõ điều đó bạn đừng quên liên hệ với Tatana nhé!

0 Comments for “Tổng Hợp Giải Pháp Kéo Dài Thời Gian Sử Dụng Nệm”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: