fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Vitamin Cho Giấc Ngủ

Mất ngủ thường là nỗi ám ảnh không nhỏ đối với những người mất ngủ thường xuyên, làm ảnh hưởng không nhỏ đến tình trạng sức khỏe. Tuy nhiên với cường độ làm việc, hay vì thói quen xấu khiến giấc ngủ trở nên khó khăn và là căn bệnh không chỉ ở người lớn tuổi mà còn là căn bệnh thời đại của giới trẻ hiện nay.

Để có một giấc ngủ chất lượng cũng như để duy trì một sức khỏe tốt, bạn nên thay đổi các lối sống cùng một chế độ ăn uống lành mạnh, bổ sung một vài loại vitamin để cơ thể dễ dàng đi vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn.

Vitamin C

Vitamin C không chỉ tăng cường hệ thống miễn dịch mà còn giúp bạn ngủ ngon hơn. Với nồng độ vitamin thấp có thể khiến bạn khó có thể ngủ ngon và dễ thức giấc vào ban đêm

Bổ Sung Vitamin Nếu Muốn Ngủ Ngon
Thực phẩm giàu Vitamin A

Sắt

Sắtc có nhiệm vụ vận chuyển oxy đến cơ thể. Nồng độ sắt thấp còn có thể khiến bạn mệt mỏi và gây ra hội chứng chân bồn chồn. Thiếu sắt còn khiến tâm trạng lo lắng và khiến giấc ngủ trở nên khó khăn hơn. Do đó muốn ngủ ngon bạn hãy tích cực bổ sung thực phẩm giàu sắt trong rau chân vịt, đậu, bơ,…

Magie

Magie là một chất giúp cơ thể sản xuất melatonin, một hormone giúp cơ thể dễ dàng đi vào giấc ngủ và tạo nên giấc ngủ ngon.

Vitamin A

Vitamin A được biết với vai trò tái tạo làn da, giữ xương, răng luôn khỏe mạnh. Nhưng mới đây, một nghiên cứu trên tạp chí science’s STKE cho biết, vitamin A còn có chức năng điều chỉnh một số chức năng của não bộ, liên quan đến giấc ngủ và bộ nhớ.
Việc bổ sung Vitamin A sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh mất ngủ, cái thiện tình trạng mất ngủ nhanh hơn.
Các thực phẩm giàu Vitamin A: các thực phẩm chế biến từ sữa, thịt, trứng gia cầm.

Bổ Sung Vitamin Nếu Muốn Ngủ Ngon
Thực phẩm giàu Vitamin A

Vitamin D

Vitamin D là một loại tan trong chất béo cần thiết cho sự phát triển và duy trì xương khỏe mạnh. Việc thiếu hụt vitamin D có thể dẫn đến mệt mỏi mãn tính và mất ngủ ở những người bị tổn thương não.
Vitamin D có trong ánh nắng mặt trời (buổi sáng trước 9h và buổi chiều sau 4h) và giàu trong các thực phẩm sữa, cá ngừ, cá hồi, sò và nấm.

Ngoài ra, các sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ như là nệm. Một vận dụng giúp nâng đỡ cơ thể và mang đến sự thoải mái, dễ chịu cũng là điều cần thiết, như một loại vitamin bên ngoài giúp điều chỉnh lại giấc ngủ.

Cùng Tatana lưu lại để bổ sung các loại Vitamin khi cần thiết và ghé nhà Tatana để tham khảo những sản phẩm mang lại giấc ngủ trọn vẹn nha!

0 Comments for “Vitamin Cho Giấc Ngủ”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: