fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

3 Thứ là khắc tinh trong phong thủy giường ngủ

Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng khi thiết kế không gian sống, đặc biệt là khi nói đến phong thủy giường ngủ. Giấc ngủ mang lại nhiều lợi ích trong cuộc sống hằng ngày, vì vậy để có một giấc ngủ an lành, hãy tránh xa những vật dụng và các thứ có thể mang lại năng lượng xấu cho phòng ngủ của bạn. Dưới đây là 3 thứ khắc tinh đối với phong thủy giường ngủ mà bạn nên biết.

Trong phong thủy, giường ngủ đại diện cho sự an bình, nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng. Để tối đa hóa tác dụng này, chúng ta cần tạo ra một không gian giường ngủ với phong thủy tốt. Nếu không có phong thủy tốt, giấc ngủ của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng, dẫn đến sức khỏe kém cỏi, thậm chí là tai hại. Chính vì thế, việc chú ý đến phong thủy giường ngủ sẽ giúp tăng cường năng lượng tích cực, cải thiện tinh thần và mang lại giấc ngủ ngon hơn.

1. Gương

3 Thứ là khắc tinh trong phong thủy giường ngủ
3 Thứ là khắc tinh trong phong thủy giường ngủ: Gương

Trong phong thủy, gương được xem là vật phẩm tốt để tăng cường năng lượng mang lại sự phát triển, giúp nhân đôi tài lộc, công danh tốt đẹp và gia đình đầm ấm. Tuy nhiên, khi đặt gương trong phòng ngủ, nó có thể phản ánh lại năng lượng âm, tạo nên sự lo lắng và căng thẳng cho người sử dụng. Nếu bạn muốn đặt một chiếc trong phòng ngủ để sử dụng, hãy tránh đặt gương đối diện với chiếc giường ngủ, và không nên sử dụng gương quá lớn hoặc quá nhiều gương trong phòng ngủ.

2. Đồ đạc không dùng tới không nên đặt bừa bãi, làm hao tổn tài lộc

3 Thứ là khắc tinh trong phong thủy giường ngủ
Đồ đạc không dùng tới không nên đặt bừa bãi, làm hao tổn tài lộc

Chúng ta thường tận dụng các không gian nhỏ để đựng và cất giữ các đồ vật không sử dụng đến, gầm giường cũng vậy chúng có không gian rộng và có thể tận dụng. Tuy nhiên, đồ đạc không dùng tới không nên đặt bừa bãi dưới giường, vì chúng có thể làm cho phong thủy giường ngủ của bạn bị xáo trộn và gây ra việc hao tổn tài lộc. Vì vậy, bạn nên giữ giường ngủ của mình sạch sẽ và chỉ giữ những đồ dùng thường xuyên hoặc có giá trị nhất định.
 

Các đồ dùng tới không thường xuyên hoặc không cần thiết như sách, quần áo, giày dép, đồ chơi, đồ dùng thể thao, hay đồ dùng tắm rửa không nên đặt dưới giường. Thay vào đó, bạn có thể lưu trữ chúng trong các kệ, tủ đựng. Nếu không có đủ chỗ để lưu trữ, bạn có thể xem xét việc tống bớt những đồ không cần thiết hoặc tìm cách sáng tạo các giải pháp lưu trữ thông minh và tiết kiệm diện tích.
 

Ngoài ra, những đồ dùng cũ hoặc đồ dùng bị hư hỏng như áo quần, giày dép, đồ chơi, đồ nội thất… và chúng đang được đặt dưới giường, điều này sẽ tạo ra nhiều năng lượng xấu.
 

Như vậy, việc giữ giường ngủ sạch sẽ, gọn gàng và tổ chức đồ đạc một cách hợp lý là một yếu tố quan trọng để tăng cường phong thủy giường ngủ và bảo vệ tài lộc của gia chủ.

3. Vị trí đặt thuốc cần phải thận trọng để không phản tác dụng

3 Thứ là khắc tinh trong phong thủy giường ngủ
Vị trí đặt thuốc cần phải thận trọng để không phản tác dụng

Đối với những người thường xuyên phải sử dụng thuốc, việc đặt thuốc tại nhà phòng ngủ để tiện sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, việc đặt thuốc tại dưới gầm giường cũng ảnh hưởng đến phong thủy và có thể phản tác dụng đến sức khỏe và tài lộc. 
 

Phòng ngủ là nơi cần yên tĩnh và thoải mái để giấc ngủ được tốt hơn. Việc đặt thuốc trong phòng ngủ sẽ gây khó chịu cho tâm lý của người sử dụng. Ngoài ra, thuốc thường có mùi hăng và tác dụng phụ nếu để lâu ngày có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, không thể đặt thuốc một cách ngẫu nhiên, đặc biệt không được đặt dưới gầm giường. Cần chọn chỗ đặt thuốc thông thoáng và tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp. Việc đặt thuốc tại nơi ẩm ướt và nhiệt độ cao có thể làm giảm chất lượng và tác dụng của thuốc.

Trên đây là những thứ khắc tinh đối với phong thủy giường ngủ mà bạn nên tránh. Bên cạnh việc tìm hiểu vận may, tài lộc trong phòng ngủ bạn cũng nên chọn sản phẩm nệm tốt, giúp nâng đỡ cơ thể và mang đến giấc ngủ ngon như nệm cao su thiên nhiên Tatana, độ bền cao, đàn hồi tối ưu, khử khuẩn an toàn cho người sử dụng. Hãy dọn dẹp phòng ngủ của mình và tạo ra một không gian sống, làm việc hài hòa, đem lại cảm giác thoải mái và hạnh phúc cho bạn và gia đình.

TATANA.VN

0 Comments for “3 Thứ là khắc tinh trong phong thủy giường ngủ”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: